click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mẹ có biết đo độ mờ da gáy khoảng bao nhiêu tiền hay không?

0 35

Các mẹ bầu thường được yêu cầu thực hiện đo độ mời da gáy ở từ tuần 11 – 14 của thai kỳ, để bác sĩ có thể chẩn đoán được thai nhi có nguy cơ mắc hội chứng Down bẩm sinh hay không. Thông thường, ở mỗi bệnh viện sẽ có một mức chi phí cho một lần đo độ mờ da gáy khác nhau. Chính vì vậy mà câu hỏi đo độ mờ da gáy khoảng bao nhiêu tiền, là thắc mắc của rất nhiều chị em.

Độ mờ da gáy là gì?

Theo bác sĩ BS Hồ Ngọc Minh chuyên khoa về Sản Phụ Khoa, Nội Tiết và Hiếm Muộn (OB/GYN Reproductive Endocrinology & Infertility) thì độ mờ da gáy là lớp nước hay dịch thủy nằm bao quanh phía sau ót và cổ của em bé, ngay phía dưới da.

Độ dày của lớp nước này có thể đo bằng siêu âm. Thường thường, nếu lớp nước nầy càng ít, càng mỏng thì nguy cơ bị di tật càng thấp.

Ví dụ, thai nhi 11 tuần sẽ có độ dày da gáy ít hơn 2mm, tuy rằng 90% thai nhi có độ dày từ 2.5 đến 3.5mm cũng bình thường không bị dị tật. Trong khi đó, thai nhi ở 12-13 tuần độ dày da gáy trung bình là 1.7mm.

Vậy đo độ mờ da gáy khoảng bao nhiêu tiền?

Tùy vào cơ sở Y tế, bệnh viện mà mẹ bầu được yêu cầu thực hiện đo độ mờ da gáy, kết hợp siêu âm, xét nghiệm, lựa chọn dịch vụ mà chi phí sẽ chênh lệch khác nhau.

Mức chi phí dao động có thể từ 400.000 đồng đến hơn 1.000.000 đồng, tùy thuộc vào từng bệnh viện. Hiện nay, có rất nhiều phòng khám Trung Quốc xây dựng và hoạt động trá hình. Chính vì thế các mẹ cần lưu ý là nên lựa chọn một địa chỉ thăm khám uy tín để không phải mất nhiều thời gian, tiền bạc mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe.

Các mẹ có thể theo dõi một chi phí tại một số bệnh viện phụ sản như:

Bệnh viện Phụ sản An Thịnh

Bệnh viện Phụ Sản An Thịnh ra đời hướng đến mục tiêu xây dựng một địa chỉ khám và điều trị bệnh chất lượng chuyên môn cao với chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng nhu cầu khám và điều trị tất cả các bệnh về sản phụ khoa của nhân dân, đồng thời tạo sự hòa nhập và phát triển mối quan hệ giữa hệ thống y tế tư nhân và hệ thống y tế Nhà nước trong các lĩnh vực hợp tác về chuyên môn, khoa học, kỹ thuật, nâng cao chất lượng dịch vụ khám và điều trị bệnh tại địa bàn Hà Nội. Các mẹ ở Hà Nội có thể tham khảo dịch vụ đo độ mờ da gáy ở đây.

Chi phí đo độ mờ da gáy, kết hợp xét nghiệm Double test khoảng 1.400.000 đồng.

Địa chỉ: 496 Bạch Mai, Trương Định, Hai Bà Trưng

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 19:00

Kết quả đo độ mờ của da gáy mẹ cần biết

Thông thường mẹ bầu sẽ được chỉ định đo độ mờ của da gáy khi mang thai trong giai đoạn từ tuần 11 đến tuần 14 của thai kỳ. Tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia y tế, mẹ nên thực hiện đo độ mờ da gáy vào những tuần thai này. Bởi nếu như thực hiện sớm trước tuần thứ 11 của thai kỳ, thì lúc này da gáy vẫn còn mờ do thai còn quá nhỏ.

Còn nếu thực hiện khi thai nhi đã quá 14 tuần thì kết quả độ mờ da gáy lạ trở về bình thường (nhưng không có nghĩa là thai nhi bình thường), khi đó kết quả sẽ không còn ý nghĩa gì. Vì vậy, việc thực hiện từ tuần 11-14 là vô cùng quan trọng nên các mẹ bầu cần đặc biệt lưu ý mốc thai kỳ này.

Theo các bác sĩ sản khoa, kết quả đo thường tỷ lệ thuận với tuổi thai kỳ của thai nhi. Với thai nhi 11 tuần thì độ mờ da gáy bằng 2mm là bình thường và với thai nhi 13 tuần 6 ngày, độ mờ da gáy bằng 2,8mm là bình thường.

Trường hợp thai nhi có độ mờ của da gáy dưới 3,5mm thì mẹ bầu không phải quá lo lắng vì đó chỉ mới là chẩn đoán ban đầu. Ở những trường hợp này, bác sĩ sẽ tư vấn cho mẹ bầu thực hiện một số xét nghiệm kèm theo như double test, triple test, xét nghiệm máu… để có thể biết kết quả chính xác nhất.

Xem thêm:

  • 10 cách đơn giản để ngăn ngừa dị tật thai nhi

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos