click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Một số địa chỉ phòng khám Đông y tại Hà Nội

0 147

1. Phòng chẩn trị y học cổ truyền Lê Quang Nhợi

Phòng khám y học cổ truyền Lê Quang Nhợi được biết đến là phòng khám của lương y Lê Quang Nhợi. Nhiều năm hoạt động trong nghề, lương y Lê Quang Nhợi cùng các bác sĩ y học cổ truyền của phòng khám đã chẩn đoán và chữa khỏi bệnh cho nhiều người dân quanh khu vực Hà Nội.

Tại phòng khám y học cổ truyền Lê Quang Nhợi, bệnh nhân được khám bệnh với phương pháp xem mạch, kê đơn rồi bốc thuốc. Qua nhiều năm phòng khám đã để lại trong lòng những người đến khám chữa bệnh ở đây một niềm tin tuyệt đối về tay nghề và thuốc tốt.

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 174 Bạch Mai, Cầu Dền, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Cơ sở 2: Nhà A15 Lô 15 khu đô thị Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

2. Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền Trần Quốc Hùng

Phòng khám chữa bệnh y học cổ truyền Trần Quốc Hùng nổi tiếng với phương pháp châm cứu, bấm huyệt nhiều năm nay và luôn được bệnh nhân tin tưởng khám chữa tại đây. Với trang thiết bị y tế đầy đủ, đảm bảo chất lượng, phòng khám nơi đây đã chữa khỏi nhiều bênh nan y cho người bệnh khắp 3 miền. Đây là một trong những phòng khám đông y tin cậy mọi người có thể tìm đến.

Địa chỉ: Số 10A khu văn phòng chính phủ – phố Vạn Phúc – Liễu Giai – Ba Đình – Hà Nội.

4. Khoa Y học cổ truyền – Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Địa chỉ này thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, thực thi nhiệm vụ khám và điều trị bệnh cho cán bộ cấp cao trong quân đội, cán bộ Đảng và Nhà,… đảm nhiệm vai trò khám và điều trị bệnh đó là những Danh Y giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.

Khoa Y học cổ truyền tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108 gồm 3 thành phần chủ chốt đó là: Tổ đông dược, điều trị nội trú, khám chữa bệnh nội trú. Khoa đã triển khai các kỹ thuật mới áp dụng vào khám và chữa bệnh bằng Y học cổ truyền như laser châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos