click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Mùa hè nóng nực – yêu thế nào mới đúng

0 40

“Yêu” đúng cách, phù hợp từng mùa là bí quyết để giữ chăn gối mặn nồng và sức khỏe viên mãn. Mùa hè nóng bức, nằm một mình cũng khổ, vậy phải “yêu” thế nào? Hãy chú ý những điều dưới đây để đảm bảo sức khỏe cho mình nhé.

1. Nhiệt độ phòng hợp lý

Nhiệt độ phòng lý tưởng nhất là duy trì ở mức 25-26 độ C.

Quạt điện, điều hòa là những thứ không thể thiếu trong mùa hè, nhưng đừng để nhiệt độ thấp hoặc cho quạt thốc thẳng vào người trong khi đang “hành sự” để tránh bị cảm lạnh và ốm. Chú ý, không nên bật quạt quá to, không đặt quạt thốc thẳng vào người vì làm như thế sẽ rất nguy hiểm cho sức khỏe. Nhiệt độ phòng quá cao cũng ảnh hưởng đến chất lượng “yêu”. Lý tưởng nhất là duy trì mức 25-26 độ C. Những lúc quá nhiều mồ hôi bạn cũng không nên “giao ban”. Hãy đợi mồ hôi khô và nhịp tim ổn định rồi mới tiến hành.

2. Không nên quá sức

Mùa hè thời tiết nóng bức, hao khí, mà chuyện “yêu” lại là hoạt động mạnh, do đó, nếu không biết cách kiềm chế sẽ dễ dẫn đến hao tốn năng lượng, sức đề kháng giảm sút, ảnh hưởng đến sức khỏe chung. Những người có nhu cầu tình dục cao, đặc biệt là nam giới, vào mùa hè nóng bức nên biết cách phân bổ hợp lý. Nếu sau khi “yêu” cơ thể quá mệt mỏi thì nên nghỉ ngơi vài ngày để khôi phục thể lực, không nên quá sức.

3. Không tắm rửa bằng nước lạnh ngay sau khi “yêu”

Không nên tắm bằng nước lạnh ngay sau khi quan hệ.

Sau khi vừa hoạt động mạnh nên nghỉ ngơi, sau đó dùng nước ấm tắm rửa, uống nước nóng. Không nên tắm bằng nước lạnh hoặc uống nước lạnh vì sẽ dễ gây cảm lạnh.

4. Quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ tốt hơn buổi tối

Mùa hè, trời sáng từ rất sớm, ngày dài hơn đêm. Khi mặt trời lên, sự ấm áp của ánh nắng mai sẽ giúp làm kích thích tuyến tùng, làm giảm sự tiết melatonin, đánh thức ham muốn.

Nghiên cứu cho thấy vào buổi sáng sớm từ khoảng 6-7 giờ, cơ thể sản sinh ra chất androgen ở mức cao nhất, nam giới dễ cương cứng làm cho chất lượng cuộc yêu tốt hơn.

5. Bổ sung thêm nước cho cơ thể

Quan hệ tình dục sẽ tiêu hao khá nhiều năng lượng và sức lực khiến nhiệt độ tăng lên, gây mất nước nhanh chóng, đặc biệt là vào mùa hè nóng nực. Một số người có thể trạng yếu, có thể trở nên rất khát nước, gây ra chứng đánh trống ngực và khó chịu.

Vì vậy, hãy lưu ý đặt một cốc nước trên đầu giường để bất kỳ lúc nào bạn khát nước cũng có thể uống ngay.

6. Thường xuyên kiểm tra bao cao su

Mùa hè nhiệt độ tăng cao có thể làm hỏng bao cao su.

Mùa hè nhiệt độ tăng cao có thể làm hỏng bao cao su, nếu không để ý sẽ dễ dẫn đến thai ngoài ý muốn hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos