click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn 5 phòng khám tâm lý Hà Nội có uy tín

0 142

Phòng khám tâm lý TuNa

Phòng khám TuNa là một trong những phòng khám tâm lý tại Hà Nội có uy tín và được nhiều người tin tưởng. Phòng khám này thuộc trung tâm Nghiên cứu và Đào tạo Phát triển Cộng đồng (RTCCD) được thành lập năm 2005, đây là cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực điều trị sức khoẻ tâm thần. Tuna nhận tư vấn và điều trị các bệnh lý liên quan đến tự kỷ, trẻ chậm nói, bị rối nhiễu tâm trí, bệnh trầm cảm, hay lo âu , bị rối loạn dạng cơ thể, rối loạn cảm xúc lưỡng cực… cho cả trẻ em và người lớn.

Phòng khám tâm lý Tuna hiện nay được xem là địa chỉ khám tâm lý uy tín tại Hà Nội, rất được người dân tin tưởng, đồng thời cũng có đội ngũ y bác sĩ chuyên môn trong lĩnh vực làm việc vừa trẻ vừa có liên quan đến tâm lý học, xã hội học như Thạc Sĩ Lã Thị Bưởi – Trưởng phòng của phòng khám Tuna; Bác sĩ Đặng Thị Thanh Tùng – là trưởng bộ phận trẻ em… Phòng khám Tuna hiện đang phát triển nhanh chóng tất cả mọi mặt từ số lượng nhân viên, bác sĩ, khách hàng cũng như các loại hình dịch vụ và chất lượng phục vụ của phòng khám. Lượng khách hàng đến với TuNa ngày một tăng lên, trong đó có đến 60% tổng số khách hàng là trẻ em dưới 18 tuổi.

Địa chỉ: Số 26 ngõ 259/5 phố Vọng – phường Đồng Tâm – Quận Hai Bà Trưng – Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 9204

Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí

Trung tâm tư vấn và chăm sóc rối nhiễu tâm trí là một đơn vị trực thuộc Trung Ương Hội khoa học Tâm lý và Giáo dục Việt Nam, tiền đề thành lập nên trung tâm này chính là các ca trị liệu được tổ chức đơn lẻ bởi các chuyên gia tâm lý từ những năm 2004.

Trung tâm ngày nay đã trở thành một đơn vị có quy mô lớn và phát triển bền vững, có thể đem lại các giá trị thiết thực trong công tác chăm sóc sức khỏe tâm lý cho cộng đồng bằng việc thông qua các hoạt động chuyên môn sâu trên các lĩnh vực như nghiên cứu, đào tạo và hợp tác quốc tế cũng như dịch vụ chăm sóc sức khỏe tâm lý. Ngoài ra trung tâm hiện nay cũng thực hiện tích cực những chính sách Hỗ trợ tài chính cho các gia đình, các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn. Đến với Trung tâm thì mọi gia đình và mọi cá nhân sẽ luôn được đối xử công bằng, cũng như được tôn trọng, được hưởng hết mọi quyền lợi đầy đủ, sẽ không có sự phân biệt hay kì thị nào khi đến với trung tâm này. Bởi thế nên đây cũng là một phòng khám tâm lý tại Hà Nội bạn nên tin tưởng đến khám và điều trị.

Địa chỉ: Số 4 – ngõ 183 – Hoàng Văn Thái – quận Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024 3566 8049

Trung tâm Giáo dục Chuyên biệt Trí Đức

Trung tâm này được thành lập từ năm 2011 với mục đích: Tổ chức tư vấn và can thiệp sớm nhằm phục hồi chức năng và giáo dục chuyên biệt cho các trẻ mắc hội chứng: tự kỷ, tăng động, trẻ bị chậm phát triển trí tuệ, chậm nói…

Đội ngũ giáo viên của trung tâm đều tốt nghiệp các trường đại học, cao đẳng, trung cấp các chuyên ngành như: Tâm lý học, giáo dục đặc biệt và giáo dục mầm non, ngoài ra còn có giáo dục tiểu học, phục hồi chức năng và nấu ăn…

Địa chỉ: Lương Thế Vinh, Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 096 347 35 83

Như vậy, có khá nhiều phòng khám tâm lý tại Hà Nội có tiếng và uy tín bạn có thể tham khảo khi có nhu cầu khám và điều trị bệnh. ViCare khuyên bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc nghỉ ngơi và có đời sống tinh thần thoải mái để tránh mắc phải những bệnh tâm lý khó chữa.

Xem thêm:

  • 5 bác sĩ giàu kinh nghiệm khám tâm lý tại hà nội

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos