click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lưu ý khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

0 8

Cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật khá đơn giản, mà nam giới bị dài hoặc hẹp bao quy đầu nên tiến hành trước khi bước vào tuổi dậy thì. Điều này, góp phần đảm bảo sự phát triển bình thường của cậu nhỏ nói riêng và chăm sóc cũng như bảo vệ sức khỏe sinh lý của nam giới nói chung. Bài viết sau chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những lưu ý cần thiết khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu để bạn tham khảo nhé!

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu cắt bỏ phần bao quy đầu (phần da bao bọc quy đầu của dương vật) bị dài quá hoặc quá hẹp. Đây là một tiểu phẫu nhỏ nhưng rất cần thiết với trường hợp dài bao quy đầu hay hẹp bao quy đầu, tiểu phẫu giúp mang lại những lợi ích lớn về sức khỏe cũng như hạn chế nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm vùng quy đầu, hệ tiết niệu.

Lợi ích của cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu bắt buộc với những trường hợp bị dài, hẹp hay nghẹt bao quy đầu. Việc thực hiện tiểu phẫu sẽ mang đến cho người bệnh rất nhiều lợi ích như:

 • Kéo dài thời gian quan hệ: Thời gian quan hệ được kéo dài hơn so với lúc chưa cắt bao quy đầu, làm cho bạn tình dễ dàng lên đỉnh, không còn bị xuất tinh sớm.
 • Vệ sinh “cậu nhỏ” dễ dàng: Sau tiểu phẫu lớp da bao quy đầu không còn trùm kín quy đầu, nam giới dễ dàng lộn bao quy đầu để vệ sinh và loại bỏ hết vi khuẩn tích tụ ở quy đầu.
 • Hạn chế nguy cơ viêm nhiễm: Khi quy đầu che kín dương vật và không được vệ sinh sạch sẽ, sẽ tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây nên tình trạng viêm nhiễm ở quy đầu.
 • Giảm nguy cơ bị ung thư dương vật: Dài hay hẹp bao quy đầu là nguyên nhân chính gây viêm bao quy đầu, nếu không điều trị sớm sẽ ảnh hưởng đến niệu đạo, gây hoại tử dương vật và có nguy cơ bị ung thư.
 • Giúp quy đầu phát triển một cách bình thường: Trường hợp nam giới bị hẹp bao quy đầu, quy đầu của dương vật sẽ luôn bị chít hẹp do đó không thể phát triển bình thường, điều này có thể làm giảm đáng kể kích thước của quy đầu khi trưởng thành hoàn toàn.
 • Giảm nguy cơ bị vô sinh – hiếm muộn: Bao quy đầu bị viêm sẽ ảnh hưởng đến môi trường sống của tinh trùng, làm giảm số lượng và chất lượng, tăng nguy cơ mắc bệnh xuất tinh sớm, vô sinh – hiếm muộn. Hơn thế nữa, viêm bao quy đầu còn có thể lây nhiễm sang bạn tình dẫn đến các bệnh phụ khoa.

Các chuyên gia cho biết, cắt bao quy đầu không chỉ có lợi ích đối với nam giới mà đây còn là cách bảo vệ hạnh phúc gia đình. Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt, nhằm bảo vệ sức khỏe sinh sản của bản thân và cả bạn đời.

Lưu ý khi phẫu thuật cắt bao quy đầu

Phẫu thuật cắt bao quy đầu để lựa chọn thời điểm thích hợp

Cắt bao quy đầu trước khi phẫu thuật cần phải được kiểm tra để xem nếu thích hợp cho cắt bao quy đầu. Bao quy đầu nếu nhiễm trùng cấp tính, sau thời gian này sẽ lành viêm lại làm phép cắt bì. Nếu có viêm mạn tính của bệnh bao quy đầu và dài hạn cần được điều trị bằng phẫu thuật càng sớm càng tốt, đây là trường hợp cho việc kiểm soát tình trạng viêm là việc cần làm ngay.

Cắt bao quy đầu để lựa chọn một bệnh viện phẫu thuật thông thường

Cắt bao quy đầu, mặc dù là tiểu phẫu nhỏ nhưng có liên quan đến bộ phận sinh dục. Do đó, nó sẽ dẫn đến những hậu quả khôn lường. Vì vậy việc làm phẫu thuật cắt bao quy đầu nên chọn một bệnh viện và phòng khám nam khoa chính quy để đảm bảo sự an toàn của bạn.

Chăm sóc hậu phẫu cắt bao quy đầu

Tuy nhiên, thành công của tiểu phẫu cắt bao quy đầu không chỉ phụ thuộc hoàn toàn vào cơ sở y tế, mà còn phụ thuộc phần lớn vào bản thân bệnh nhân trong công tác chăm sóc “cậu nhỏ” sau khi tiến hành tiểu phẫu.

 • Chú ý vấn đề vệ sinh sau khi cắt bao quy đầu.
 • Không quan hệ tình dục trong thời gian hậu phẫu.
 • Sau khi tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu, bác sĩ có thể kê cho nam giới một số loại thuốc để tránh nhiễm trùng và thúc đẩy quá trình hồi phục vết thương.
 • Sau khi cắt bao quy đầu, nam giới cần thời gian nghỉ ngơi ít nhất từ 3 đến 4 ngày. Thời gian nghỉ ngơi, bệnh nhân nên thả lỏng tâm trạng.
 • Một chế độ dinh dưỡng cân đối là điều cần thiết để có một cơ thể khỏe mạnh về thể chất và sung mãn về tinh thần.
 • Tránh sử dụng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá,…
 • Nếu nam giới có hiện tượng ra máu hoặc sưng đầu dương vật, cần phải gặp bác sĩ khám và chuẩn đoán nguyên nhân.
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos