click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn kinh nghiệm phá thai “an toàn” ở Bệnh viện Hùng Vương

0 4

Thông tin về Bác sĩ Lê Huy Bình

Kinh nghiệm phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương

Những thủ tục và quy trình phá thai ở bệnh viện Hùng Vương mà thai phụ cần chú ý bao gồm những vấn đề sau:

Bước 1: Lấy số khám bệnh

Thai phụ nên đến sớm để lấy số thứ tự, thai phụ mua sổ khám và điều trị bệnh rồi điền đầy đủ thông tin của mình vào sổ đó, nộp phí khám bệnh và nhận biên lai đầy đủ tại quầy thu ngân, rồi đợi đến lượt mình vào khám.

Bước 2: Làm xét nghiệm, kiểm tra sức khỏe

Thai phụ phải tiến hành làm các xét nghiệm đông máu, siêu âm và khám tổng quát,… theo chỉ định của bác sĩ để xác định tuổi thai, vị trí, kích thước của bào thai và đồng thời xác định xem thai phụ có nhiễm các bệnh phụ khoa hay không.

Nếu tất cả các xét nghiệm cho thấy thai phụ đủ yêu cầu để có thể phá thai an toàn thì lúc đó thai phụ cần ký vào giấy cam kết tự nguyện phá thai.

Hiện tại, theo kinh nghiệm phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương, có hai hình thức khám bệnh là khám thường và khám dịch vụ. Ở loại hình khám dịch vụ, thai phụ sẽ được y tá hướng dẫn cụ thể, dẫn đi làm các xét nghiệm cần thiết, cũng như các loại siêu âm,… Việc này sẽ giúp các thai phụ tiết kiệm được thời gian và công sức khi đi khám bệnh, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn là khi thai phụ chọn dịch vụ khám thường.

Trước khi tiến hành siêu âm, thai phụ nên đi vệ sinh để kết quả được chính xác nhất.

Bước 3: Thực hiện phá thai

Khi có kết quả siêu âm, kết quả xét nghiệm,… thai phụ sẽ trở về phòng khám và đợi đến lượt làm thủ thuật. Tại đây, thai phụ sẽ được thay váy và cho uống một viên thuốc giảm đau dạng sủi.

Khi thực hiện phá thai, các bác sĩ sẽ thực hiện gây tê để giảm đau cho thai phụ và cho thai phụ ngậm thuốc kích thích mở tử cung. Nếu thai phụ chịu đau kém sẽ được gây mê. Cảm giác đau nhiều hay ít khi thực hiện sẽ phụ thuộc vào khả năng chịu đựng và cơ địa của từng thai phụ. Tuy nhiên, cảm giác đau nhất thường là đau thắt lồng ngực.

Thủ thuật phá thai tại thành phố Hồ Chí Minh thường diễn ra trong khoảng thời gian từ 5-10 phút, sau đó thai phụ sẽ được đưa sang phòng hồi sức để nghỉ ngơi và tiếp tục theo dõi. Thai phụ khi làm thủ thuật này nên mang theo băng vệ sinh để thay lúc này vì máu vẫn có thể tiếp tục chảy ở âm đạo. Sau một giờ đồng hồ, nếu không có gì bất thường, thai phụ sẽ được cho phép về nhà.

Nếu như sau quá trình làm thủ thuật, thai phụ vẫn cảm thấy đau nhiều thì có thể uống một cốc sữa nóng để làm dịu đi cảm giác đau này.

Tổng hợp lại những kinh nghiệm phá thai ở Bệnh viện Hùng Vương, chúng tôi có thể tổng hợp lại những điều mà thai phụ cần lưu ý như sau:

Nếu không có ý định khám dịch vụ, thai phụ nên đến bệnh viện sớm để xếp hàng lấy số thứ tự

Thai phụ nên đi vệ sinh trước khi vào làm thủ thuật

Mang theo một ít băng vệ sinh và thuốc giảm đau

Nên đi cùng người thân để giảm cảm giác sợ hãi và có người chăm sóc thai phụ sau khi tiến hành làm thủ thuật xong

Khi thai phụ cần phải làm thủ thuật này, nên chọn địa chỉ y tế uy tín, tin cậy, các bác sĩ có tay nghề cao, có sự hỗ trợ của máy móc, thiết bị hiện đại, mọi thông tin về thai phụ phải được bảo mật, để tránh xảy ra những tình huống đáng tiếc.

Bài viết mang tính chất tham khảo bạn đọc cần cân nhắc

Xem thêm:

  • Chia sẻ mức chi phí sinh ở Bệnh viện Hùng Vương của các mẹ thông thái

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos