click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn cách đuổi muỗi bằng cây hương thảo hiệu quả, an toàn

0 52

Thời tiết nồm ẩm sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho muỗi sinh sôi và phát triển. Bạn đang đau đầu vì chưa biết nên áp dụng biện pháp nào để hạn chế và loại bỏ muỗi? Cách đuổi muỗi bằng cây hương thảo được chúng tôi chia sẻ sau đây chắc chắn sẽ rất hữu ích với bạn. Cùng theo dõi nhé!. 

Bật mí với bạn một số cách đuổi muỗi bằng cây hương thảo 

Hương thảo là một loại cây có mùi khá dễ chịu. Ngoài việc được sử dụng như một vị thuốc thì hương thảo còn được sử dụng như một cách đuổi muỗi rất hiệu quả đấy. Dưới đây là tổng hợp một số cách đuổi muỗi mà bạn có thể áp dụng: 

Bạn có thể trồng cây hương thảo trong nhà để đuổi muỗi 

  • Treo cây hương thảo ở vị trí mà bạn thấy là có nhiều muỗi, đặc biệt là những nơi gần cửa ra vào. Tuy nhiên cách này thường không sử dụng được lâu dài.
  • Một cách khác mà bạn có thể áp dụng đó chính là giã nhỏ hương thảo, vắt lấy nước cốt để sử dụng hoặc làm nước xịt muỗi. 
  • Hoặc nếu có điều kiện thì bạn nên trồng một bụi hương thảo trong nhà để vừa chế biến thức ăn lại vừa tạo hương thơm để xua đuổi muỗi.

Cách trồng cây hương thảo trong gia đình

Hương thảo là loại cây có nguồn gốc từ Địa Trung Hải và phát triển trong điều kiện khí hậu nhiệt đới. Kỹ thuật trồng và chăm sóc loại cây này khá đơn giản. Khi trồng hương thảo trong gia đình, bạn chỉ cần lưu ý một số điểm sau: 

Hương thảo có rất nhiều công dụng

  • Loại đất phù hợp nhất để trồng loại cây này là đất tơi xốp có khả năng thoát nước cao. Bạn có thể kết hợp đất với xơ mùn, tro trấu hoặc phân chuồng hoai mục… 
  • Để cây phát triển tốt bạn cần cung cấp đủ ẩm.
  • Vì cây phát triển tốt với khí hậu mát mẻ nên khá thích hợp để trồng trong nhà

Hiện nay có rất nhiều loại máy có thể hỗ trợ bạn trồng cây hương thảo ngay tại nhà. Một trong số đó có thể kể đến đó chính là T-Farm. Đây là một trong những sản phẩm có nhiều tính năng nổi bật trong việc trồng và chăm sóc các loại cây, rau, củ quả… 

Bạn sẽ không cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian để theo dõi quá trình phát triển của cây. Việc của bạn là quản lý quá trình hoạt động của máy thông qua một ứng dụng trên điện thoại được kết nối với máy. 

Cây hương thảo khá dễ trồng

Có rất nhiều chương trình trồng được thiết kế theo đặc điểm sinh trưởng của các loại cây, rau phổ biến để bạn dễ dàng lựa chọn. Giờ đây bạn có thể đưa cả một khu vườn thu nhỏ vào trong ngồi nhà của bạn mà không cần phải lo lắng về diện tích. Bởi T-Farm có thiết kế khá nhỏ gọn, phù hợp với những gia đình có không gian nhỏ hẹp. 

Bài viết trên đây đã mang đến cho quý bạn đọc một số thông tin liên quan đến cách đuổi muỗi bằng cây hương thảo. Hy vọng bạn đã có bí quyết hay để sử dụng khi cần thiết. 

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos