click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mới có thai có nên siêu âm đầu dò không?

0 31

Kỹ thuật siêu âm đầu dò là gì?

Kỹ thuật siêu âm dò đầu là một trong những kỹ thuật chuẩn đoán hình ảnh hiện đại và chuẩn xác nhất dành cho phụ nữ mang thai hiện nay. Phương pháp này sử dụng các thiết bị y tế tiếp xúc với bộ phận sinh dục tạo nên sóng âm tần cao giúp phát hiện, hiển thị hình ảnh của buồng trứng và tử cung của mẹ bầu.

Kỹ thuật hiện đại này đang ngày càng trở nên phổ biến nhưng đòi hỏi kỹ thuật chuyên sâu nên phải được thực hiện bởi những bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm. So với phương pháp siêu âm thành bụng truyền thống thì phương pháp này đơn giản hơn và chính xác hơn.

Siêu âm đầu dò có tác dụng gì?

Phương pháp siêu âm dò đầu được áp dụng đối với phụ nữ mang thai có tác dụng theo dõi thai nhi và chuẩn đoán các bệnh lý của mẹ. Cụ thể:

– Theo dõi thai nhi giúp phát hiện chính xác vị trí nằm của thai nhi, thông qua đó giúp phát hiện những trường hợp mang thai ngoài tử cung và áp dụng biện pháp xử lý kịp thời tránh vỡ tử cung, vỡ ống dẫn trứng hoặc nhiễm trùng ổ bụng. Bên cạnh đó đối với thai nhi lớn có thể giúp theo dõi chính xác nhịp tim và chuẩn đoán nguy cơ sảy thai.

– Chuẩn đoán một số loại bệnh lý hoặc bất thường của mẹ liên quan đến tử cung (độ dày niêm mạc), buồng trứng (vòi trứng, cổ tử cung, buồng trứng u nang, u xơ buồng trứng) và nguyên nhân gây chảy máu bất thường.

Mới có thai có nên siêu âm đầu dò không?

Có thể khẳng định siêu âm đầu dò là phương pháp dành cho phụ nữ mang thai, đặc biệt là phụ nữ mới mang thai. Cụ thể, đối với những người mới có thai thì phôi thai mới hình thành nên còn rất nhỏ. Do vậy việc áp dụng siêu âm thành bụng không mang lại kết quả hoặc không chính xác. Trong trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành chỉ áp dụng phương pháp siêu âm dò đầu để mang lại kết quả chính xác.

Theo bác sĩ Lê Huy Tuấn (trưởng khoa cận lâm sàng – Dược – Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sinh sản Hà Nội) nguyên là bác sĩ tại phòng khám sản phụ khoa cho biết: “Trong 3 tháng đầu siêu âm đầu dò có độ chính xác hơn nhiều so với siêu âm đường bụng, do vậy bạn hãy tin tưởng và yên tâm vào kết quả siêu âm dò đầu”.

Một vấn đề khác mà rất nhiều chị em lo lắng chính là siêu âm dò đầu sẽ gây nên tổn thương tử cung do đưa thiết bị y tế vào hoặc gây sảy thai. Đây là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm, thiếu chính xác và căn cứ khoa học. Trên thực tế phương pháp siêu âm đầu dò được chỉ định phần lớn cho phụ nữ mới mang thai nên không thể gây ảnh hưởng đến thai nhi. Mặt khác khi sử dụng thiết bị y tế đưa vào tử cung hoàn toàn không đưa sâu vào bên trong mà chỉ dò phía ngoài nên hoàn toàn không gây nên bất cứ tổn thương hay cảm giác đau đớn nào.

Theo bác sĩ Trần Thị Thảo (phòng khám Thảo Nguyên trực thuộc sở y tế tỉnh Gia Lai) nhấn mạnh rằng: “Thai ở thời kỳ 4 tuần siêu âm bụng không thấy trong tử cung thì buộc phải làm siêu âm dò đầu. Nếu có sẩy thai thì vốn dĩ tự bào thai chấp nhận người mẹ chứ không liên quan gì đến phượng pháp siêu âm”. Do vậy bạn hoàn toàn có thể áp dụng siêu âm đầu dò khi mới mang thai và không lo lắng về vấn đề sảy thai.

Kỹ thuật siêu âm đầu dò tiến hành cụ thể thế nào?

Các bác sĩ sẽ tiến hành sử dụng đầu dò siêu âm (trung bình khoảng cở 2 – 3 inch) rồi tiến hành đưa vào phía trong âm đạo ở mức độ nhất định (không vào sâu trong tử cung).

Các bác sĩ sẽ tiến hành xoay thiết bị dò đầu siêu âm xung quanh phần bụng (không chạm vào tử cung). Trong khoảng thời gian nhất định, các sóng âm trong máy dò đầu tiếp xúc với các cơ quan bộ phận bên trong và hiển thị hình ảnh tử cung và buồng trứng.

Lưu ý, trước khi tiến hành siêu âm dò đầu, bệnh nhân nên tránh uống nước, đi tiểu để giữ bàng quang rỗng cho thiết bị siêu âm vào dễ dàng.

Địa chỉ siêu âm đầu dò chính xác, an toàn

Bệnh viện Phụ sản Trung ương

Bệnh viện Phụ sản Trung ương thành lập ngày 19 tháng 7 năm 1955. Dưới thời Pháp thuộc, khu vực bệnh viện hiện nay là một nhà tù, sau là nhà thương Võ Tánh. Hoà bình lập lại, nhà thương được tu sửa lại làm nơi khám, chữa bệnh cho cán bộ, công nhân viên chức các cơ quan trung ương.

Ngày 19 tháng 7 năm 1955, bác sĩ Hoàng Tích Trí, Bộ Trưởng Bộ Y tế ký Nghị định 615-ZYO/NĐ/3A quy định tổ chức các cơ quan kế cận và trực thuộc Bộ, chính thức thành lập bệnh viện “C” đặt nền móng đầu tiên cho bệnh viện Phụ – Sản Trung ương ngày nay. Ngày 08 tháng 11 năm 1960, Bộ Y tế lại có Quyết Định số 708/BYT sửa đổi, tổ chức lại bệnh viện “C” theo hướng chuyên khoa phụ sản. Trước sự phát triển mạnh mẽ của khoa học kỹ thuật và nhu cầu khám, chữa bệnh của nhân dân, ngày 14 tháng 5 năm 1966 Thủ tướng Chính phủ Phạm Văn Đồng đã ký Quyết định số 88/CP đổi tên bệnh viện “C” thành Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh.

Lần đầu tiên tại Việt Nam có một Viện chuyên ngành nghiên cứu tình trạng sinh lý, bệnh lý của phụ nữ, của các bà mẹ và trẻ sơ sinh, hướng tới mục tiêu “Bảo vệ tốt sức khoẻ phụ nữ, các bà mẹ và trẻ sơ sinh, góp phần vào việc giải phóng phụ nữ, phát triển sản xuất, bảo vệ thế hệ tương lai của Tổ quốc”. Đến năm 2003, nhu cầu được chăm sóc sức khỏe sinh sản, khám bệnh, chữa bệnh của nhân dân ngày một lớn, đòi hỏi phải có sự chuyển đổi cả về tính chất, quy mô của Viện. Ngày 18 tháng 6 năm 2003 Bộ trưởng Bộ Y tế đã ký Quyết định 2212/QĐ-BYT đổi tên Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh thành bệnh viện Phụ – Sản Trung ương trực thuộc Bộ Y tế, tiếp tục thực hiện những chức năng, nhiệm vụ trước đây của Viện Bảo vệ Bà mẹ và Trẻ sơ sinh với những đòi hỏi cao hơn đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ khám, chữa bệnh trong tình hình mới.

Bệnh viện có quy mô 1000 giường bệnh nội trú; 08 phòng chức năng; 14 khoa lâm sàng; 09 khoa cận lâm sàng; 07 trung tâm. Bệnh viện Phụ – Sản Trung ương hiện nay không chỉ là cơ sở đầu ngành của chuyên ngành phụ sản, sinh đẻ kế hoạch và sơ sinh mà còn là cơ sở đào tạo đại học, sau đại học; nghiên cứu khoa học, chỉ đạo tuyến và chuyển giao công nghệ về chuyên ngành phụ sản, sơ sinh trong phạm vi cả nước. Bệnh viện có bề dày truyền thống lịch sử, có đội ngũ giáo sư, bác sĩ được đào tạo cơ bản ở trong nước và được học tập nâng cao tay nghề ở các nước tiên tiến có ngành sản phụ khoa và chăm sóc sức khỏe sinh sản phát triển (Châu Âu, Mỹ, Nhật, Úc …) có tay nghề cao, được rèn luyện trong thực tế, tâm huyết với nghề nghiệp. Hệ thống trang thiết bị phục vụ khám bệnh, chữa bệnh của bệnh viện được đầu tư theo hướng hiện đại, chuyên sâu. Các khoa, phòng, trung tâm của bệnh viện được trang bị đầy đủ các hệ thống máy xét nghiệm sinh hoá; huyết học; miễn dịch … trong đó có nhiều hệ thống xét nghiệm mới được các quốc gia có nền y học tiên tiến trên thế giới đưa vào sử dụng như hệ thống Autodelfia (xét nghiệm sàng lọc trước sinh và sơ sinh); hệ thống Tendem Mass (sàng lọc các bệnh rối loạn chuyển hoá); hệ thống Sequensing (xét nghiệm QF-PCR) đã giúp thầy thuốc của bệnh viện chẩn đoán, xử trí chính xác các trường hợp bệnh.

  • Địa chỉ số 43 Tràng Thi, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h30 – 16:30
  • Số điện thoại: 024 3825 2161

Bệnh viện Từ Dũ

Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh đã và đang là một địa chỉ tin cậy, ngày càng được bệnh nhân tin yêu. Đáp lại tấm chân tình ấy với những nỗ lực không mệt mỏi của ban Giám đốc và toàn thể cán bộ công chức bệnh viện trên mọi lĩnh vực, nhằm một mục tiêu giữ vững danh hiệu, cố gắng để đạt thành tích mới, hết lòng hưởng ứng phong trào: “Trung thành, sáng tạo, tận tụy, gương mẫu”. Với tinh thần đoàn kết gắn bó và cầu tiến, lòng nhiệt tình với tâm huyết người làm y đức, bệnh viện đã xây dựng mạng lưới tuyến cơ sở vững mạnh đủ khả năng phục vụ bệnh nhân tại chỗ, làm tốt công tác chăm sóc sức khỏe bà mẹ và trẻ em khu vực phía Nam.

Địa chỉ: 284 Cống Quỳnh, Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 5404 2829

Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương ngày nay nguyên là nhà bảo sanh Chợ lớn, 1 khu chuyên khoa sản của Bệnh viện Lalung Bonaire tức nhà thương Nam Việt cũ và là bệnh viện Chợ Rẫy ngày nay.

Bệnh viện tọa lạc tại số 128 đường Hồng Bàng, phường 12 quận 5 Thành phố Hồ Chí Minh. Chiếm 1 diện tích hình chữ nhật rộng 14.241m2 được xây cất từ 1900 – được giới hạn bởi các con đường Hùng Vương, Nguyễn Chí Thanh, Triệu Quang Phục và Bà Triệu.

Sau nhiều đợt cải tiến cơ cấu, ổn định, sắp xếp tổ chức, để phù hợp với 1 bệnh viện chuyên khoa Sản phụ theo mô hình Xã hội chủ nghĩa, đến tháng 3/1978 bệnh viện chính thức được Sở y tế công nhận là Bệnh viện chuyên khoa Sản phụ tuyến 4 của Thành phố Hồ Chí Minh với qui mô 400 giường, phục vụ cho 18 quận huyện nội ngoại thành với số dân 3,5 triệu.

Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, phường 12, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3864 2750

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thắc mắc mới có thai có nên siêu âm đầu dò không thông qua những thông tin chính xác được chúng tôi tổng hợp và chia sẻ trên đây. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm áp dụng phương pháp này trong bắt cứ thời kỳ nào của thai kỳ khi có chỉ định của bác sĩ.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos