click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mô hình siêu thị mini trong bệnh viện tại TP. HCM

0 20

Tiếp nối sáng kiến xây dựng siêu thị mini tại bệnh viện Quận Thủ Đức nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sinh hoạt của bệnh nhân và người thân trong những ngày lưu viện. Mới đây, chuỗi siêu thị mini tiếp tục được mở tại hai bệnh viện lớn của TP. HCM là bệnh viện Hùng Vương và Xuyên Á.

Siêu thị mini tại bệnh viện Xuyên Á

Đến bệnh viện Xuyên Á, người bệnh và thân nhân người bệnh không còn phải lo lắng tìm cửa hàng gần bệnh viện để mua những vật dụng cần thiết trong thời gian điều trị tại bệnh viện, “Xuyên Á mart” của Bệnh viện Xuyên Á với hàng trăm mặt hàng được phục vụ theo đúng phong cách của một siêu thị từ nguồn gốc đến giá cả.

Ảnh minh hoạ

Siêu thị mini tại bệnh viện Hùng Vương

Những ngày cuối năm 2016, khi đến Bệnh viện Hùng Vương, mọi người đều thấy một Bệnh viện Hùng Vương với hình ảnh mới lạ, đó là “Hùng Vương shop”, bước vào trong là đầy đủ các mặt hàng cần thiết cho bất cứ người bệnh, sản phụ và thân nhân người bệnh trong thời gian lưu trú tại bệnh viện, điều đặc biệt là khách hàng được phục vụ không khác gì ở các siêu thị với giá niêm yết đúng như siêu thị.

Được biết Sở Y tế TP.HCM đã ban hành “Khuyến cáo triển khai các dịch vụ tiện ích cho người bệnh và thân nhân người bệnh tại các bệnh viện” (Ban hành kèm theo công văn số 8443/SYT-KHTH ngày 29 tháng 8 năm 2016 của Sở Y tế), trong đó có nhấn mạnh đến triển khai các dịch vụ tiện ích trong bệnh viện. Bên cạnh làm tăng hài lòng người bệnh, triển khai tốt các dịch vụ tiện ích sẽ giải quyết được tình trạng buôn bán hàng rong trước cổng bệnh viện vốn gây mất an ninh, trật tự tại các bệnh viện.

Mô hình siêu thị mini tại bệnh viện ra đời đã giúp ích rất nhiều cho người bệnh cũng như gia đình bệnh nhân. Không chỉ đáp ứng nhu cầu, đem lại sự thuận tiện cho người bệnh trong suốt thời gian lưu viện mà còn đảm bảo cung cấp các vật dụng, thực phẩm,… đảm bảo chất lượng với giá cả hợp lý nhất. Hiện nay, các bệnh viện trên địa bàn TP. HCM đang nghiên cứu triển khai, chia sẻ kinh nghiệm và học tập lẫn nhau nhằm không ngừng cải tiến chất lượng phục vụ người bệnh khi đến khám và điều trị bệnh tại các bệnh viện.

(Theo SKĐS)


Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos