click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mổ trĩ bằng phương pháp nào tốt nhất?

0 25

1. Phân loại bệnh trĩ

Bệnh Trĩ được phân loại thành 3 loại chính : Trĩ Nội và Trĩ Ngoại và Trĩ hỗn hợp. Nếu các xoang tĩnh mạch trực tràng trên phồng to, trĩ sẽ được hình thành ở trên đường lược và được gọi là Trĩ nội. Trĩ ngoại là khi các tĩnh mạch ở phía dưới đường lược phình ra. Nếu một người bị cả hai loại Trĩ này, bệnh được gọi là Trĩ hỗn hợp.

Trĩ nội

– Xuất phát ở bên trên đường lược

– Bề mặt là lớp niêm mạc của ống hậu môn

– Không có thần kinh cảm giác

– Triệu chứng của bệnh: chảy máu, sa, nghẹt, viêm da quanh hậu môn.

– Tuỳ theo diễn tiến, được phân thành bốn độ:

  • Độ 1: mới bắt đầu hình thành, chảy máu là triệu chứng chính
  • Độ 2: búi trĩ sa ra ngoài khi đi ngoài nhưng tự lên được
  • Độ 3: búi trĩ sa ra ngoài khi đi ngoài, phải đẩy mới lên được
  • Độ 4: búi trĩ sa ra ngoài thường xuyên và có thể bị thắt nghẹt, dẫn đến hoại tử

Trĩ ngoại

– Xuất phát bên dưới đường lược

– Bề mặt là lớp biểu mô lát tầng

– Có thần kinh cảm giác

– Diễn tiến và biến chứng: đau (do thuyên tắc), mẩu da thừa

Trĩ hỗn hợp

Trên cùng một bệnh nhân xuất hiện đồng thời cả trĩ nội và trĩ ngoại. Thông thường, khi bệnh diễn biến lâu ngày, phần trĩ nội và phần trĩ ngoại sẽ liên kết nhau, tạo thành trĩ hỗn hợp. Búi Trĩ nội, khi đã sa tới độ 3 trở lên, thường diễn biến dưới hình thái trĩ hỗn hợp.

2. Các phương pháp cắt trĩ

Tùy mức độ của bệnh sẽ có phương pháp cắt trĩ phù hợp và hiệu quả. Với trường hợp bị trĩ độ 1,2 thì chỉ cần dùng các thủ thuật đơn giản, còn đối với bệnh trĩ độ 3,4 thì phương pháp và quá trình điều trị bệnh sẽ phức tạp hơn. Một vài phương pháp cắt trĩ được sử dụng hiện nay là:

Phương pháp cắt từng búi trĩ

Nguyên tắc của phương pháp này là cắt bỏ từng búi trĩ (bệnh trĩ phát triển một búi trĩ nhưng nếu không điều trị sớm sau đó có thể xuất hiện thêm các búi trĩ mới). Sau khi cắt bỏ búi trĩ cần phải để lại mảnh da niêm mạc ở giữa. Cắt từng búi trĩ có 2 kiểu cắt chính là cắt trĩ kín và cắt trĩ hở.

Thực hiện cắt khoanh niêm mạc

Tiến hành cắt bỏ phần khoanh và lớp dưới niêm mạc có cả các búi tĩnh mạch bị sưng. Tiếp đến kéo một phần niêm mạc phía trên và khâu xuống phủ phía dưới của hậu môn. Hiện nay, cách phẫu thuật này gần như không được sử dụng vì thường để lại nhiều biến chứng hậu phấu như tiết dịch ở hậu môn, hẹp hậu môn, gặp khó khăn khi đi đại tiện.

Cắt trĩ bằng phương pháp Longo

Thường dùng để điều trị bệnh trĩ độ 3 và 4. Sử dụng máy khâu nối để đặt búi trĩ lại đúng vị trĩ ban đầu. Bước đầu dùng máy để cắt đoạn 2-4cm ở khu vực lược của hậu môn để giảm gây đau cho bệnh nhân. Tiếp đến bác sĩ sử dụng máy bấm để khâu vòng với mục đích làm teo nhỏ búi trĩ và giảm bớt lượng máu lưu thông đến búi trĩ.

Cắt trĩ không đau bằng phương pháp HCPT

Dựa theo nguyên tắc chính là “nhiệt nội sinh”. Làm đông các mô và hình thành các mô sẹo nhờ tác động của sóng điện cao tần, như vậy lượng máu chảy đến búi trĩ sẽ giảm. Sau đó bác sĩ sẽ dùng dao điện để cắt bỏ búi trĩ.

Phương pháp HCPT phù hơp với bệnh trĩ cấp độ 1,2 . Chúng có ưu điểm là ít đau đớn, ít xâm lấn nên bệnh nhân cũng không bị chảy máu nhiều, thời gian hồi phục nhanh.

Tùy vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân, mức độ bệnh trĩ và điều kiện mà bác sĩ sẽ tư vấn phương pháp mổ trí thích hợp.

Địa chỉ cắt trĩ uy tín

1. Bệnh viện Đa khoa Tràng An

Địa chỉ: 59 Thông Phong – Tôn Đức Thắng – Q. Đống Đa – Hà Nội

Thời gian làm việc: 7h30 tới 16h00 từ thứ 2 tới thứ 7; chủ nhật từ 7h30 tới 12h00.

Cắt trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Tràng An, người bệnh được đội ngũ các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ y học, và hầu hết là các bác sĩ chuyên khoa cấp I & II giàu kinh nghiệm trực tiếp điều trị. Trong đó, có TS Nguyễn Mạnh Nhâm, kiêm Chủ tịch hội Hậu môn – trực tràng Việt Nam.

Các phương pháp cắt trĩ tại đây bao gồm: phương pháp Longo Mỹ, Lông Trung Quốc, Phương pháp Milligan Morgan, phẫu thuật theo phương pháp ZZII D.

Chi phí cắt trĩ tại Bệnh viện Đa khoa Tràng An

Longo Mỹ: 20.000.000 đồng

Lông Trung Quốc: 15.000.000 đồng

Phương pháp Milligan Morgan: 10.000.000 đồng

Phẫu thuật theo phương pháp ZZII D: 10.000.000 đồng

2. Phân khoa Hậu môn Trực tràng – Bệnh viện Đại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh lý vùng hậu môn trực tràng là những bệnh lý thường gặp. Trong thời gian qua, bệnh nhân mắc các bệnh lành tính về hậu môn như trĩ, rò hậu môn, nứt hậu môn khi đến khám bệnh ở các bệnh viện thường được đưa vào các phòng khám nội tiêu hóa hay ngoại tiêu hóa. Tại các phòng khám này, bệnh nhân không được khám bởi các bác sĩ chuyên khoa về hậu môn nên không thể tiếp cận được với các phương pháp điều trị chuyên khoa về hậu môn.

Tháng 9/2003, phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Ðại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh được thành lập, đáp ứng kịp thời nhu cầu chẩn đoán và điều trị theo chuyên khoa các bệnh lành tính vùng hậu môn trực tràng và bệnh lý gây ra rối loạn sự thoát phân. Đây cũng là phân khoa Hậu môn – Trực tràng đầu tiên được thành lập tại Việt Nam. Phân khoa Hậu môn – Trực tràng bệnh viện Ðại học Y dược thành phố Hồ Chí Minh được trang bị đầy đủ thiết bị, phương tiện chẩn đoán hiện đại như đo áp lực ống hậu môn, đo áp lực trực tràng, đo dẫn truyền thần kinh thẹn, đo điện cơ cơ mu trực tràng, chụp X quang hoạt động đại tràng, chụp hoạt động trực tràng, chụp cộng hưởng từ động học, chụp cộng hưởng từ vùng chậu.

Trong điều trị, bên cạnh các phương pháp phẫu thuật mới, phân khoa Hậu môn – Trực tràng còn phối hợp chặt chẽ với các đơn vị khác nhằm lựa chọn phương pháp điều trị ít xâm hại và đem đến kết quả tốt nhất cho bệnh nhân. Với phương pháp tiếp cận đa ngành này cùng hệ thống giường bệnh hiện đại, tiện nghi và các dịch vụ khác, phân khoa Hậu môn – Trực tràng đảm bảo cung cấp cho bệnh nhân một dịch vụ y tế toàn diện như mong muốn.

Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, phường 11, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4269

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos