click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mổ mắt ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

0 31

Hôm nay, ViCare xin giới thiệu với các độc giả 8 địa chỉ mổ mắt uy tín và tốt nhất tại Hà Nội. Chắc chắn đây sẽ là những địa điểm chăm sóc cho đôi mắt của bạn một cách tuyệt vời và thoải mái nhất.

Bệnh viện Mắt Quốc tế – DND

Bệnh viện Mắt Quốc Tế – DND là bệnh viện được xây dựng theo các số liệu chuẩn quốc tế với diện tích trên 3000 m2, được thành lập từ năm 2011. Đây là bệnh viện mắt có những trang thiết bị chuyên khoa tối tân nhất với công nghệ cao đảm bảo tính an toàn cho cả bác sĩ và bệnh nhân. Hơn nữa, bệnh viện có đội ngũ các bác sĩ, giáo sư… với hơn 30 năm kinh nghiệm trong nghề điều trị chuyên sâu các bệnh về mắt.

Địa chỉ: 128 Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 1900.6966

Bệnh viện Mắt Trung ương

Được thành lập vào năm 1917 và là bệnh viện lớn nhất tại Đông Dương thời bấy giờ – Bệnh Viện Mắt Trung Ương là cái nôi của những chuyên gia khám và điều trị cũng như phòng bệnh về mắt của người dân Hà Nội. Được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại để đưa ra những chuẩn đoán chính xác và nhanh chóng cho bệnh nhân, đồng thời cũng hỗ trợ tối đa tỉ lệ thành công tuyệt đối cực cao trong các cuộc phẫu thuật mắt nói riêng và những bệnh về mắt nói chung.

Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04.3826.3966

Bệnh viện Mắt Quốc tế Nhật Bản

Bắt đầu hoạt động từ tháng 10 năm 2014, Bệnh Viện Mắt Quốc Tế Nhật Bản (JIEH) đáp ứng được hầu hết tất cả các nhu cầu về phẫu thuật mắt, mổ mắt, chăm sóc mắt cho tất cả người dân Hà Nội nói riêng và toàn tỉnh miền Bắc Việt Nam nói chung. Ở bệnh viện có BS.Hattori Tadashi – là chuyên gia tài ba trong việc phẫu thuật cắt dịch kính và đục thủy tinh thể.

Bệnh viện có 2 dịch vụ phẫu thuật cận thị chính:

+ Phẫu thuật bằng phương pháp Lasik

+ Phẫu thuật bằng phương pháp Phakic – chuyên dành cho các bệnh nhân cận thì cao trên 8 đi-ốp.

Địa chỉ: 32 Phó Đức Chính, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 04.3715.2666

Bệnh viện Mắt Ánh Sáng

Vào ngày 18/11/2009, Bệnh Viện Mắt Ánh Sáng chính thức được thành lập với các thiết bị chuyên khoa về mổ mắt và chăm sóc mắt đứng hàng đầu thế giới. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề rất cao và lương tâm nghề nghiệp tuyệt đối, bạn sẽ thấy sự ân cần tuyệt vời của các bác sĩ tại đây.

Chúng ta có thể kể đến 3 bác sĩ nổi tiếng tại bệnh viện mà bạn có thể tìm hiểu. Đầu tiên là BS. Tôn Thị Kim Thanh, đồng thời cũng là giáo sư tiến sĩ và là giám đốc Bệnh viện mắt Trung Ương từ năm 1995 – 200. Thứ hai là BS. Hoàng Hồ với thâm niên trong ngành mắt là 31 năm. Và cuối cùng là BS. Lã Huy Biền, chuyên gia phẫu thuật nhãn khoa tiên phong và hàng đầu Việt Nam.

Địa chỉ: 2 Trần Cung, Cổ Nhuế 2, Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 04.2240.1011

Bệnh viện Mắt Hà Nội

Tập hợp đầy đủ các yếu tố để vươn lên danh hiệu Bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Mắt Thủ Đô – Bệnh viện Mắt Hà Nội sở hữu 4 ưu điểm tuyệt đối mà không phải bệnh viện mắt nào cũng đạt được.

1. Trang thiết bị luôn mới, hiện đại và tân tiến.

2. Hầu hết các y bác sĩ đều được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành mắt tại nước ngoài.

3. Được đánh giá cao về thái độ phục vụ tận tình chu đáo như người nhà.

4. Có nhiều chương trình hỗ trợ bệnh nhân mổ mắt với phương pháp Lasik để bệnh nhân có cơ hội điều trị bệnh.

Địa chỉ: 85 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 04 3826 3966

Bệnh viện Mắt Kỹ thuật cao Hà Nội

Hoạt động từ tháng 10 năm 2000 với cái tên đầu tiên là Bệnh viện Bán công Chuyên khoa Mắt Hà Nội, và đổi tên thành Bệnh viện Mắt kỹ thuật cao Hà Nội vào cuối năm 2014. Được đánh giá cao về chất lượng điều trị bệnh, khám và mổ mắt cũng như chi phí hợp lý, làm hài lòng nhiều bệnh nhân và người nhà bệnh nhân. Đội ngũ y bác sĩ thường xuyên được đào tạo chuyên sâu để cập nhật liên tục các phương pháp mổ mắt tốt nhất cho bệnh nhân.

Địa chỉ: Trần Nhân Tông, Bùi Thị Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 04.3944.6869

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos