click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Một số bài thuốc nam chữa ung thư máu

0 30

1. Ung thư máu (bệnh bạch cầu) là gì?

Ung thư máu hay bệnh bạch cầu là bệnh ác tính của các tổ chức tạo máu. Nguyên nhân chính gây ra bệnh là khi cơ thể không thể kiểm soát được số lượng các bạch cầu có trong máu và làm cho số lượng bạch cầu trong máu tăng cao

Máu trong cơ thể do các tế bào máu khác nhau với các chức năng khác nhau cấu tạo nên, các tế bào này được chia làm 3 loại, được gọi là 3 dòng tế bào:

– Bạch cầu: có chức năng chống lại sự nhiễm khuẩn.

– Hồng cầu: có chức năng vận chuyển oxy đến các tổ chức trong cơ thể.

– Tiểu cầu: có chức năng làm đông máu nhằm kiểm soát sự chảy máu.

Trong cơ thể con người, các tế bào máu không tự sinh ra mà được tạo ra từ tế bào nguồn trong tủy xương và phát triển thành các dòng tế bào. Các tế bào máu liên tục chết đi và các tế bào mới được hình thành thay thế chúng. Việc tạo ra tế bào máu mới liên tục được tiếp diễn trong tủy xương nhằm đảm bảo tế bào của mỗi dòng ổn định về hình thái với số lượng trong một phạm vi tương đối ổn định.

Ung thư bạch cầu xuất hiện khi quá trình tạo tế bào máu trong tủy xương bị biến đổi, tạo ra các tế bào bạch cầu bất thường, đó là các tế bào bạch cầu ác tính.

2. Một số bài thuốc nam điều trị bệnh ung thư máu.

điều trị bệnh ung thư máu bằng quả dừa dâu

Dừa dâu được xem như là một loại thảo dược quý trong điều trị bệnh bạch cầu, bởi trong dừa có chứa những dược chất có tác dụng ngăn chặn sự sản sinh của các tế bào bạch cầu là nguyên nhân chính làm suy giảm lượng hồng cầu trong máu. Trong bài thuốc Đông y, quả dừa dâu được kết hợp với cam thảo tạo nên bài thuốc quý để điều trị bệnh như sau:

Chặt trái dừa dâu lấy nước đổ vào một cái xoong, sau đó cho thêm khoảng 2g cam thảo đun sôi cho tới khi nước chuyển sang màu vàng thì nhấc ra, để nguội, dùng mỗi ngày 1 ly. Uống liên tục trong vòng 3 tháng bạn đi xét nghiệm lại sẽ thấy kết quả tốt.

điều trị bệnh ung thư máu bằng nấm lim xanh

Nấm lim xanh được biết đến là một loài thảo dược quý chữa được bách bệnh nhất là bệnh ung thư.

Các công trình khoa học đã tìm ra trong nam lim xanh có các dược chất như Germanium, Ling zhi 8 –protein, Polysaccharide… có tác dụng ức chế mọi sự phân chia, sản sinh, tăng trưởng mất kiểm soát của các tế bào trong cơ thể. Nấm lim xanh còn giúp nâng cao hệ miễn dịch của cơ thể để ngăn ngừa các mầm mống có hại, virut, vi khuẩn lạ xâm nhập vào trong cơ thể… Ngoài ra, các khoáng chất và vitamin có trong nấm lim xanh còn giúp nâng cao thể lực, tăng cường sức khỏe và làm giảm các cơn đau do bệnh tật.

Nấm lim xanh

điều trị bệnh ung thư máu bằng cây dừa cạn

Cây dừa cạn là một loại cây mọc hoang thường gặp ở vùng nông thôn gần khu vực mương, sông khá nhiều. Nhưng mấy ai biết đến công dụng điều trị bệnh ngạc nhiên của nó. Ngày nay, nghiên cứu khoa học đã tìm ra chất Vincristin sulfat trong tinh chất cây dừa cạn có tác dụng rất tốt đối với bệnh ung thư nên được sử dụng rộng rãi để điều trị ung thư máu.

Khi người bệnh sử dụng cây dừa cạn điều trị bệnh ung thư máu ta chọn lấy loại cây hoa trắng để sắc uống bằng cách sắc uống thân và lá cây dừa cạn.

Vì một số tác dụng phụ của thuốc nên chống chỉ định cho phụ nữ mang thai và người huyết áp thấp không được dùng vị thuốc này.

Trên đây, là 3 cách điều trị bệnh ung thư máu bằng thuốc nam mà bạn nên tham khảo qua để giúp đẩy lùi căn bệnh ung thư máu cho bản thân hoặc cho người thân trong gia đình.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Xem thêm:

  • Cơ hội cho bệnh nhân ung thư máu với phương pháp ghép tế bào gốc

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos