click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn bảng giá khám tổng quát ở Bệnh viện Pasteur mới nhất

0 63

1. Thông tin về Viện Pasteur

Viện Pasteur Sài Gòn, Viện Pasteur ngoài Pháp đầu tiên trên thế giới và nay là Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh, đã được thành lập. Trải qua bao biến cố thăng trầm của lịch sử, bao nhiêu thế hệ đã đi qua, để cống hiến, xây dựng và phát triển. Nhưng sự nghiệp Pasteur vẫn là sự nghiệp của khoa học, phục vụ sức khỏe cộng đồng và hợp tác giữa các dân tộc. Phát huy truyền thống khoa học của Pasteur, ngày nay, dưới sự quan tâm của Đảng, chính phủ và sự chỉ đạo trực tiếp của Bộ Y tế, sự hợp tác chặt chẽ và hiệu quả của các cơ quan chức năng, hệ thống y tế các cấp và sự hợp tác quốc tế đa phương, toàn diện, Viện Pasteur đã quyết tâm xây dựng Viện thành một trung tâm y tế chuyên sâu và cơ sở y tế dự phòng đầu ngành của khu vực phía Nam.

Trong bối cảnh Việt Nam hội nhập quốc tế, phát triển nền kinh tế thị trường theo định hướng xã hội chủ nghĩa với nhiều yếu tố, phát triển tích cực và có cả mặt trái của nó, đồng thời trên thế giới cũng như ở Việt Nam đã xuất hiện các bệnh mới nguy hiểm như SARS, cúm A/H5N1, Nihpa virus Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh cố gắng hoạt động theo quan điểm y học dự phòng, với các biện pháp chủ động là phương cách hiệu quả nhất và ít tốn kém nhất để khống chế bệnh tật và bảo vệ sức khỏe cho một cộng đồng rộng lớn gồm số đông cá thể. Như Pasteur đã nói “Hãy quan tâm đến ngôi đền thiêng liêng mang các tên đầy ý nghĩa, phòng thí nghiệm. Hãy yêu cầu nhân lên rất nhiều, trang trí lên thật đẹp: đây chính là ngôi đền của tương lai, của phồn vinh, của cuộc sống yên lành. Chính ở đây, loài người sẽ lớn lên, mạnh lên và tốt lên”.

Phòng thí nghiệm HIV, nơi đây đã phát hiện trường hợp HIV đầu tiên của Việt Nam (năm 1990), cùng với các phòng thí nghiệm polio, sởi, dengue xuất huyết, cúm, kháng thuốc đã được trang bị máy móc hiện đại, cán bộ đào tạo bài bản để có thể bắt kịp với trình độ quốc tế về chẩn đoán, phát hiện, nghiên cứu vi sinh, miễn dịch, sinh học phân tử và nghiên cứu phát triển sản xuất vắc xin phòng bệnh, sinh phẩm chẩn đoán góp phần phục vụ giám sát và phòng chống dịch bệnh như thanh toán bại liệt, loại trừ uốn ván sơ sinh, khống chế cúm A/H5N1, phòng chống sốt xuất huyết dengue, chống bệnh tay-chân-miệng do enterovirus. Ngoài ra, một số phòng thí nghiệm dịch vụ cũng đạt tiêu chuẩn ISO 17025. Kết quả này có được chủ yếu là do sự lao động miệt mài, chăm chỉ, cần mẫn trong phòng thí nghiệm của nhiều thế hệ cán bộ. Có nhiều người đã cống hiến cả tuổi thanh xuân để dành hết cho một niềm đam mê là được làm việc trong các “ngôi đền thiêng liêng” ấy.

Một nhiệm vụ khác mà Viện đã, đang và tiếp tục thực hiện là các hoạt động chỉ đạo giám sát phòng chống dịch bệnh, thực hiện các chương trình mục tiêu quốc gia như là các hoạt động về y tế công cộng và chỉ đạo tuyến. Trên mọi nẻo đường, xã, ấp của các tỉnh thành phía Nam đều in đậm dấu chân của cán bộ Viện Pasteur thành phố Hồ Chí Minh. Họ đi đến những nơi này để làm, để học, để huấn luyện, để hướng dẫn, để tuyên truyền, để tổ chức, để chia sẻ cùng đồng nghiệp ở các tuyến, cho đến tận nhà dân, ngày này sang tháng khác, không quản mệt nhọc đường sá xa xôi và tạm gác công việc của gia đình để góp phần cùng cả nước đẩy lùi, khống chế các bệnh nhiễm trùng, tạo cho Việt Nam trở thành một điểm sáng về y tế dự phòng ở khu vực và thế giới như là thanh toán bại liệt, đẩy lùi dịch hạch, loại trừ uốn ván sơ sinh là nơi đầu tiên khống chế thành công bệnh SARS, cúm A/H5N1.

Thời gian xét nghiệm và khám tổng quát ở bệnh viện pasteur như sau:

Địa chỉ: Đường 252 Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Quận 3 ( tại góc đường Võ Thị Sáu – Nam Kỳ Khởi Nghĩa).

Điện thoại: 028 3823 0352

Dãy nhà chính của Viện Pasteur TP. Hồ Chí Minh.

Thời gian làm việc:

Xét nghiệm

– Từ thứ 2- thứ 6: 7 giờ sáng – 11 giờ ;

 • Chiều từ 13 giờ – 17 giờ ( Những xét nghiệm như nước, thực phẩm và lấy máu làm việc tới 16h chiều )

– Thứ 7:

Sáng: 7 giờ – 11 giờ

Chiều: 13 giờ -16 giờ ( chiều thứ 7 chỉ trả kết quả và không nhận xét nghiệm)

– Chủ nhật: nghỉ

Khám bệnh – Tiêm phòng ngừa

– Thứ 2 – thứ 6:

 • Sáng: từ 7 giờ – 11 giờ

 • Chiều : 13 giờ – 18 giờ ( Riêng phòng siêu âm và đo điện tim chỉ làm việc đến 16 giờ chiều )

– Thứ 7:

 • Sáng: từ 7 giờ – 11 giờ

 • Chiều: từ 13 giờ – 16 giờ ( Riêng siêu âm và đo điện tim chỉ làm việc đến 11 giờ)

– Chủ nhật:

 • Sáng: 7 giờ 30 – 10 giờ 30 ( không khám bệnh, chỉ thực hiện tiêm ngừa) Chiều chủ nhật nghỉ.

Khám tổng quát ở bệnh viện pasteur gồm:

 • Siêm âm bụng

 • Đo điện tim

 • Chụp X-Quang Phổi

 • Xét nghiệm máu, Glucose, Ure, Creatinin và Acid Uric

 • Công thức máu

 • Viêm gan B

 • Viêm gan C

 • Men gan

 • Nước tiểu

 • Mỡ trong máu

Ảnh minh họa.

Khám tổng quát ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Bảng giá khám tổng quát ở bệnh viện Pasteur được áp dụng từ năm 2016 như sau:

Khám huyết đồ: 60.000đ

Tiến hành VS: 20.000đ

Kiểm tra đường huyết: 25.000đ

Kiểm tra Cholesterol TP: 25.000đ

Xét nghiệm Triglyceride: 30.000đ

Xét nghiệm Urée: 25.000đ

Xét nghiệm Creatinine: 25.000đ

Xét nghiệm A Uric: 25.000đ

SGOT – SGPT: 40.000đ

Tổng phân tích nước tiểu: 50.000đ

Tổng: 325.000đ

Như vậy, ViCare vừa cung cấp cho bạn những thông tin cơ bản nhất về việc khám tổng quát ở bệnh viện pasteur cũng như bảng giá khám bệnh.Hi vọng bài viết là những thông tin hữu ích cho bạn. Nếu còn những thắc mắc bạn có thể tham khảo link sau:

Xem thêm:

 • Giúp mẹ nằm lòng lịch tiêm, giá tiêm vacxin tại viện Pasteur

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos