click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Muốn dễ có thai? Hãy hạn chế ăn đồ ngọt!

0 48

Có con là niềm hạnh phúc lớn lao và là mong muốn của rất nhiều các cặp vợ chồng. Nhưng làm thế nào để dễ thụ thai lại không phải là một điều đơn giản với tất cả mọi người. Một lời khuyên mới mẻ dành cho các bà mẹ tương lai đang cố gắng để thụ thai, đó là hãy hạn chế ăn bánh kẹo. Đó cũng chính là lời khuyên của chuyên gia sinh sản Zita West được dẫn lại trên trang Healthista.

Để dẫn chứng cho lời nói của mình, chuyên gia West nhiều năm kinh nghiệm trong sinh sản đã dẫn một số nghiên cứu cho thấy lượng thấp carbohydrate có liên quan đến thành công trong thụ tinh trong ống nghiệm IVF, bởi trứng và phôi không phát triển trong môi trường glucose cao.

Một nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị Y học Sinh sản (ASRM) hằng năm diễn ra tại Mỹ vào năm ngoái cho thấy các bệnh nhân IVF chuyển sang chế độ ăn thấp carbohydrate, giàu protein thì tăng tỷ lệ hình thành phôi nang từ 19% đến 45% và tỷ lệ có thai lâm sàng từ 17% đến 83%.

Ngay cả những bệnh nhân không trải qua IVF nhưng mắc hội chứng buồng trứng đa nang cũng đã cải thiện tỷ lệ có thai sau khi thực hiện thay đổi lối sống này, tác giả của nghiên cứu trên – tiến sĩ Russell lưu ý.

Tiến sĩ Sharon Phelan tại Đại học New Mexico ở Albuquerque cho biết: “Mặc dù đường huyết không đủ cao để gọi là mắc bệnh đái tháo đường, nhưng nó đủ để ảnh hưởng đến sự phát triển của phôi thai”.

Một chế độ ăn uống không lành mạnh, bao gồm cao carbohydrate tinh chế – tức các loại đường và chất béo bão hòa dẫn đến sự mất cân bằng lượng đường huyết, do đó có tác động tiêu cực đến sức khỏe của hệ sinh sản. Thứ nhất, lượng đường huyết thấp kích thích hoóc môn stress (adrenaline và cortisol) phóng thích. Tiếp tục phóng thích hoóc môn căng thẳng làm thay đổi cách thức mà cơ thể phản ứng với progesterone vốn rất quan trọng cho các chức năng phù hợp của chu kỳ kinh nguyệt.

Thứ hai, lượng đường huyết cao thường xuyên và lâu dài, làm cho cơ thể giải phóng hoóc môn insulin để cân bằng lượng đường huyết. Vấn đề là nếu chúng ta có quá nhiều insulin thường xuyên, các thụ thể insulin trong cơ thể (một số trong số đó có ở buồng trứng) bắt đầu gây tê, tạo ra một tình trạng gọi là kháng insulin. Đây là một yếu tố nguy cơ chính cho Hội chứng buồng trứng đa nang và thậm chí có thể trực tiếp gây thiệt hại cho trứng của phụ nữ.

Đường là calo gây tăng cân, được chuyển đổi thành chất béo và gây lão hóa tinh trùng và tế bào trứng. Vì vậy, việc giữ lượng đường huyết trong tầm kiểm soát là điều cần thiết để tối ưu hóa cơ hội mang thai, cho dù thông qua IVF hoặc tự nhiên.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos