click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Một số kinh nghiệm đi khám tại Viện tim TP. Hồ Chí Minh

0 19

Đôi nét về Viện tim TP. Hồ Chí Minh

Viện Tim thành phố Hồ Chí Minh được thành lập năm 1992, do Giáo sư Alain Carpentier và Bác sỹ Dương Quang Trung, nguyên Giám đốc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh sáng lập. Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh có nhiệm vụ cung cấp dịch vụ chăm sóc chất lượng cao cho bệnh nhân tim mạch Việt Nam, đặc biệt là trẻ em. Từ ngày thành lập Viện Tim đến nay, đã có hơn 4000 trẻ em được cứu sống.

Viện Tim Thành phố Hồ Chí Minh bao gồm các chuyên khoa: Khoa y học tổng quát và nhiệt đới, Khoa tim mạch, Khoa sản – phụ khoa, Khoa y học dân tộc, Khoa mắt, Kỹ thuật chỉnh âm, Khoa chỉnh hình xương khớp, Khoa nhi, Thi vấn tâm lý, Tâm lý/ Liệu pháp tâm lý người lớn, trẻ em và thiếu niên, Khoa phối hợp chức năng vận động tinh thần, Hướng dẫn tiền sanh…

Khung cảnh Viện tim TP. Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm đi khám Viện tim TP. Hồ Chí Minh do nhiều người bệnh đã chia sẻ

Kinh nghiệm đi khám Viện tim TP. Hồ Chí Minh lần đầu không có bảo hiểm

Đối với những người lần đầu đi khám và không có bảo hiểm y tế thì thực hiện theo những bước như sau:

– Bước 1: Người bệnh lấy vé tại cổng bảo vệ (ngay trước cổng).

– Bước 2: Để thăm khám, người bệnh ghi thông tin vào phiếu khám bệnh và nhận sự chỉ định cận lâm sàng cần thiết. Lấy phiếu tại quầy tư vấn và điền thông tin vào.

– Bước 3: Bệnh nhân sẽ đóng tiền đúng quầy ghi trên phiếu.

– Bước 4: Sau khi đã tiến hành các thủ tục trên, người bệnh sẽ thực hiện các xét nghiệm tiếp theo như: siêu âm tim, đo điện tim, thử máu, chụp X-quang… Người bệnh nên tiến hành xét nghiệm vào buổi sáng và kết quả sẽ được các bác sĩ trả vào buổi chiều.

– Bước 5: Người bệnh mang kết quả xét ngiệm, siêu âm đến khu khám bệnh ghi trong phiếu và chờ tới số vào khám.

Ảnh minh họa.

Kinh nghiệm khám Viện tim TP. Hồ Chí Minh cho những người khám theo bảo hiểm

Đối với những bệnh nhân khi khám theo BHYT thì có thể tiến hành theo những bước như sau:

– Bước 1: Bệnh nhân tiến hành lấy vé tại cổng bảo vệ (ngay trước cổng).

– Bước 2: Bệnh nhân sẽ ghi thông tin vào phiếu khám bệnh và nhận sự chỉ định cận lâm sàng cần thiết theo chỉ dẫn.

– Bước 3: Người bệnh tiến hành làm thủ tục BHYT (thủ tục sẽ bao gồm: 3 bản photo CMND, thẻ BHYT, giấy chuyển viện cho bệnh nhân nếu có) tới quầy đóng tiền.

– Bước 4: Người bệnh sẽ tiến hành thực hiện các xét nghiệm như: đo điện tim, chụp X-quang, siêu âm tim, thử máu (kết quả thường được trả cho người bệnh ngay trong ngày làm việc nếu như bệnh nhân tới xét nghiệm vào buổi sáng).

– Bước 5: Người bệnh mang kết quả xét ngiệm, siêu âm đến khu khám bệnh ghi trong phiếu và chờ tới số vào khám.

Ảnh minh họa.

Giờ làm việc và bảng giá một số dịch vụ

Viện tim TP. Hồ Chí Minh có giờ làm việc bắt đầu phát số từ 5 giờ sáng, từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần sẽ bắt đầu làm từ 6 giờ đến 11 giờ 30 (buổi sáng), 13 giờ 30 đến 16 giờ 30 (buổi chiều); thứ 7 sẽ làm việc buổi sáng, từ 7 giờ đến 11 giờ 30; chủ nhật sẽ nghỉ làm việc. Với những trường hợp cấp cứu khẩn cấp sẽ có người túc trực 24/24 giờ.

Người bệnh có thể tham khảo giá khám bệnh và bảng giá một số dịch vụ:

– Giá khám bệnh: khoảng 100.000 đồng mỗi lần. Bệnh viện có nhận thẻ thanh toán bằng BHYT nhưng mà không đáng kể. Ngoài việc chuẩn bị tiền khám bệnh, người bệnh cần làm thêm các xét nghiệm khác như siêu âm tim, đo điện tim… Do đó, bệnh nhân nên chuẩn bị khoảng 500.000 đồng khi đi khám bệnh để phòng khi cần dùng tới.

– Khi đi khám bệnh, người bệnh thường phải làm các xét nghiệm như sau: Đo điện tim (giá khoảng 35.000 đồng); chụp X-quang tim, phổi (khoảng 50.000 đồng); siêu âm tim (khoảng 250.000 đồng), xét nghiệm công thức của máu (khoảng 50.000 đồng).

Trên đây là những kinh nghiệm đi khám Viện tim TP. Hồ Chí Minh mà bạn đọc có thể tham khảo. Để liên hệ khám và điều trị bệnh, người bệnh có thể đến địa chỉ: Viện tim TP. Hồ Chí Minh, số 88 Thành Thái, phường 12, Quận 10; SĐT: 028.3865.1586; Đường dây nóng: 0969.181.010; SĐT của Giám đốc bệnh viện: 0974 611 071.

Xem thêm:

  • Khám tim mạch ở bệnh viện nào tốt nhất?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos