click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn cách nấu Cháo kinh giới trị tê tay chân đơn giản

0 102

Theo nhiều nghiên cứu của Đông Ý thì rau kinh giới có tính ôn, vị cay nóng và công dụng đi vào kinh phế và can. Loại rau này thường được sử dụng để chữa trị các trường hợp bị cảm mạo hoặc phong liệt. Bạn đã biết cách nấu cháo kinh giới trị tê tay không? Cùng tham khảo các thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây nhé. 

Cách sử dụng rau kinh giới để làm thuốc

Rau kinh giới ngoài ăn sống thì có thể được sử dụng để làm thuốc theo nhiều phương pháp khác nhau. Dưới đây là một số cách dùng loại rau này để chữa bệnh mà bạn có thể tham khảo: 

Rau kinh giới có nhiều công dụng chữa bệnh

Tán hàn giải biểu: Với những người bị cảm hàn thì bạn có thể sử dụng 12g kinh giới kết hợp cùng với phòng phong 12g và tô diệp 12g. Sau đó bỏ cùng vào ấm để sắc thành nước uống khi còn nóng. Công dụng chính của bài thuốc này là trị ngoại cảm,  đau mình, không có mồ hôi. 

Trừ phong chống co giật: Nếu xuất hiện các biểu hiện của bệnh này thì bạn có thể sử dụng một ít rau kinh giới sao qua rồi tán nhỏ thành bột. Uống với rượu mỗi lần khoảng 8g. 

Cầm máu, trừ ứ: Để khắc phục các triệu chứng của bệnh này thì bạn có thể đốt tồn tính cho kinh giới rồi nghiền nhỏ thành bột. Mỗi lần uống với nước khoảng  8g. Đặc biệt hiệu quả với những chứng như thổ huyết, tiểu ra máu hay chảy máu cam. 

Cách nấu cháo kinh giới trị tê tay chân

Nếu bạn bị tê tay chân hay trong gia đình có người bị các triệu chứng bệnh này thì có thể khắc phục bằng cách nấu cháo kinh giới trị tê tay chân. Nguyên liệu để chế biến món ăn này bao gồm kinh giới kết hợp cùng với bạc hà (số lượng bằng một nửa so với rau kinh giới) cùng với đậu hạt xay, và gạo lứt. 

Bạn có thể tự nấu cháo theo công thức để chữa bệnh tê liệt 

Tất cả các dược liệu trên mang sắc thành nước rồi bỏ bã. Sau đó bạn lấy nước đó và nấu thành cháo. Cho thêm một ít dấm và muối và ăn khi đói. Bài thuốc này phù hợp với những người tuổi cao, có chứng bại liệt nửa người hoặc bị di chứng bại liệt. 

Ngoài việc mua rau kinh giới ở siêu thị hoặc ngoài chợ thì bạn có thể tự trồng ngay tại gia đình mình. Hiện nay đang có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ trồng rau mà bạn có thể lựa chọn. Một trong số đó có thể kể đến đó chính là T-Fam. Đây là một sản phẩm thông minh được nhiều người lựa chọn bởi có thể trồng nhiều loại rau cùng một lúc mà thiết kế lại khá nhỏ gọn, phù hợp với không gian của nhiều gia đình. 

Bạn có thể tự trồng rau kinh giới tại nhà

Bên cạnh đó thiết bị này sẽ giúp tiết kiệm thời gian chăm sóc cho chị em bởi được tích hợp nhiều tính năng chăm sóc tiên tiến. Bạn có thể tiến hành quản lý quy trình chăm sóc ngay trên chiếc điện thoại thông minh của  mình một cách tiện lợi. 

Bài viết trên đây đã giúp chị em tìm hiểu một số thông tin liên quan đến cách nấu cháo kinh giới trị tê tay chân và một số bài thuốc chữa bệnh từ loại rau này. Hy vọng bạn đã có những kinh nghiệm bổ ích để áp dụng khi cần thiết. 

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos