click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Một số điều cần biết về bệnh viện da liễu Đà Nẵng

0 17

Trải qua 40 năm hình thành và phát triển, Bệnh viện Da liễu Quảng Nam – Đà Nẵng (nay là Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng) đã có những thay đổi vượt bậc cả trong cơ sở vật chất lẫn đội ngũ chuyên môn. Điều này thể hiện sự đoàn kết, không ngừng cố gắng, phấn đấu hết mình vì sự nghiệp chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân của tập thể cán bộ, nhân viên bệnh viện qua các thời kỳ.

Hiện tại, Bệnh viện Da liễu có 11 khoa, phòng chức năng để khám, điều trị bệnh phục vụ cho 100 giường bệnh. Thành quả ngày hôm nay có được là từ sự kế thừa, phát huy truyền thống tốt đẹp của đội ngũ y tế thế hệ trước, trong đó đề cao y đức, không quản khó khăn, gian khổ để hoàn thành tốt nhiệm vụ điều trị bệnh, cứu người.

Chức năng, nhiệm vụ của bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Là tuyến thành phố thực hiện chẩn đoán, điều trị các bệnh da, bệnh phong vá các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Là cơ sở thực hành chuyên khoa Da liễu cho các trường Cao đẳng

Chỉ đạo tuyến dưới về chuyên môn kỹ thuật trong công tác khám và điều trị bệnh phong, bệnh da và bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Tham gia và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học các cấp.

Tham gia các chương trình hợp tác quốc tế theo quy định của Nhà nước.

Quản lý kinh tế trong y tế.

Phòng bệnh, tuyên truyền giáo dục sức khỏe trong cộng đồng

Thời gian thăm khám, địa điểm của bệnh viện da liễu Đà Nẵng

Thời gian làm việc của bệnh viện Da Liễu Đà Nẵng: Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:15 – 16:45

Lưu ý: Lịch làm việc mùa đông của Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng kể từ ngày 01/11/2015

– Buổi sáng : 07h15 đến 11h30

– Buổi chiều : 13h15 đến 16h45

Địa chỉ tại: 91 Dũng Sĩ, Thanh Khê Tây, Thanh Khê, Đà Nẵng

BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐÀ NẴNG

Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng không ngừng đầu tư thiết bị, nhân lực để đáp ứng nhu cầu người bệnh.

Là bệnh viện đầu tư về công nghệ kỹ thuật cao đặc biệt là khoa phẫu thuật – thẩm mỹ.

Khi điều kiện kinh tế phát triển, ai cũng có nhu cầu cũng như điều kiện để quan tâm sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp cho bản thân mình đặc biệt là vấn đề nhan sắc như: chăm sóc da mặt, massage, làm tóc,xăm lông mày, xăm môi,xăm mi,phẫu thuật thẩm mỹ… Đặc biệt là phụ nữ, ai cũng mong muốn mình có một vẻ đẹp hoàn hảo, duyên dáng và trẻ mãi trong mắt mọi người.

Khoa Phẫu thuật-Thẩm mỹ Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng được thành lập từ tháng 2 năm 2007, tuy khoa ra đời còn non trẻ nhưng đã được đầu tư cao về nhân lực và trang thiết bị. Hiện tại biên chế khoa là 18 cán bộ, trong đó có 6 Bác sĩ (1 Thạc sĩ và 3 Bác sĩ chuyên khoa cấp I), 12Điều dưỡng và Kỹ thuật viên.

Tất cả các Bác sĩ, Kỹ thuật viên và Điều dưỡng tại đây đều được đào tạo các lĩnh vực chuyên môn sâu để đảm bảo thực hiện các chức năng như: Chăm sóc da thẩm mỹ; Phẫu thuật thẩm mỹ và phẫu thuật điều trị bệnh da tạo hình thẩm mỹ; Phẫu thuật chỉnh hình, phục hồi chức năng trong bệnh Phong; Tư vấn và điều trị các bệnh lây truyền qua đường tình dục và nhiễm HIV/AIDS.

Vì vậy bệnh viện da liễu Đà Nẵng nói chung cũng như khoa phẫu thuật – thẩm mỹ nói riêng đã không ngừng đổi mới trang thiết bị cũng như nâng cao ứng dụng kỹ thuật mới trong điều trị và thẩm mỹ.

Bệnh viện Da liễu hoan nghênh và chào đón tất cả mọi người, những ai có nhu cầu làm đẹp, cần một làn da tươi sáng, những nét đẹp sắc sảo và trẻ mãi, cũng như tận tâm điều trị giúp người bệnh.

Trong thời gian tới, Bệnh viện Da liễu Đà Nẵng định hướng phát triển theo các mũi nhọn chính. Đó là tập trung đầu tư trang thiết bị chuyên sâu như: máy Laser Factional, máy IPL, máy QMAX… có khả năng điều trị một số bệnh da chuyên sâu như điều trị sẹo lõm, các bớt tăng sắc tố, vết xăm sâu, vết nhăn…

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos