click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách bạn những địa chỉ xét nghiệm ung thư vòm họng uy tín

0 12

1. Ung thư vòm họng là gì?

Đây là bệnh lý ác tính phát sinh ra từ các tế bào ở vùng vòm họng ( phần cao nhất của hầu họng, nằm ngay phía sau của mũi). Hiện nay ở Việt Nam, ung thư vòm họng là loại ung thư thường gặp nhất ở nam giới, ở nữ giới có tỷ lệ mắc thấp hơn. Độ tuổi thường gặp nhất là từ 30 – 50, đặc biệt là với những người gốc Hoa.

2. Biểu hiện của bệnh ung thư vòm họng

Bệnh này thường được phát hiện muộn do bệnh tiến triển một cách âm thầm, các triệu chứng của bệnh lại không đặc thù và dễ nhầm lẫn với các bệnh lý khác, hơn thế nữa vùng vòm hầu ở sâu, chính là khu vực không dễ tiếp cận để thăm khám đối với các bác sĩ không chuyên khoa nên gần như bệnh rất khó nhận ra. Các triệu chứng của ung thư vòm họng hầu hết là các triệu chứng “mượn” của các cơ quan lân cận và thường biểu hiện ở một bên.

Khi ung thư lớn hơn nhiều thì xâm lấn vùng lân cận và làm bít hốc mũi gây nghẹt mũi hoặc chảy máu mũi một bên, gây chèn nghẹt vòi Eustache cho cảm giác ù tai hoặc không nghe rõ, thậm chí ăn vào đáy sọ gây nhức đầu và làm liệt các thần kinh sọ gây sụp mi hoặc mắt lé. Vài hạch bên cổ sẽ to lên do ung thư lan tràn theo đường lymphô. Theo đường máu ung thư vòm họng sẽ thường di căn xa đến xương, phổi và gan.

Theo các bác sĩ, có những triệu chứng sau có thể được coi là dấu hiệu để nhận biết ung thư vòm họng như:

– Những biểu hiện ở mũi: Khi có các hiện tượng như ngạt tắc mũi, chảy mủ mũi, chảy máu mũi hoặc nói giọng mũi.

– Những biểu hiện ở tai: U thường làm tắc vòi tai gây hiện tượng viêm tai giữa, đau tai, ù tai kèm theo các triệu chứng như chóng mặt, nghe kém và thậm chí có thể chảy mủ tai.

– Những biểu hiện ở mắt: Khu u thường lan rộng vào nền sọ và gây liệt các dây thần kinh chi phối hoạt động mắt với các biểu hiện như lác mắt, lồi mắt, sụp mi, và giảm thị lực…

– Gây ra hiện tượng hạch cổ: Đây là dấu hiệu thường gặp, có đến 60 – 90% các trường hợp có hiện tượng này. Ngoài ra còn bắt gặp các biểu hiện toàn thân khác thường gặp như gây đau đầu nhiều, khiến bạn gầy sút cân trong thời gian ngắn, sốt kéo dài nhưng không rõ nguyên nhân… thì cũng cần phải được lưu ý.

3. Các phương pháp xét nghiệm ung thư vòm họng

Thông thường, để chẩn đoán ung thư vòm họng cần dựa vào các xét nghiệm sau:

 • Nội soi NBI.

 • Sinh thiết.

 • Chọc hút hạch làm FNA.

 • Chụp CT Scanner hay chụp MRI.

 • Xét nghiệm sinh hoá.

 • Triệu chứng lâm sàng.

Nội soi NBI

 • Nội soi – truyền thống: Phương pháp này sử dụng ánh sáng phức hợp, thông thường sẽ có dải tần phân bố từ bước sóng 380nm đến 780nm. Tuy nhiên, ánh sáng phức hợp không thể phân biệt được sự khác biệt được đặc điểm giữa tổ chức bình thường và ung thư.

 • Nội soi – NBI : Đây là phương pháp với dải tần ánh sáng hẹp sử dụng ánh sáng đơn sắc với hai bước sóng là 415nm (415 ± 30nm) và 540nm (540 ± 30nm) nhằm có thể phát hiện sự tăng sinh bất thường của hệ vi mạch máu nông và thậm chí rất nông ngay trong lớp niêm mạc. Cơ chế này lý giải tại sao nội soi NBI cho kết quả hình ảnh bệnh lý niêm mạc rõ nét hơn so với nội soi truyền thống. Đồng thời, nội soi NBI còn có thể phát hiện tình trạng tăng sinh mạch máu trong các trường hợp ung thư vòm mũi họng, ung thư hạ họng thanh quản và ung thư thực quản, ung thư dạ dày hay ung thư trực tràng từ rất sớm, ngay từ khi mà khối u còn khu trú, chưa có cả hạch di căn. Nhờ vậy mà kết quả điều trị sẽ tốt hơn rất nhiều, tỷ lệ khỏi bệnh cao hơn.

Sinh thiết

Thường sẽ là sinh thiết vòm dưới nội soi, đặc biệt phương pháp sinh thiết vòm dưới nội soi NBI sẽ cho kết quả chính xác hơn bởi dưới ánh sáng nội soi NBI có thể đánh giá được mức độ bắt sáng đặc biệt nơi khối u do sự tăng sinh mạch máu.

Chụp CT Scanner hay chụp MRI

Phương pháp này đánh giá mức độ xâm lấn của khối u dựa trên hình ảnh CT Scanner hay MRI.

Xét nghiệm sinh hoá

Thử các phản ứng IgA/VCA; IgA/EA; IgA/EBNA trước, trong và sau điều trị nhằm mục đích đánh giá tiên lượng.

4. Địa điểm xét nghiệm ung thư vòm họng

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới trung ương. Xander nhận kết quả từ các bệnh viện công và trả kết quả tại nhà cho khách hàng. Hơn thế nữa, đến với Xander, bạn còn được biện luận miễn phí từ các chuyên gia có nhiều kinh nghiệm. Điều đó sẽ giúp tiết kiệm thời gian, công sức mà cam kết chi phí không đắt hơn giá niêm yết tại các bệnh viện lớn.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: (024)73.049.779 – 0984999501 (Giờ trực: 6-22h)

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Hiện Xander cung cấp Gói xét nghiệm ung thư vòm họng bao gồm 4 xét nghiệm CEA, CA 199, CA 724, SCC:

1. Xét nghiệm CEA

Xét nghiệm CEA là xét nghiệm dấu ấn ung thư đường tiêu hoá: ung thư thực quản, dạ dày, gan, tụỵ…Với ung thư vòm họng, CEA được thực hiện để cung cấp thêm thông tin cho chẩn đoán cho bệnh.

2. Xét nghiệm CA 19-9

Xét nghiệm CA 19-9 giúp xét nghiệm dấu ấn ung thư tụy, đôi khi ống dẫn mật, túi mật, dạ dày, đại tràng….Giá trị của xét nghiệm CA 19-9 là cơ sở định hướng chẩn đoán và theo dõi điều trị bệnh ung thư vòm họng.

3. Xét nghiệm CA 72-4

Xét nghiệm CA 72-4 giúp phát hiện dấu ấn ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng….CA 72-4 được sử dụng như một gợi ý trong chẩn đoán ung thư vòm họng, đồng thời theo dõi đáp ứng điều trị cũng như theo dõi ung thư tái phát.

4. Xét nghiệm SCC

Xét nghiệm SCC dùng để hỗ trợ chẩn đoán ung thư, theo dõi, đánh giá hiệu quả điều trị cũng như phát hiện tái phát sau điều trị. Đối với ung thư vùng đầu cổ nói chung, độ nhạy của SCC là 34 – 78%.

Để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, cách tốt nhất là bạn nên đi thực hiện sàng lọc định kỳ để phát hiện mầm bệnh. Bệnh được tìm ra càng sớm thì khả năng điều trị càng cao, tốn ít chi phí, thời gian và sức lực. Chúc bạn luôn có một sức khỏe tốt!

Chi phí xét nghiệm:

 • Giá gói xét nghiệm sàng lọc ung thư vòm họng của Xander đề xuất (mẫu được phân tích tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương): 869.000 đồng
 • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
 • Phí xử lý : 30.000đ
 • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ Đại học Y Hà Nội tới địa chỉ lấy mẫu

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám và điều trị bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

Địa chỉ: Số 42A Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Số điện thoại: 043 8211297

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 17:00

Bệnh Viện Chợ Rẫy TP. Hồ Chí Minh

Khoa Tai Mũi Họng, Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những trung tâm đào tạo chuyên khoa Tai Mũi Họng ở các trình độ Tiến sĩ, Thạc sĩ, chuyên khoa cấp I, chuyên khoa cấp II, chuyên khoa sơ bộ và cử nhân điều dưỡng. Hầu hết các Bác sĩ đã được đào tạo, thực tập tại nước ngoài như Mỹ, Anh, Singapore, Pháp.

Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh – Quận 5 – TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 08 3855 4137 – 08 3855 4138 – 08 3856 3534

Như vậy, ViCare vừa mách bạn những cơ sở xét nghiệm ung thư vòm họng uy tín ở cả Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Đây là căn bệnh nguy hiểm và khó nhận biết nên bạn nên đi khám tổng quát và xin tư vấn từ các bác sĩ chuyên khoa để biết bệnh sớm nhất.

Xem thêm:

 • Ung thư vòm họng lây qua đường nào?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos