click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn bác sĩ giỏi chữa ung thư tuyến tuỵ

0 25

Ung thư tuyến tụy là gì?

Ung thư tuyến tụy xảy ra khi các tế bào tuyến tụy bị đột biến gene, khiến chúng không thể kiểm soát được sự phân chia và tiếp tục sống sau khi các tế bào bình thường chết đi. Việc tích lũy các tế bào này hình thành khối u. Phần lớn ung thư tuyến tụy bắt đầu từ các tế bào ngoại tiết. Tại Mỹ, ung thư tuyến tụy là nguyên nhân thứ 4 gây tử vong ở nước này. Tại Việt Nam, căn bệnh này cũng có tỉ lệ gia tăng khá nhanh trong những năm gần đây.

Ung thư tuyến tụy giai đoạn đầu thường gây ra một vài triệu chứng và dễ bị nhầm lẫn với các vấn đề tiêu hóa ít nghiêm trọng khác. Bệnh hiếm khi được phát hiện trước đó, cho tới khi nó đã lan rộng đến các mô lân cận hoặc các bộ phận xa, thông qua máu hoặc hệ bạch huyết. Các triệu chứng có thể phát sinh bao gồm: giảm cân đáng kể kèm theo đau bụng. Đây là dấu hiệu tiềm năng nhất của ung thư tuyến tụy.

Triệu chứng đầu tiên khác của ung thư tuyến tụy là giảm cân, vàng da, nước tiểu sẫm màu, phân có màu sáng, ngứa, buồn nôn, nôn, đau bụng, đau lưng, và các hạch bạch huyết ở cổ to hơn.

Nguyên gân gây ung thư tuyến tụy

Hiện nguyên nhân ung thư tuyến tụy vẫn chưa rõ ràng. Tuy nhiên, chúng ta biết một số yếu tố nguy cơ làm gia tăng khả năng mắc loại ung thư này, trong đó có hút thuốc, bệnh tiểu đường, tiền sử gia đình, viêm tụy, béo phì…

  • Hút thuốc: Hút thuốc lá là yếu tố nguy cơ quan trọng nhất đối với ung thư tuyến tụy. Những người nghiện thuốc lá nặng có nguy cơ cao nhất.
  • Bệnh tiểu đường: Người bị tiểu đường có nhiều khả năng mắc ung thư tuyến tụy nhiều hơn người khác.
  • Tiền sử gia đình: Bố mẹ hoặc anh chị em mắc ung thư tuyến tụy thì khả năng mắc của các thành viên trong gia đình cao hơn.
  • Viêm tụy (sự viêm nhiễm của tuyến tụy): Việc bị viêm tụy trong một thời gian dài có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tụy.
  • Béo phì: Những người thừa cân hoặc béo phì có nhiều khả năng hơn những người khác để phát triển ung thư tuyến tụy.

Các giai đoạn ung thư tuyến tụy

Giai đoạn 0 (ung thư biểu mô tại chỗ): tế bào bất thường được tìm thấy trong lớp lót của tuyến tụy, nó có thể trở thành ung thư và lây lan vào các mô bình thường lân cận.

Giai đoạn I: ung thư đã hình thành và được tìm thấy chỉ trong tuyến tụy.

Giai đoạn IA : Các khối u có kích cỡ khoảng 2 cm hoặc nhỏ hơn.

Giai đoạn IB : Các khối u lớn hơn 2 cm.

Giai đoạn II: ung thư có thể lây lan sang các mô lân cận và các bộ phận khác cơ thể, nó cũng có thể đã lây lan đến các hạch bạch huyết gần tuyến tụy.

Giai đoạn IIA: Ung thư đã lan rộng đến gần các mô và cơ quan nhưng đã không lây lan đến gần các hạch bạch huyết .

Giai đoạn IIB: Ung thư đã lan rộng đến gần các hạch bạch huyết và có thể đã lây lan đến các mô và cơ quan gần.

Giai đoạn III: ung thư đã lan đến các mạch máu chính gần tuyến tụy và có thể đã lây lan sang các hạch bạch huyết ở gần.

Giai đoạn IV: ung thư có kích thước bất kỳ và đã lan rộng đến cơ quan xa, chẳng hạn như gan, phổi, vv… Ung thư có thể còn lan rộng đến các cơ quan và các mô gần tuyến tụy hoặc các hạch bạch huyết.

Bệnh ung thư tuyến tụy có chữa được không?

Bệnh ung thư tuyến tụy có thể điều trị được nếu phát hiện ở những giai đoạn sớm. Tuy nhiên, những triệu chứng của bệnh thường khó phát hiện, cho tới khi bệnh tiến triển nặng và gặp khó khăn cho việc điều trị.

Hiện nay có các phương pháp điều trị ung thư tuyến tụy chính là phẫu thuật, hóa trị, xạ trị bổ sung. Việc điều trị tùy thuộc vào giai đoạn bệnh và tình trạng sức khỏe tổng quát của bệnh nhân. Ung thư tuyến tụy giai đoạn đầu thường có thể được điều trị và có thể chữa khỏi bằng phẫu thuật. Sau khi phẫu thuật, người bệnh được điều trị hỗ trợ bằng một số biện pháp được gọi là liệu pháp tá dược. Liệu pháp này có thể liên quan đến hóa trị hoặc xạ trị.

Trường hợp ung thư tuyến tụy nặng, giai đoạn cuối thì không thể phẫu thuật. Lúc này, điều trị bằng xạ trị, hóa trị, hoặc cả hai thường được sử dụng để thu nhỏ khối u, giảm các triệu chứng và kéo dài cuộc sống.

Mách bạn bác sĩ giỏi chữa ung thư tuyến tuỵ

BS.TS Zee Ying Kiat

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc nhằm điều trị cho bệnh nhân mắc bệnh ung thư tại Việt Nam. Theo đó, việc điều trị được thực hiện ngay tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Đối với bệnh ung thư tuyến tụy, người bệnh sẽ được khám, chữa bệnh trực tiếp với BS.TS Zee Ying Kiat – bác sĩ tại Viện Ung thư Đại học Quốc gia, Singapore, và là bác sĩ chuyên gia điều trị ung thư đường tiêu hóa tại Bệnh viện Thu Cúc. Hiệu quả điều trị ung thư hiện nay tại Thu Cúc không thua kém so với điều trị tại nước ngoài, trong khi tiết kiệm chi phí hơn, và đặc biệt, Bệnh viện Thu Cúc tạo điều kiện các bệnh nhân đều được hưởng bảo hiểm như các bệnh viện công khác trên cả nước.

TS.BS Hoàng Đình Chân

Bác sĩ Hoàng Đình Chân sinh 15/08/1950 tại Thanh Chương – Nghệ An là thầy thuốc ưu tú, bác sỹ cao cấp. Ông nguyên là Trưởng khoa Phẫu thuật lồng ngực Bệnh viện K và giám đốc Bệnh viện Ung bướu Hưng Việt. Ông có rất nhiều nghiên cứu hữu ích cho quá trình điều trị. Năm 2005 ông là chủ nhiệm đề tài nhánh thuộc đề tài cấp nhà nước “Nghiên cứu các biện pháp chẩn đoán sớm và điều trị ung thư phổi”. Năm 2008, ông xuất bản cuốn sách “Bệnh Ung thư Phổi”. Năm 2010 đạt được kết quả bước đầu ứng dụng phẫu thuật nội soi tại Bệnh viện K Trung ương. Ngoài ra ông còn tham gia chuyên đề nghiên cứu10-80 về tác hại của chất độc màu da cam với sức khỏe con người.

Bên cạnh những công trình nghiên cứu trên ông còn tham gia rất nhiều công trình nghiên cứu, các đề tài khoa học cấp Bộ, nhà nước về các bệnh lý của phổi, lồng ngực. Ngoài nghiên cứu ông còn tham gia giảng dạy, đào tạo các bác sỹ chuyên khoa. Hiện ông đang là giảng viên kiêm nhiệm tại Đại học Y Hà Nội và một số trường đại học danh tiếng khác trên cả nước. Đây là bác sĩ nổi tiếng trong việc chữa bệnh ung thư tuyến tuỵ được nhiều bệnh nhân đánh giá cao.

Bác sĩ Dương Trọng Hiếu

Giáo sư, tiến sĩ Dương Trọng Hiếu đã qua trên 40 năm công tác và là người chú ý tôn trọng lý luận kinh điển của đông phương kết hợp với kiến thức cập nhật nên đã biên soạn và được nhà xuất bản Y học xuất bản 20 tác phẩm (giới thiệu trong cuốn 45 năm nhà xuất bản Y học Việt Nam, tác giả và tác phẩm), tiến sĩ đầu tiên của ngành y học cổ truyền đã được ghi tên trong sách của Văn Miếu.

Trên 40 năm công tác tại Viện nghiên cứu đông y, nay là bệnh viện Y học Cổ Truyền TƯ luôn bám sát thực tiễn lâm sàng trong công tác nghiên cứu khoa học.

Với các thể loại đề tài về chữa bệnh xương khớp, chữa bệnh đường hô hấp, bệnh về hệ tiêu hóa, tiết niệu, đái tháo đường, ung thư tuyến tuỵ. Đề tài nghiên cứu thuộc cả 3 cấp: cấp cơ sở, cấp bộ và cấp nhà nước quản lý. Đã được Bộ khoa học và Công nghệ tặng huy chương vì sự nghiệp nghiên cứu khoa học.

Tham gia tuyên truyền giới thiệu về bảo vệ sức khỏe trên các phương tiện thông tin đại chúng, viết trên 600 bài cho các báo Khoa học và Đời sống, Sức khỏe và Đời sống, Cây thuốc quý, Sức khỏe người cao tuổi, Báo phụ nữ, Đại đoàn kết, Bác sỹ gia đình, …

Thường xuyên t ham gia trả lời trên truyền hình VTV2, VTV3, O2TV, AVG, VTC16, …giúp độc giả tìm hiểu về Y lý phương đông, chức năng các tạng phủ – phòng chữa bệnh thường gặp, …

Là Ủy viên thường vụ Hội giáo dục chăm sóc sức khỏe cộng đồng, phụ trách phần nghiên cứu khoa học – nên thường xuyên tham gia thuyết trình cho hội người cao tuổi các quận huyện ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos