click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ

0 10

Hẹp bao quy đầu là gì?

Trước khi tìm hiểu về những lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ, các bậc phụ huynh cần hiểu thế nào là hẹp bao quy đầu và những tác hại của nó. Hẹp bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu không thể kéo lên đến cổ dương vật được. Hiện tượng này thường gặp ở trẻ sơ sinh khiến trẻ phải rặn khi đi tiểu, kèm theo đó là tia nước tiểu yếu.

Thông thường, tình trạng hẹp bao quy đầu sẽ mất dần khi trẻ được 3 – 4 tuổi song cũng có nhiều trường hợp, nếu không được xử lý kịp thời sẽ phát triển cùng cơ thể trẻ cho đến tuổi trưởng thành. Nếu cha mẹ không chú ý chữa hẹp bao quy đầu trước cho con, khi bé trai tới tuổi dậy thì tình trạng này sẽ ảnh hưởng xấu tới sự phát triển của bộ phận sinh dục, khiến dương vật dễ bị viêm nhiễm và ảnh hưởng tới khả năng tình dục.

Nong bao quy đầu là cách điều trị bảo tồn hẹp bao quy đầu mà không phải thực hiện phẫu thuật. Cha mẹ có thể tự chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ ngay tại nhà sau khi đã hỏi ý kiến của bác sĩ.

Cách sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ

Trường hợp hẹp bao quy đầu dạng nhẹ (nghĩa là bao quy đầu vẫn lộn được nhưng khó và gây đau đớn), phụ huynh có thể chữa cho trẻ bằng thuốc. Thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ thuộc nhóm cortico steroid hoặc có chứa dexamethasone. Theo báo Sức Khoẻ Đời Sống, thuốc chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ được bôi cả mặt trong và mặt ngoài da quy đầu trong khoảng 4 – 6 tuần. Sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ sẽ làm bao quy đầu giãn rộng và dễ tuột xuống, từ đó cải thiện tình trạng hẹp bao quy đầu. Tỷ lệ thành công của cách điều trị này lên tới 85 – 95%.

Cách thực hiện: Lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ, phải bôi thuốc cả bên trong và bên ngoài của quy đầu. Trường hợp bao quy đầu quá hẹp, chỉ để lộ một lỗ nhỏ, phụ huynh hãy kéo da bao quy đầu của trẻ lên xuống vài lần một cách nhẹ nhàng hoặc dùng tay vân vê một lúc cho mềm, sau đó đưa thuốc vào bên trong. Thực hiện cách điều trị này từ 2 – 3 lần/ngày liên tục trong 1 – 3 tháng. Để đạt kết quả tốt nhất, có thể kết hợp sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ với biện pháp kéo căng da quy đầu. Trường hợp sau 3 tháng mà không thấy hiệu quả, nên ngưng nong bao quy đầu cho trẻ bằng thuốc.

Các chuyên gia y tế lưu ý, khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ tốt nhất phụ huynh nên cho con trẻ đi khám trước để có chỉ định cụ thể từ bác sĩ, không được tự ý dùng thuốc cho trẻ bởi sẽ rất nguy hiểm. Hiện nay trên mạng xã hội xuất hiện một số sản phẩm chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ với giá thành cao, được quảng cáo “bôi là tuột” nhưng không hề có thông tin cụ thể, rõ ràng về thành phần và nguồn gốc xuất xứ của thuốc. Phụ huynh tuyệt đối không nên sử dụng những loại thuốc trôi nổi như vậy để tránh bệnh của con không khỏi mà còn dễ gặp tai biến.

Lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ từ 1 – 3 tháng mà không có kết quả, với trẻ từ 3 – 4 tuổi, các bác sĩ có thể áp dụng thêm cách kéo căng bao quy đầu mỗi ngày để nong bao quy đầu. Cách thực hiện như sau: Dùng dầu dưỡng cơ thể hoặc dầu vaseline làm chất bôi trơn, sau đó nhẹ tay kéo da quy đầu về đằng trước vài lần rồi lại kéo ngược về phía sau cho tới mức mà bé vẫn chịu được và không bị đau, giữ nguyên tư thế này trong vài phút. Thực hiện phương pháp này điều đặn 2 – 3 lần/ngày, có thể cho bé ngâm mình trong nước khi kéo da quy đầu để bé cảm thấy dễ chịu hơn. Phương pháp này không gây sang chấn cũng như không gây bất kỳ tổn thương nào về mặt cấu trúc của bao quy đầu. Thời gian điều trị theo cách này thường kéo dài vài tuần và cũng có thể kết hợp với thuốc bôi để tăng tỷ lệ thành công.

Nếu cả cách kéo da quy đầu và sử dụng thuốc chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ đều không có kết quả, các bác sĩ có thể chỉ định cắt bao quy đầu cho trẻ. Tuy nhiên đây là phương pháp xâm lấn và khiến bé thấy đau đớn, thậm chí có thể để lại biến chứng nên chỉ được áp dụng khi 2 phương pháp nói trên thất bại.

Lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ

– Trước khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ, cha mẹ nên đưa bé đi khám để loại trừ khả năng con em mình bị hẹp bao do xơ sẹo. Phụ huynh chỉ sử dụng thuốc bao cho trẻ khi có chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

– Cần mua đúng loại thuốc được bác sĩ tư vấn, không sử dụng thuốc không đảm bảo. Tốt nhất là nên đến các cơ sở y tế để mua thuốc và hỏi cach sử dụng sao cho an toàn, hiệu quả.

– Sử dụng thuốc liên tục trong thời gian điều trị, không tự ý bỏ dở giữa chừng hoặc đổi loại thuốc khác mà không có ý kiến của bác sĩ.

– Tránh làm tổn thương quy đầu của trẻ: Khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu cho trẻ phải thực hiện thật nhẹ nhàng, không được hấp tấp nóng vội dẫn tới trầy xước, đau đớn và phải đảm bảo vệ sinh.

– Theo dõi tình trạng của trẻ liên tục để kịp thời phát hiện những dấu hiệu bất thường. Nếu thấy trẻ kêu đau và quấy khóc mỗi khi động đến vùng quy đầu, quy đầu bị sưng tấy, cần cân nhắc đến việc dừng thuốc. Nên sớm đưa trẻ tới gặp bác sĩ nếu tình trạng này kéo dài.

– Một lưu ý khi sử dụng thuốc bôi chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ mà phụ huynh cũng cần nhớ là: Hẹp bao quy đầu là hiện tượng sinh lý bình thường với trẻ dưới 4 tuổi. Nếu con em bạn bị hẹp bao quy đầu nhưng không có các triệu chứng như đi tiểu khó, đau, ngứa, da bao quy đầu phồng lên khi đi tiểu,… thì vẫn nên chờ đợi theo dõi, tránh nong bao quy đầu quá sớm cho trẻ vì dễ dẫn tới dính hoặc hình thành sơ xẹo, gây ra tình trạng hẹp bao quy đầu thứ phát. Tuy nhiên nếu trẻ vừa bị hẹp bao quy đầu vừa có những triệu chứng kể trên thì không nên cố nong tại nhà mà cần tới gặp bác sĩ để tiến hành cắt bao quy đầu.

– Không nên tự nong bao quy đầu cho trẻ tại nhà với trẻ lớn hơn 5 tuổi vì dễ hình thành sẹo xơ bao quy đầu và tăng nguy cơ viêm nhiễm. Ở lứa tuổi này, thay vì sử dụng thuốc chữa hẹp bao quy đầu ở trẻ hoặc tự kéo bằng tay, tốt nhất phụ huynh nên đưa trẻ đi gặp bác sĩ để kiểm tra xem có cần cắt bao quy đầu hay không.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos