click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn một số Bác sĩ khám thai giỏi ở TP. Hồ Chí Minh

0 8

Giai đoạn khám thai

3 tháng đầu

Khi nhận thấy bị chậm kinh từ 7 – 10 ngày và biết được có thai bằng biện pháp thử thai tại nhà, bạn nên đi khám và tiến hành siêu âm để đánh giá được tình trạng sức khoẻ của mẹ, xác định thai nhi trong tử cung và được bác sĩ kê đơn thuốc. Giai đoạn này, mẹ bầu sẽ cần được khám thai, siêu âm hình thái của thai nhi và làm xét nghiệm sàng lọc khi thai 12 – 14 tuần để dự kiến được ngày sinh.

3 tháng giữa

Thời điểm này, mẹ bầu sẽ được khám và siêu âm hình thái thai lúc thai 22 tuần. Bên cạnh đó, mẹ bầu còn được tiêm phòng uốn ván và làm các xét nghiệm cơ bản. Nếu như có chỉ định của bác sĩ thì làm xét nghiệm tăng đường huyết lúc thai 24 – 28 tuần. Ngoài ra, mẹ bầu còn cần được làm hồ sơ quản lý thai.

3 tháng cuối

Mẹ bầu nên đi khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ. Khám và làm siêu âm hình thái thai nhi lúc thai được 32 tuần. Ngoài ra, mẹ bầu còn cần được làm xét nghiệm nước tiểu mỗi lần đến khám. Nếu như thai quá ngày dự kiến sinh, bà bầu cần theo dõi siêu âm thai và theo dõi sản khoa sau mỗi 48h. Những lần khám thai trong thai kỳ đều quan trọng đối với mẹ bầu và thai nhi, bởi vậy các mẹ bầu luôn muốn được bác sĩ khám thai giỏi khám cho mình.

Quy trình khám thai cho mẹ bầu

Thường quy trình khám thai sẽ như sau:

– Mẹ bầu có mặt ở bệnh viện lúc 7h30 để lấy sổ khám và mua sổ y bạ tại bàn hướng dẫn.

– Tiếp đó, thai phụ ngồi ghế và đợi gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám cũng như mua hoá đơn khám bệnh (trên phiếu khám có ghi rõ số phòng khám).

– Mẹ bầu đến phòng khám và chờ bác sĩ gọi đến số của mình. Sau khi khám xong, các bác sĩ sẽ viết phiếu chỉ định làm xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, siêu âm và tiêm phòng.

– Khi đã có chỉ định xét nghiệm và siêu âm của bác sĩ, mẹ bầu trở lại bàn hướng dẫn ban đầu để lấy số và đợi mua hoá đơn.

– Bà bầu đến phòng siêu âm, xét nghiệm được ghi trên hóa đơn, tiếp đó lấy số nộp biên lai và đợi bác sĩ gọi đến lượt của mình.

– Cuối cùng là chờ lấy kết quả xét nghiệm tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Sau đó, thai phụ cầm các kết quả đó quay lại phòng khám đầu tiên để được các bác sĩ khám thai giỏi cho kết luận, chỉ định dùng thuốc cũng như hẹn ngày tái khám.

Một số lưu ý cho mẹ bầu khi đi khám thai

Siêu âm

Nên đi siêu âm thai trong 3 tháng đầu để hình ảnh siêu âm được rõ và chính xác nhất, ngoài ra bà bầu nên uống nhiều nước và nhịn tiểu ( thai từ 15 tuần trở ra thì không nhất thiết nhịn tiểu).

Xét nghiệm máu

Nếu làm xét nghiệm máu thì bạn cần phải nhịn ăn sáng, nhất là khi làm xét nghiệm tiểu đường trong thai kỳ. Khi có chỉ định siêu âm và xét nghiệm máu của bác sĩ, tốt nhất bạn nên làm xét nghiệm máu trước vì thời gian chờ kết quả lâu nhất.

Tư vấn bác sĩ

Khi được các bác sĩ khám thai giỏi khám, bạn chỉ có thể hỏi những vấn đề thật sự quan trọng mà mình đang lo lắng nhất. Tốt nhất, bạn nên viết tất cả những câu hỏi cần quan tâm ở nhà và mang theo để xin sự tư vấn của bác sĩ. Bên cạnh đó, bạn cũng cần mang theo những đơn thuốc đang uống, nhớ là bao gồm cả những đơn thuốc sử dụng vitamin tổng hợp. Bác sĩ khám sẽ cho bạn biết nên tiếp tục sử dụng hay không và dùng thế nào an toàn nhất.

Khám đúng lịch: Bởi vì sau khi đi khám lần đầu thì bác sĩ sẽ hẹn khám các lần tiếp theo, nên bạn cần ghi nhớ điều này. Với những lần khám sau, bạn có thể đăng ký đặt lịch khám trước tại các phòng khám dịch vụ của bệnh viện để nhanh hơn.

Các bác sĩ khám thai giỏi ở thành phố Hồ Chí Minh

Bác sĩ Khám thai định kỳ như thế nào là hợp lý và lịch khám thai 3 tháng cuối kỳ như thế nào

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos