click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Một số chi phí sinh mổ ở TP.HCM mà mẹ bầu nên biết

0 26

Chi phí sinh mổ ở Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ

Bệnh viện Phụ sản Từ Dũ nằm ở 284 Cống Quỳnh, Q.1, TP.HCM. Đây được coi là bệnh viện phụ sản lớn nhất ở TP.HCM và là địa chỉ đáng tin cậy của các mẹ khi đi sinh. Bệnh viện có chi phí sinh con vừa phải, hạ tầng tương đối sạch sẽ (nhất là khi đã mở các khu mới). Hơn nữa, Từ Dũ tập trung khoảng 200 bác sĩ đầu ngành, lại là bệnh viện sản phụ khoa hàng đầu ở phía Nam nên các mẹ sẽ cảm thấy an toàn hơn nếu sinh tại đây.

Chi phí sinh mổ tại bệnh viện Từ Dũ tương đối dễ chịu: dịch vụ sinh mổ khoảng 1.500.000 đồng, chi phí phòng dịch vụ dao động từ 200.000 đồng – 2.500.000 đồng, chi phí dành cho phòng sinh gia đình khoảng 2.500.000 đồng. Chi phí tổng quan vào khoảng khoảng 4-10 triệu (tùy vào việc chị em lựa chọn dịch vụ).

Chi phí sinh mổ tại Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Hạnh Phúc

Tại TP.HCM, Bệnh viện Quốc tế Hạnh Phúc được coi là một trong những nơi được các mẹ bầu có điều kiện kinh tế lựa chọn. Chi phí sinh mổ tại bệnh viện này cao gấp 5,6 thậm chí là gấp 10 lần so với các bệnh viện khác. Tổng chi phí sinh mổ khoảng 50.000.000 đồng.

Chị em cần làm gì trước khi lên sinh mổ?

– Khác với các chị em sinh thường chỉ lưu lại bệnh viện từ 1 – 2 ngày sau sinh, các mẹ sinh mổ sẽ có khoảng thời gian nằm viện lâu hơn, khoảng từ 3 – 5 ngày. Thế nên, chị em cần mang thêm nhiều vật dụng để quá trình nằm viện sau khi sinh mổ được dễ chịu hơn. Mẹ cần phải chuẩn bị mang theo quần lót lưng cao để không bị cấn và không gây kích ứng vết mổ; vài gói băng vệ sinh; vớ đi chân dày; quần áo rộng, có cút cài để cho bé bú ngay sau khi sinh; dép đi trong nhà loại có ma sát và chắc chắn tránh trượt ngã; dầu xoa bóp để chồng hoặc người thân hỗ trợ xoa bóp sau khi sinh; mang theo một ít thực phẩm giàu chất xơ như nho khô, mận khô, cùng các loại nước uống có ga để giúp hệ tiêu hóa dễ dàng hoạt động trở lại càng sớm càng tốt; mang theo vài cái gối và chăn hỗ trợ cho bụng khi ho, hắt hơi, hay cười, bởi bất cứ hoạt động nào làm căng cơ bụng của mẹ cũng sẽ gây đau khá trầm trọng ở vết mổ…

– Chị em không ăn uống gì trước khi sinh mổ. Thời gian nhịn ăn tối thiểu là 8 tiếng đồng hồ trước khi mổ. Thời gian này, chị em tuyệt không ăn hay uống bất cứ thứ gì, thậm chí không được nhai kẹo cao su hay các loại kẹo khác. Nguyên do là bởi, trước khi phẫu thuật, sản phụ đều phải được gây tê hoặc gây mê nếu khi đó dạ dày đầy thức ăn, nước uống sẽ có nguy cơ mắc tai biến trào ngược thức ăn từ dạ dày vào phổi. Điều này có thể gây đột tử cho mẹ do tắc nghẽn đường thở hoặc tử vong muộn do bị các biến chứng viêm phổi, xẹp phổi.

Như vậy, với những gợi ý về một số bệnh viện có chi phí sinh mổ tại TP.HCM như trên, hi vọng các chị em đã có thêm những lựa chọn cho mình. Chị em cũng cần lưu ý chuẩn bị thật tốt trước khi đi sinh mổ để bảo vệ sức khỏe của mình và để con yêu được chào đời an toàn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos