click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Một số trò bậy của Sisyphus

0 226

Nói một tí về lão cha lừa đảo mất dạy của Odysseus nào.

1, Sisyphus – vị vua gian xảo.

Sisyphus là người sáng lập và là vị vua đầu tiên của Ephyra (về sau là Corinth). Vua Sisyphus đã thúc đẩy giao thông thủy và thương mại, đem lại giàu có thịnh vượng khủng khiếp cho vùng đất này, nhưng hầu hết đều dựa trên những trò lừa đảo gian dối và mưu mẹo vô nhân tính của ông ta đối với thương nhân. Sisyphus thậm chí không ngại bày mưu hãm hại người nước ngoài, nếu điều đó đem lại lợi ích cho Ephyra. Đó là một sự xúc phạm đến luật Xenia – đạo hiếu khách của người Hy Lạp, và khiến Zeus tức giận (về cái luật Xenia này sẽ có bài riêng sau). Tuy nhiên tạm thời Zeus vẫn chưa làm gì Sisyphus.

2, Đấu trí với siêu trộm Autolycus

Đây chính là vụ việc đã cho ra đời Odysseus.

Số là một ngày, cả đàn bò khổng lồ hàng trăm con của Sisyphus bỗng nhiên không cánh mà bay. Đoán là Autolycus đứng sau chuyện này, Sisyphus đến nhà gã siêu trộm để đòi bò. Quả nhiên, Sisyphus thấy trong trang trại của Autolycus có hàng trăm con bò đang thảnh thơi gặm cỏ. Sisyphus lên tiếng đòi, nhưng Autolycus không trả mà nhất quyết nói rằng những con bò này mang màu lông khác hẳn với màu lông bò của Sisyphus (do Autolycus có biệt tài hóa trang siêu đẳng, không chỉ cho mình mà còn cho cả những thứ hắn ta trộm về). Sisyphus bèn nhẹ nhàng lật móng của những con bò lên để xem, thì liền thấy những dấu khắc rất đặc trưng của hắn dưới móng bò. Hóa ra trước đó, do đã tính đến chuyện bò có thể sẽ bị mất, nên Sysiphus đã bí mật khắc dấu hiệu dưới móng bò để dễ nhận ra nếu bị mất trộm (Autolycus không biết điều này).

Không còn nghi ngờ gì nữa, Sisyphus biết ngay đây là bò nhà mình. Tuy vậy, ông ta giả bộ như không biết, và xin lỗi Autolycus rồi về nhà.

Một thời gian sau, Sisyphus quyến rũ và “thụt” được con gái của Autolycus…

3, Bóc phốt thần Zeus

Có một đợt, thần Zeus quyến rũ Aegina, con gái thần sông Asopid. Sisyphus biết được chuyện đó nên đã đem chuyện đi xui với ông thần sông. Thế là Asopid đi tìm Zeus đòi bồi thường cho con gái. Đổi lại, Asipus cho nước của mình chảy qua thành của Sisyphus. Từ đó, thành đổi tên thành Corinth và càng trở nên trù phú, giàu có hơn.

4, Lừa cả thần chết.

Sau vụ thần sông Asopid, cộng với việc Zeus vốn đã ngứa mắt sẵn với Sisyphus vì vi phạm luật Xenia, Zeus sai Hades bắt hồn Sisyphus xuống địa ngục.

Biết mình sắp chết, Sysiphus bảo vợ không được chôn cất gì cả mà hãy lột trần mình rồi quăng ra giữa đường. Điều đó khiến cho ông ta không qua nổi sông Styx. Hades thấy thế liền hỏi, thì Sisyphus trả lời rằng vợ mình là đồ bội bạc, đối xử với chồng chết tệ hại như thế. Hades tưởng thật, đồng ý cho Sisyphus lên trần thế “dạy vợ” rồi tự xuống. Ai ngờ lão ấy lên rồi méo thèm xuống luôn ?

Hades tức giận nên liền sai Thanatos mang xích thần lên tróc nã. Khi Thanatos đến nơi, Sisyphus chối là đang vướng bận chút việc nên xuống muộn chứ không phải không muốn xuống, rồi bày tiệc thết đãi vị thần no nê. Trong bữa ăn, Sisyphus hỏi dò Thanatos cách dùng sợi xích thần để tróc nã phạm nhân. Thanatos vừa vui vừa say mềm nên liền dạy hắn ngay tại chỗ. Ai ngờ Sisyphus dùng luôn xích trói Thanatos lại rồi nhốt vào ngục ? Thế là từ hôm ấy méo có ai chết nữa.

Đến lúc này, Zeus mới tá hỏa sai Ares xuống bắt ngay Sisyphus lại, không có loạn mất. Ares thì cũng đang cáu vì méo hiểu sao ra trận cứ giết kẻ thù là nó sống lại, mất vui, nên hý hửng bay xuống bắt Sisyphus. Tất nhiên lần này Sisyphus chịu thua.

Khi xuống địa ngục, Sisyphus bị bắt phải đẩy một tảng đá to lên đỉnh đồi, nhưng cứ đẩy lên là nó lại lăn xuống dưới. Thế là lại phải đẩy từ đầu. Đó chính là hình phạt mãi mãi của ông ta trong việc lừa thần dối thánh.

Nguồn: Thần với chả thoại

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos