click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mách mẹ giá gói dịch vụ sinh thường tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương

0 11

1. Thông tin về bệnh viện

Bệnh viện Phụ sản Trung ương có quy mô lên đến 600 giường bệnh, 5 trung tâm, 12 khoa lâm sàng, 9 khoa chuyên về cận lâm sàng và 8 phòng chức năng. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có 1 Đơn vị Chăm sóc sức khỏe sinh sản tại nhà.

2. Quy trình khám tại bệnh viện

Một trong những điều mẹ nên quan tâm khi tìm hiểu về dịch vụ sinh thường tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương đó là quy trình khám thai khi đến bệnh viện C để không bối rối khi đến bệnh viện lần đầu.

 • Đầu tiên, mẹ bầu cần lấy số khám và mua sổ y bạ tại Bàn hướng dẫn thuộc tầng 1 nhà G.
 • Mẹ ngồi chờ và được gọi đến các bàn kính để lấy phiếu khám cũng như mua hoá đơn khám bệnh.
 • Mẹ di chuyển đến khám bệnh tại phòng khám được ghi trên phiếu khám.
 • Nếu trong trường hợp bác sĩ chỉ định xét nghiệm và siêu âm thì mẹ cần trở lại bàn hướng dẫn để lấy số và ngồi đợi mua hoá đơn.
 • Nếu mẹ đi siêu âm: mẹ lấy số ở phòng lấy số ở tầng 1 nhà H, sau đó đi làm siêu âm tại phòng siêu âm được ghi trên phiếu.
 • Nếu mẹ cần xét nghiệm: Mẹ bầu chú ý mình sẽ lấy máu và bệnh phẩm tại đơn vị lấy máu và bệnh phẩm tập trung tại tầng 1 nhà A. Sau đó, mẹ ngồi đợi lấy kết quả tại “Nơi trả kết quả xét nghiệm”. Chú ý: Bình thường kết quả xét nghiệm của người bệnh đến khám thai được các bác sĩ trả về đúng phòng mà người bệnh được khám thai.
 • Cuối cùng ( sau khi siêu âm xong và có kết quả ), bác sĩ sẽ đọc kết quả và kê đơn thuốc. Nếu trong trường hợp mẹ có chỉ định nhập viện thì theo hướng dẫn của nhân viên y tế.

Ảnh minh họa.

3. Chi phí sinh đẻ tại Bệnh viện C

Tiếp theo, với dịch vụ sinh thường tại Bệnh viện Phụ Sản Trung Ương mẹ nên quan tâm đến giá cả của mỗi lần khám thai để có sự chuẩn bị đầy đủ, tránh trường hợp không mang đủ viện phí. Trường hợp ViCare xét trong bài là đối với sản phụ có bảo hiểm, được thanh toán 80% viện phí, thì chi phí dự kiến rơi vào khoảng: ( chi phí dưới đây dành cho mẹ cần sinh mổ )

 • Chi phí sinh mổ: 1.500.000 VND.
 • Chi phí chăm sóc cho bác sĩ mổ: 2.000.000 VND
 • Chi phí gây tê, y tá phụ mổ: 1.000.000 VND
 • Chi phí chăm sóc y tá: 1.500.000 VND

Như vậy, tổng chi phí sau khi có bảo hiểm rơi vào khoảng 6.000.000 VND.

Đối với những sản phụ không có bảo hiểm thì gói dịch vụ sinh tại viện là khoảng 12 triệu VND.

4. Mẹ sinh thường

Khi các sản phụ chọn dịch vụ sinh thường tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương thì số tiền tạm ứng khi nhập viện là 3.000.000 VND và 30.000 VND dành cho tiền khám cấp cứu. Ngoài ra, có thể có một số chi phí phát sinh như: tiền gây tê màng cứng (1.500.000 VND),…

Những chú ý khi mẹ sinh thường tại bệnh viện C: Khi chọn dịch vụ sinh thường tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương mẹ bầu và người nhà cần chú ý những điểm sau:

– Chỉ có một người thân trong gia đình được phép ở lại qua đêm để chăm sóc cho mẹ và bé sau khi mẹ sinh xong.

– Trong trường hợp nếu mẹ có BHYT, thì ngay trong buổi sáng nhập viện, mẹ nên báo cho người nhà mang theo chứng minh thư bản gốc, bản sao cũng như BHYT tới phòng hành chính để được hưởng các chế độ bảo hiểm tại bệnh viện. – Tất cả các thủ tục cần được làm trước khi mẹ xuất viện.

– Nếu cả mẹ và em bé không có bất cứ biểu hiện đặc biệt nào sau khi sinh thì sau 24h các bác sĩ có thể cho bạn xuất viện.

5. Địa chỉ

Địa chỉ: số 43 Tràng Thi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Giờ làm việc: Thứ 2 đến thứ 6, từ 6h30 đến 16h30

 • Thứ 7, Chủ nhật dành cho khám dịch vụ.

 • Tại số 56 Hai Bà Trưng có phòng khám do bác sĩ thuộc bệnh viện C mở.

Như thế, ViCare vừa cung cấp những thông tin đầy đủ nhất về gói dịch vụ sinh thường tại bệnh viện Phụ Sản Trung Ương, mẹ có thể tham khảo để quyết định khi chuẩn bị vượt cạn, chúc mẹ mẹ tròn con vuông.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos