click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mẹ nghe y tá làm được 4 điều này, cổ tử cung mở 10cm trong 1 giờ

0 28

1. Mẹ nên ăn thức ăn mềm

Trong thời kỳ mang thai, các bà mẹ liên tục ăn những đồ ăn bổ dưỡng để cung cấp dinh dưỡng cho thai nhi. Tuy nhiên, trong quá trình chuyển dạ, mẹ lại cần ăn các thứ ăn dễ tiêu hóa, dễ hấp thụ vì trong thời gian này người mẹ cần rất nhiều năng lượng. Người mẹ nên ăn một số thực phẩm như mật ong, hạt sen, tổ yến, các loại cháo… để dễ sinh hơn.

2. Tâm trạng thoải mái

Trong quá trình chuyển dạ, nhiều mẹ cảm thấy khá căng thẳng, lo lắng vì mình không dễ sinh như những phụ nữ khác. Chính sự căng thẳng, lo lắng này sẽ khiến các cơ trong cơ thể người mẹ siết chặt lại, khiến cổ tử cung mở chậm, người mẹ lại càng phải chờ đợi và chịu đựng đau đớn. Trong khoảng thời điểm này, người mẹ không nên quá tập trung vào cảm nhận nỗi đau mà hãy hít thở sâu và trò chuyện với người khác để thư giãn, giảm căng thẳng.

3. Tập thể dục

Thay vì nằm trên giường và tiếp tục chịu đựng cơn đau khi chuyển dạ, mẹ bầu nên ra khỏi giường để đi bộ hoặc tập một số bài tập thể dục nhẹ nhàng. Nếu trong khi mang bầu bạn có học yoga, hãy tập một bài động tác yoga để thúc đẩy quá trình chuyển dạ diễn ra nhanh hơn.

4. Xoa bóp ngực

Trước khi sinh, người mẹ nên massage ngực nhẹ nhàng để giúp kích thích cơ thể sản sinh hormone ocytocine làm tăng cường cơn co tử cung.

Bạn có thể massage ngực với dầu ô lưu, chú ý kích thích núm vú hoặc dùng một chiếc máy hút sữa để giúp quá trình chuyển dạ diễn ra nhanh hơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos