click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn một số địa điểm khám và điều trị bệnh gan tốt tại TP. Hồ Chí Minh

0 10

Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh thành lập năm 1954, là cái nôi của Ngoại khoa ở miền Nam Việt Nam, tập trung nhiều chuyên gia đầu ngành Y lúc bấy giờ. Hơn nửa thế kỷ qua, Bệnh viện đã góp phần không nhỏ trong việc đào tạo, xây dựng một đội ngũ bác sĩ Ngoại khoa có trình độ kiến thức chuyên môn và nghiệp vụ cao cho thành phố và các tỉnh phía Nam. Bệnh viện tự hào với nhiều chuyên gia được khẳng định cả trong lẫn ngoài nước. Hiện nay, bệnh viện Bình Dân là bệnh viện chuyên khoa hạng I và là tuyến trung ương về chuyên môn kỹ thuật với trang thiết bị hiện đại và phát triển nhiều lĩnh vực chuyên sâu do các giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ chuyên gia đảm trách.

Cùng với Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới, Bệnh viện Bình Dân cũng là một trong những địa điểm khám và điều trị bệnh gan tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Đây là 2 bệnh viện chuyên về gan. Riêng với bệnh viện Bình Dân nổi tiếng với bác sĩ Nguyễn Cao Cường có kinh nghiệm điều trị bệnh gan rất tốt. Các bác sĩ tại bệnh viện Bình Dân cho rằng, các bệnh lý về gan thường phải chữa lâu dài và kết hợp ăn uống theo chỉ định thì mới khỏi được.

Địa chỉ: Số 371 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 00:00 – 23:59

Số điện thoại:

  • (08) 38394747
  • (08) 38330205.

Bệnh viện Hòa Hảo TP. Hồ Chí Minh

Nhận xét: Bệnh viện Hòa Hảo thành phố Hồ Chí Minh cũng là một trong những địa điểm khám và điều trị bệnh gan tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Mình từng bị viêm gan siêu vi B và có theo điều trị Bác sĩ Thủy trưởng khoa Gan bệnh viện Hòa Hảo ở Sài Gòn một thời gian, hiện tại mình đã ngưng uống thuốc. TT Chẩn đoán cũng như Xét Nghiệm Y Khoa điều trị bệnh gan tại bệnh viện này rất tốt. Theo kinh nghiệm của mình, khi đi khám bạn xin gặp Bác Sĩ Thu Thủy. Bác sĩ sẽ cho xét nghiệm máu để xem mức độ men gan và xem virus có đang phát triển không rồi sẽ cho bạn thuốc điều trị. Thường thì bệnh này nếu đã bị mãn tính rồi thì bạn cần phải rất kiên trì điều trị trong thời gian dài. Tuy nhiên, chỉ khoảng 10% những người có virus viêm gan B là tiến đến viêm gan mãn tính thôi. Thế nên bạn cần xét nghiệm cẩn thận để biết mức độ bệnh của mình. (Chị Lan – Thành phố Hồ Chí Minh).

Địa chỉ: Số 254 đường Hoà Hảo, Phường 4 – Quận 10 – TP.Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 08-9270284

Fax: 08-927254

Giờ làm việc:

  • Thứ Hai – Thứ Bảy: 04:00 – 19:00
  • Chủ Nhật: 04:00 – 12:00

Phòng khám Gan thuộc Khoa Khám Bệnh – Bệnh Viện Đại học Y Dược TP. Hồ Chí Minh

Phòng khám Gan này bắt đầu hoạt động từ tháng 02/2005. Từ lúc hình thành cho đến nay, các bác sĩ tham gia khám và điều trị bệnh tại đây gồm các Phó Giáo Sư, Thạc Sĩ và Bác Sĩ Chuyên Khoa Cấp I & II. Các bác sĩ của phòng khám Gan luôn cố gắng phục vụ bệnh nhân với tinh thần cũng như trách nhiệm cao nhất. Phòng khám hoạt động với phương châm “Lương Y như Từ Mẫu” , đây được xem như kim chỉ nam hoạt động của phòng khám, giúp phòng khám được biết đến nhiều như hiện nay.

Đội ngũ bác sĩ khám bệnh gồm:

  • 1 Phó Giáo Sư

  • 3 Thạc Sĩ,

  • 1 Bác Sĩ Chuyên Khoa cấp II

  • 1 Bác Sĩ Chuyên Khoa Cấp I

  • 01 Điều Dưỡng Trung Cấp

Phòng khám Gan luôn cố gắng đem đến niềm tin cho bệnh nhân, cũng như luôn thấu hiểu những nỗi đau khổ, lo lắng và băn khoăn khi bản thân bệnh nhân hoặc người thân trong gia đình bệnh nhân vướng vào bệnh Viêm Gan. Đây cũng là một trong những địa điểm khám và điều trị bệnh gan tốt tại thành phố Hồ Chí Minh được rất nhiều người dân tại thành phố cũng như những vùng lân cận tin tưởng tìm đến.

Địa chỉ: Cơ Sở 2 tại số 201 Nguyễn Chí Thanh – Phường 12 – Quận 5 – Thành Phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 84 8 3957 1342

Mắc bệnh gan nhiễm mỡ nên ăn gì thì tốt

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos