click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn có tốt không?

0 27

Mổ cận thị Lasik là một dịch vụ rất phổ biến hiện nay. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của con người, ngày càng có nhiều địa chỉ chuyên về mắt ra đời, trong đó có bệnh viện mắt Sài Gòn. Vậy mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn có tốt không?

Mổ cận thị lasik là gì?

Mắt con người chúng ta bao gồm 1 hệ thấu kính gồm thuỷ tinh thể và giác mạc, có nhiệm vụ phản chiếu hình ảnh lên võng mạc, từ đó đưa tín hiệu về não bộ xử lý. Mắt bị tật khúc xạ như cận, viễn, loạn là lúc hệ thấu kính có vấn đề, khiến hình ảnh không hiện rõ trên võng mạc nữa. Điều trị tật mắt là điều trị thủy tinh thể và giác mạc, nhưng thuỷ tinh thể nằm sâu trong mắt khó can thiệp, ngược lại giác mạc thì dễ dàng hơn. Từ đó, người ta đã nghiên cứu ra phương pháp điều trị tật mắt bằng cách dùng tia laser cắt mặt trên giác mạc, rồi mài mỏng mặt trong giác mạc, sau đó đậy nắp giác mạc đã cắt lại.

Lasik là một loại phẫu thuật điều chỉnh khúc xạ của mắt, phương pháp này sử dụng chùm tia laser excimer để bào mỏng lại hình dạng giác mạc theo những thông số đã định. Đây là phương pháp tối ưu nhất có thể điều chỉnh tất cả các loại tật khúc xạ như cận, viễn hay loạn. Mổ cận thị Lasik để khôi phục thị lực đã được thực hiện rộng rãi trên thế giới từ cách đây nhiều năm.

Mổ cận thị Lasik là phương pháp mổ bằng tia laser.

Những ưu điểm khi mổ cận thị lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn?

Tầm nhìn tốt hơn sau khi mổ

Hơn 90 % người mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn sẽ cải thiện tầm nhìn. Sau khi phẫu thuật, khoảng 1 ngày hoặc sớm hơn, bệnh nhân có thể nhìn thấy tốt giống như lúc họ đeo kính. Vài tháng sau, khi mắt khỏi bệnh nhân sẽ có sự cải thiện lớn trong tầm nhìn của họ so với trước khi phẫu thuật.

Không phải đeo kính

Trong khi những chiếc kính cận có những sự tác động tích cực đến khả năng nhìn của bạn, nhưng chúng thật sự không mang lại sự thoải mái tốt nhất khi đeo. Nếu bạn đeo kính nhưng không hài lòng với nó, bất tiện, đeo lâu làm đau sống mũi, hay cọ xát vành tai quá nhiều thì phẫu thuật mắt bằng Lasik là phương pháp lựa chọn hợp lý.

Những cặp kính áp tròng là nguyên nhân khô mắt và ngứa, nghiêm trọng hơn có thể bị nhiễm trùng mắt. Bởi vì kính áp tròng làm giảm lượng oxy tới bề mặt của mắt và ngăn cản nước mắt tự nhiên để rửa sạch mắt khi bạn chớp mắt. Do đó mắt không thể tự động làm sạch vi khuẩn cũng như bụi bẩn vào mắt.

Phẫu thuật nhanh và không đau

Với cơ sở vật chất hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ chuyên môn cao, bệnh nhân mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn được áp dụng phương pháp Lasik trong tiến hành. Thời gian tiến hành khoảng 20 phút, kết quả sẽ biết được trước khi bạn rời khỏi phòng khám bác sĩ. Người bệnh thường xuyên được theo dõi và kiểm tra mắt sau khi làm phẫu thuật.

Hình ảnh chỉ mang tính minh họa.

Một số lưu ý sau khi mổ cận thị Lasik

– Tuyệt đối không được dụi mắt, không để nước dính vào mắt trong 3 ngày đầu sau phẫu thuật.

– Không nên tiếp xúc nhiều máy tính, không xem ti vi và dùng điện thoại trong thời gian dài.

– Thường xuyên áp dụng các bài tập luyện về mắt để giúp máu huyết lưu thông.

– Khi đi ra ngoài phải đêu kính râm để bảo vệ mắt trước tác hại của ánh nắng mặt trời.

– Tích cực bổ sung các dưỡng chất có lợi cho mắt như Vitamin A, C, E có trong rau củ quả tươi

– Không sử dụng rượu, bia và tất cả những chất kích thích có hại cho sức khỏe.

Mổ cận thị Lasik tại bệnh viện mắt Sài Gòn đã được thực hiện thành công cho rất nhiều người. Do đó, bạn có thể an tâm khi đến đây điều trị. Tuy nhiên, trước hết hãy trang bị cho mình những vốn kiến thức cần biết trước khi mổ để khỏi bỡ ngỡ bạn nhé!

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos