click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nam giới có biết về cách điều trị nấm Chlamydia?

0 41

Nấm Chlamydia là một bệnh phổ biến nhiễm trùng do vi khuẩn có thể gây hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Vì vậy việc tìm hiểu về căn bệnh này là điều rất cần thiết trong việc nhận biết, điều trị và phòng ngừa bệnh.

Để cung cấp những điều cần biết về bệnh nấm Chlamydia ở nam giới, chúng tôi mời bạn tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây.

Bệnh nấm Chlamydia ở nam giới là gì?

Chlamydia là căn bệnh do vi khuẩn ký sinh Chlamydia trachomatis gây ra, chủ yếu gây viêm nhiễm đường tình dục do quan hệ không an toàn. Ngoài ra, Chlamydia trachomatis còn có thể gây ra bệnh ở kết mạc mắt, gan, trực tràng, mô mềm.

Bệnh Chlamydia thường khó phát hiện giai đoạn đầu do không có các biểu hiện hay triệu chứng đặc biệt. Thời gian ủ bệnh Chlamydia thường từ 5 – 15 ngày mới phát hiện.

Con đường lây nhiễm nấm Chlamydia

Nấm Chlamydia do vi khuẩn Chlamydia trachomatis gây ra, lây qua đường tình dục xảy ra ở dương vật của nam giới. Vi khuẩn này cũng có thể lây nhiễm lên trực tràng và cổ họng.

Nhiễm trùng Chlamydia lây nhiễm qua mọi hình thức hoạt động tình dục. Kể cả hoạt động tình dục giữa những người đồng tính.

Dấu hiệu bệnh nấm Chlamydia ở nam giới

Để phát hiện bệnh nấm Chlamydia sớm nam giới cần chú ý các dấu hiệu sau:

  • Dương vật tiết dịch màu trắng hơi vàng.
  • Ngứa và rát quanh bao quy đầu.
  • Đi tiểu thấy bỏng, rát.
  • Đau ở tinh hoàn, hậu môn hoặc đau khi xuất tinh

Điều trị nấm Chlamydia như thế nào?

Việc điều trị nấm Chlamydia ở nam giới kịp thời là vô cùng quan trọng vì có thể giảm thiểu tối đa nguy cơ gây biến chứng làm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản và các bệnh khác như viêm tuyến tiền liệt, viêm trực tràng,…

Đối với hầu hết các loại nhiễm trùng do nấm Chlamydia các bác sĩ đều kê một loại kháng sinh duy nhất, đó là thuốc azthromycin rất an toàn khi sử dụng.

Những bệnh nhân bị dị ứng với các thành phần trong thuốc azithromycin có thể dùng loại kháng sinh khác đó là doxycyline, nhưng thuốc này bạn phải sử dụng uống 2 lần/ ngày và uống trong vòng 7 ngày.

Một số người bị nhiễm Chlamydia có thể bị nhiễm cả lậu. Do đó việc kiểm tra lậu cũng được làm đồng thời với việc kiểm tra nấm Chlamydia. Nếu bệnh nhân mắc cả 2 bệnh này việc điều trị sẽ cần phải bổ sung thêm.

Điều trị bệnh nấm Chlamydia cho bạn tình: Việc điều trị nấm Chlamydia không chỉ quan trọng đối với bạn mà bất cứ ai có quan hệ tình dục với bạn (trong vòng 60 ngày gần đây, hoặc người cuối cùng có quan hệ tình dục với bạn), họ có thể có hoặc không có triệu chứng gì hoặc là âm tính với nấm Chlamydia. Bác sĩ của bạn sẽ kê đơn thuốc cho cả 2 người.

Bạn không nên quan hệ tình dục trong vòng một tuần sau khi được điều trị. Có thể bạn sẽ bị nhiễm nấm Chlamydia nhiều hơn một lần.

Phòng bệnh nấm Chlamydia như thế nào thì hiệu quả?

Cách hiệu quả nhất để phòng tránh bệnh nấm Chlamydia là phòng tránh qua quan hệ tình dục. Để phòng bệnh nam giới cần quan hệ tình dục lành mạnh:

  • Các quý ông nên dùng bao cao su trong mỗi lần quan hệ tình dục
  • Thảo luận và kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục
  • Không quan hệ tình dục nếu bạn hoặc bạn tình của bạn xuất hiện mủ bất thường.

Hy vọng với những kiến thức mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn có thể nhận biết và có cách phòng tránh căn bệnh nấm Chlamydia này.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos