click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn giá cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân 1

0 10

1. Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Khi bao quy đầu bị dài hoặc hẹp thì nên tiến hành cắt bao quy đầu. Vì khi bao quy đầu dài hoặc hẹp sẽ khiến cho việc vệ sinh vùng kín của nam giới gặp nhiều trở ngại. Đây chính là điều kiện để bựa sinh dục tích tụ và gây nên các bệnh viêm nhiễm đường sinh dục ở nam giới, thậm chí có thể biến chứng thành ung thư dương vật. Đặc biệt, hiện tượng hẹp bao quy đầu có thể gây ra tình trạng rách bao quy đầu gây đau đớn và dẫn đến chảy máu ở nam giới khi quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu chỉ là một thủ thuật đơn giản được thực hiện bởi các bác sĩ chuyên khoa. Tuy đây chỉ là một thủ thuật rất đơn giản và không gây nguy hiểm cũng như biến chứng, nhưng đó là khi thủ thuật này được thực hiện tại một cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín mà thôi.

Nhiều nam giới có thể vì các lý do cá nhân như sợ chi phí cắt bao quy đầu cao, sợ người quen bắt gặp hay thậm chí là sợ tốn kém thời gian mà lựa chọn những cơ sở y tế quy mô nhỏ, không có đủ điều kiện tiến hành thủ thuật, dụng cụ y tế cũng không được vô khuẩn tuyệt đối, đội ngũ bác sĩ chưa có nhiều kinh nghiệm thực hiện. Chính vì những điều này đã dẫn đến những hậu quả đáng tiếc như gây đau đớn, làm chảy máu, thậm chí viêm nhiễm,… ảnh hưởng không tốt cho sức khỏe tình dục cũng như sinh sản trong khi những cơ sở y tế uy tín như Bệnh viện Bình Dân thì lại ít được lựa chọn. Vậy chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân có đắt không? Giải đáp câu hỏi này sẽ giúp nam giới lựa chọn cơ sở y tế tốt hơn khi có nhu cầu cắt bao quy đầu.

2. Chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế giá cắt bao quy đầu phụ thuộc vào nhiều yếu tố gồm:

  • Tình trạng bao quy đầu của bạn dài, hẹp hay bị nghẹt: Tùy thuộc vào mức độ dài, hẹp của bao quy đầu mà việc thực hiện thủ thuật càng trở nên phức tạp, giá tiền cắt bao quy đầu cũng sẽ nhiều hơn.

  • Chi phí phẫu thuật được tính bao gồm cả tiền thăm khám và tiền thực hiện thủ thuật cho bệnh nhân.

  • Tình trạng sức khỏe – cơ địa của người bệnh nhân: Vì mỗi người có cơ địa khác nhau, nên cách điều trị bệnh cũng khác nhau. Nếu bạn có sức khỏe tốt phục hồi nhanh chóng thì chi phí tiểu phẫu sẽ thấp hơn so với những người có cơ địa không tốt và cần có nhiều thời gian điều trị.

  • Tùy vào phương thức điều trị: Điều trị tại cơ sở y tế hiện đại, được trang bị máy móc hiện đại và có dịch vụ chăm sóc tốt thì chi phí sẽ cao hơn, so với những cơ sở y tế không uy tín, không có máy móc và sử dụng tiểu phẫu bằng phương pháp truyền thống. Lưu ý là việc sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống thường sẽ không đảm bảo và có hiệu quả thấp, thời gian phục hồi lâu và thậm chí để lại sẹo.

Giá cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân:

Dịch vụ cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân có giá 1 triệu đồng (đối với phẫu thuật bình thường) và 2 triệu đồng (đối với phẫu thuật dịch vụ).

Bệnh viện Bình Dân.

Khoa Nam khoa – Bệnh viện Bình Dân

Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 3839 4747 – 028 3833 0205

Thời gian làm việc:

  • Sáng từ 7h – 11h30

  • Chiều từ 12h30 – 16h.

Khám dịch vụ ngoài giờ: từ 15h30 – 18h ( thứ 2 – thứ 6 trong tuần).

Chi phí khám bệnh là 30 ngàn đồng/lần.

Khám tại khu điều trị kỹ thuật cao, chi phí là 50 ngàn đồng.

Như vậy, khác xa với suy nghĩ của mọi người, chi phí cắt bao quy đầu ở Bệnh viện Bình Dân cực kì hợp lý và phù hợp với mọi đối tượng.

Xem thêm

  • Một số địa chỉ cắt bao quy đầu cho bé trai uy tín tại TP. HCM

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos