click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách chị em 5 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội

0 14

1. Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Địa chỉ: 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 04 3825 2161

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:30 – 16:30

Được thành lập ngày 19/7/1955, Bệnh viện Phụ sản Trung ương hiện là cơ sở đầu ngành chuyên phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh, là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học, thực hiện nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến, chuyển giao công nghệ về ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước.

Tại Bệnh viện Phụ sản Trung ương, khoa Phụ Ngoại có chức năng chẩn đoán các bệnh lý phụ khoa, u nang buồng trứng, u xơ tử cung và thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật vô sinh, dị dạng sinh dục,… Đội ngũ bác sĩ tại bệnh viện trực tiếp thăm khám cho bệnh nhân đều là những chuyên gia đầu ngành cả nước về lĩnh vực phụ sản.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương là một trong 5 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội mà ViCare muốn giới thiệu tới các bạn.

Bệnh viện Phụ sản Trung ương.

2. Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền

Địa chỉ: 36 Ngô Quyền, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 0243 825 5599

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 17:30

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền là một trong 5 địa chỉ khám tiền mãn kinh uy tín tại Hà Nội có mô hình chất lượng cao, chuyên về sức khỏe sinh sản, phục vụ người dân về nhu cầu y tế.

Phòng khám có thế mạnh điều trị các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, các bệnh phụ khoa, chăm sóc sức khỏe sinh sản và điều trị các bệnh lý ung thư. Đội ngũ y bác sĩ của phòng khám được sàng lọc và mời về từ những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành, có nhiều năm kinh nghiệm trong chẩn đoán và điều trị các bệnh về phụ khoa, nam khoa.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa 36 Ngô Quyền.

4. 5 dấu hiệu tiền mãn kinh mà phụ nữ cần biết

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos