click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mang thai ngoài ý muốn có nên phá bằng thuốc không?

0 16

Mang thai là việc hết sức thiêng liêng đối với mỗi người mẹ, người phụ nữ. Nhưng có nhiều trường hợp chưa muốn có con, chưa sẵn sàng làm bố mẹ hoặc do chỉ vui chơi hay hậu quả của một cuộc hãm hiếp mà dẫn tới mang thai ngoài ý muốn. Lúc này việc đình chỉ quá trình thai nghén hay nói cách khác là đưa bào thai ra ngoài là biện pháp mà các chị em lựa chọn. Vì vậy, mỗi năm ở nước ta có hàng trăm hàng nghìn ca phá thai từ những bệnh viện lớn cho đến những cơ sở phá thai chui. Đôi khi vì hoàn cảnh kinh tế hoặc chỉ là ngại va chạm tiếp xúc mà nhiều chị em tìm đến những điểm phá thai không đảm bảo an toàn, gây hậu quả nghiêm trọng ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này, do đó việc phải từ bỏ đứa con của chính mình là điều không ai mong muốn nhưng vì bất kỳ lý do gì thì cũng nên lựa chọn địa điểm cũng như phương pháp đình chỉ thai nghén an toàn nhất.

Có khá nhiều biện pháp phá thai như: nạo thai, hút thai điều hòa kinh nguyệt, sử dụng thuốc. Trong đó, sử dụng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén nội khoa có tỉ lệ thành công khá cao khoảng 90%, tương đối an toàn với một số ưu và nhược điểm sau:

Ưu điểm

– Không cần sử dụng thuốc gây tê hoặc gây mê nên sẽ tránh được tác dụng phụ của các loại thuốc này.

– Không gây tổn thương cho bộ phận sinh dục phụ nữ như nạo hay hút thai vì không sử dụng bất kỳ dụng cụ nào để đưa vào tử cung người mẹ.

– Giảm thiểu khả năng viêm nhiễm cho âm đạo, tử cung.

– Chị em sẽ bớt được gánh nặng tâm lý hoang mang, sợ hãi.

Nhược điểm

– Cơ thể dị ứng với thuốc phá thai như nổi mẩn ngứa khắp các bộ phận, ngoài ra nặng hơn là khó thở, chóng mặt, tụt huyết áp

– Có thể bị sót thai, sót nhau…gây hậu quả nghiêm trọng.

– Bị rong kinh kéo dài và bị băng huyết.

– Một số chị em bị các bệnh lý nguy hiểm như huyết áp, tim mạch, viêm nhiễm phụ khoa… hoặc sử dụng thuốc có corticoid trong thời gian dài không sử dụng được phương pháp này.

Tuy có những ưu điểm vượt trội hơn các phương pháp khác nhưng phá thai bằng thuốc chỉ nên áp dụng đối với các trường hợp tuổi thai còn nhỏ, thông thường tối đa là 7 tuần tuổi và hiện đang được nới rộng lên 9 tuần tuổi. Việc thai đã quá lớn, các cơ quan bộ phận cơ thể được hình thành khá đầy đủ thì sử dụng thuốc để đẩy bào thai ra ngoài là rất nguy hiểm và không triệt để, có thể gây nên tình trạng sót thai, chỉ một phần nào đó bị đẩy ra ngoài còn lại sẽ lưu trong tử cung dẫn tới tình trạng viêm nhiễm nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe người mẹ như: băng huyết, sốt, co giật…và cần đưa ngay đến bệnh viện nếu không dễ tử vong. Ngoài ra, có không ít trường hợp, thai bị đẩy một chút ra ngoài nhưng bào thai vẫn tiếp tục phát triển trong tử cung, tuy nhiên nếu có thể tồn tại thì cũng sẽ bị mắc các dị tật như thiếu một bộ phận nào đó trên cơ thể hoặc dị tật ở tim, phổi, não…

Vì vậy, khi đã lựa chọn dừng quá trình mang thai bằng thuốc thì nên thực hiện nghiêm túc, đúng theo sự hướng dẫn của các bác sĩ, nên kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành phương pháp này. Đông thời, trong quá trình thực hiện nên giữ gìn và nghỉ ngơi hợp lý, không vận động mạnh, nếu thấy điều gì bất thường hoặc ra máu quá nhiều thì cần phải tới ngay các cơ sở y tế. Tuyệt đối, không được tự ý mua thuốc về thực hiện tại nhà, vì có thể gây ra những hậu quả nghiêm trọng, thậm chí là tử vong.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos