click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nam giới có sở thích tắm nước nóng dễ bị vô sinh

0 20

Nguyên nhân tắm nước nóng gây vô sinh ở nam giới

Theo các nhà khoa học tại trường Đại học California, các quý ông muốn có con nên tránh các hoạt động làm cho tinh trùng bị nóng lên. Có rất nhiều thói quen xấu của đàn ông khiến cho tinh trùng bị nóng lên như mặc quần quá chật, để điện thoại hoặc laptop lên đùi khi làm việc hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng trong thời gian quá lâu. Điều này khiến cho khả năng sinh tinh trùng bị giảm sút, từ đó gây nên tình trạng hiếm muộn.

Bác sĩ nam khoa Nguyễn Bá Hưng cho biết, chức năng của tinh hoàn chỉ có thể hoạt động tốt nhất ở điều kiện nhiệt độ thấp hơn với nhiệt độ cơ thể từ 2-4 độ. Khi gặp nhiệt độ cao, bìu phải sẽ bị dãn rộng ra, diện tích cơ thể bìu tăng lên gấp đôi hoặc gấp rưỡi bình thường, các lỗ chân lông mở rộng ra để thoát hơi nước giúp giảm nhiệt độ của bìu xuống. Đó là cơ chế thích ứng khi nhiệt độ tinh hoàn tăng cao để đảm bảo quá trình sản xuất tinh trùng bình thường. Khi tắm nước nóng ở nhiệt độ cao, phần bìu phải tiếp xúc với nhiệt độ cao như vậy nên sẽ bị tổn thương chức năng tinh hoàn rất lớn, nguyên nhân của việc tắm nước nóng gây vô sinh ở nam giới.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, trung bình đàn ông mỗi tuần đều có trên 30 phút tắm bồn nước nóng hoặc tiếp xúc với các nguồn nóng ẩm khác nhau. Một số người còn có sở thích tắm suối nước nóng. Các nghiên cứu cho thấy rằng sau khi ngưng tắm trong bồn nước nóng từ 3-6 tháng, tỷ lệ tinh trùng của đàn ông tăng gần 5 lần, chuyển động tinh trùng cũng tăng 12-34%.

Lý do mà nhiệt độ cao trong nước nóng làm ảnh hưởng đến khả năng sinh tinh đó là nhiệt độ cao sẽ làm chết các tế bào mầm (germ cell apoptosis) và giảm sự sản xuất lượng hormone nam testosterone, do đó khiến cho sự sản sinh tinh trùng ở nam giới bị tổn thương dẫn đến vô sinh.

Ngoài việc làm ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của đàn ông, nhiệt độ cao trong nước nóng còn làm giảm lượng nội tiết tố testosterone trong máu.

Để có tinh trùng chất lượng và khỏe mạnh

Nghiên cứu đã cho thấy nhiệt độ cao sẽ làm giảm khả năng sinh tinh và làm suy yếu chất lượng tinh trùng, do đó nam giới nên cố gắng không để cho tinh trùng của mình ở trong nhiệt độ cao quá. Tắm nước nóng gây vô sinh ở nam giới do vậy cần hạn chế những thói quen không tốt gây ảnh hưởng đến chất lượng của tinh trùng như mặc quần quá chật hoặc bó sát, để điện thoại hoặc laptop lên đùi khi làm việc hoặc ngâm mình trong bồn nước nóng quá lâu.

Ngoài ra, để có lượng tinh trùng tốt thì các đấng mày râu cũng cần phải chú ý đến sức khỏe và chế độ tập luyện của bản thân như từ bò các thói quen có hại cho sức khỏe như hút thuốc, uống rượu, bia và các chất kích thích, chăm chỉ tập luyện thể dục thể thao và có chế độ ăn uống khoa học. Điều này sẽ đảm bảo một cơ thể khỏe mạnh, cường tráng cho các “đấng mày râu” đồng thời cải thiện chất lượng tinh trùng của đàn ông.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos