click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nam giới khốn khổ vì quan hệ mà không xuất tinh

0 30

Nhiều cặp nam nữ hoặc vợ chồng thường muốn kéo dài “cuộc yêu” để tận hưởng hết những cảm xúc do nó mang lại. Nhưng đối với nhiều đối tượng nam giới và nhiều cặp vợ chồng đôi khi “cuộc yêu” diễn ra quá lâu khiến cho họ chỉ mong muốn được kết thúc ngay lập tức. Nhiều người vợ ấm ức kể khổ rằng, chồng của họ không chịu lên “lên đỉnh” dù cuộc yêu đã tiến hành rất lâu, khiến họ đã qua cảm giác hưng phấn, cơ thể chỉ cảm thấy mỏi mệt và muốn kết thúc chuyện đó ngay lập tức.

Một bạn nữ giấu tên chia sẻ trên diễn đàn Cuasotinhyeu: “Em có 1 vấn đề cực kỳ khó giải quyết mong chuyên gia giúp em. Em lấy chồng được hơn 3 tháng rồi. Chồng em quan hệ rất lâu và rất khó xuất tinh… tuy mới cưới nhưng vợ chồng em hay bỏ dở giữa chừng do em quá đau hoặc chồng quá mệt…”

Không chỉ khiến người vợ mệt mỏi mà người chồng cũng rất khốn khổ vì “cậu nhỏ” không chịu xuất tinh, khiến họ cũng cảm thấy mất sức và hết hứng thú.

Quan hệ mà không xuất tinh là gì?

Không xuất tinh khi quan hệ là hiện tượng không phổ biến như xuất tinh sớm ở nam giới. Khi quan hệ tình dục, đạt đến khoái cảm nhưng không thể xuất tinh sẽ khiến cho nam giới sinh ra tâm lý chán nản, mất hứng thú quan hệ tình dục. Trong một vài trường hợp, khi nằm mơ, nam giới vẫn có thể xuất tinh và có khoái cảm nhưng khi ở thực tế, bắt đầu quan hệ với bạn tình thì điều đó lại không diễn ra.

Không xuất tinh ở nam giới có thể chia thành hai loại:

 • Không xuất tinh nguyên phát: chính là khi nam giới chưa một lần xuất tinh khi quan hệ tình dục.
 • Không xuất tinh thứ phát: có nghĩa là trước khi quan hệ tình dục thì nam giới vẫn xuất tinh được thế nhưng do nguyên nhân nào đó mà nó lại không thể xuất tinh, dù cố gắng thế nào cũng không thể thực hiện được.

Tình trạng này cùng với rối loạn cương dương và xuất tinh sớm ở nam giới gây nên bệnh lý rối loạn tình dục của phái mạnh, dễ dẫn đến nguy cơ vô sinh và hiếm muộn ở nam giới.

Nguyên nhân

Bản chất của hiện tượng xuất tinh muộn của nam giới là tuy vẫn có ham muốn tình dục và dương vật vẫn cương cứng nhưng không thể xuất tinh được do sự dẫn truyền của thần kinh cảm giác yếu đi làm giảm cảm giác tại chỗ, hoặc liệt chức năng của thần kinh vận động làm khó xuất tinh và không cảm nhận được khoái cảm.

 • Do chấn thương, tổn thương từ bên ngoài tác động xấu đến dương vật của nam giới.
 • Sau khi tiến hành một số phẫu thuật liên quan đến bộ phận sinh dục khiến “cậu nhỏ” có thể xảy ra tình trạng này tạm thời.
 • Nam giới thường xuyên sử dụng các loại thuốc tâm lý, thuốc chống trầm cảm, thuốc kích thích, một số loại thuốc kháng sinh liều cao. Khiến cơ thể bị ảnh hưởng.
 • Do bệnh lý rối loạn tình dục ở nam giới, đây là một tác nhân phải tiến hành điều trị lâu dài và có sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Do căng thẳng, stress gây ức chế lên quá trình phóng xuất tinh của nam giới. Đây chỉ là tình trạng tạm thời, nếu được điều trị tâm lý sẽ trở lại được bình thường gây nên chứng xuất tinh muộn.
 • Tác hại của việc thủ dâm quá nhiều, khiến cho “cậu nhỏ” bị “nhờn”, mất đi cảm xúc thực khi quan hệ tình dục.
 • Tác hại của bia rượu, thuốc lá và chất kích thích: Khiến cho các chất độc hại tác động xấu đến cơ thể, trong đó có khả năng xuất tinh của nam giới.

Nhưng cũng có thể do một số nguyên nhân khác như: Quan hệ chưa đến đến điểm cực khoái và không xuất tinh. Hoặc do người chồng có những vấn đề trục trặc về cơ quan sinh dục, tâm lý khi bước vào quan hệ không thực sự thoải mái, bạn tình không nồng nhiệt…

Những biểu hiện của tình trạng này thường rất dễ nhận biết. Đó là sau khi tiến hành cuộc yêu hơn 30 phút mà không thấy xuất tinh, kiểm tra nước tiểu sau khi quan hệ không thấy sự xuất hiện của tinh trùng. Việc phát hiện bệnh tuy đơn giản nhưng để chữa trị khỏi hoàn toàn tình trạng này lại là một việc khó khăn.

Phương pháp điều trị

Tùy theo các nguyên nhân gây ra tình trạng này sẽ có phương pháp điều trị khác nhau cho phù hợp.

 • Nguyên nhân là do việc sử dụng thuốc: Nam giới cần dừng hoặc hạn chế liều lượng của thuốc xuống, sau khi có sự chỉ dẫn của bác sĩ.
 • Do bệnh lý rối loạn tình dục và nguyên nhân tâm lý: Nam giới nên đến gặp các bác sĩ chuyên khoa và bác sĩ tâm lý để được trị liệu tốt nhất và đem lại hiệu quả cao nhất. Phái mạnh cũng nên tháo bỏ tự ti, xấu hổ, chia sẻ thật lòng với bác sĩ trị liệu, để tìm kiếm được nguyên nhân chính xác, sau đó có được biện pháp điều trị phù hợp.
 • Không nên lạm dụng việc thủ dâm để giải quyết nhu cầu. Khi có suy nghĩ muốn thủ dâm, phái mạnh nên kiềm chế và để dành cảm xúc đó dành cho cuộc yêu thực.
 • Người vợ hoặc bạn tình đừng đặt quá nhiều áp lực lên người đàn ông, thúc giục hoặc trách móc họ trong quá trình quan hệ nếu “cậu nhỏ” chưa chịu xuất tinh. Nên thông cảm và cùng tìm ra phương pháp điều trị cho vấn đề này của nam giới.

Việc “cậu nhỏ” xuất tinh muộn, gây ra nhiều phiền phức cho nam giới và cho cả bạn tình. Nam giới nên gạt bỏ tâm lý tự ti, xấu hổ, để có những chia sẻ thật sự về tình trạng bệnh với bác sĩ và bạn tình, điều này sẽ khiến cho bệnh được điều trị tốt hơn và nhanh chóng được cải thiện hơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos