click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số như lời đồn?

0 13

Trong nhân tướng học, chiếc mũi có ý nghĩa như thế nào?

Theo các chuyên gia về nhân tướng học, hình dạng của chiếc mũi sẽ làm ảnh hưởng rấ lớn tới công danh, sự nghiệp cũng như tình duyên, phúc phận… của mỗi người. Nhân tướng học chỉ ra rằng, những người có chiếc mũi thẳng, cao, đầu mũi tròn trịa và cánh mũi nở vừa phải, lỗ mũi nhỏ chính là chiếc mũi đẹp. Người nào sở hữu dáng mũi này sẽ giàu sang, phú quý, sự nghiệp rực rỡ và có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Ngược lại, những ai có chiếc mũi không được đẹp như: mũi tẹt, sống mũi thấp, lỗ mũi rộng, đầu mũi to… thì không được may mắn và thành công trong cuộc sống.

Do đặc thù về khí hậu và thổ nhưỡng nên phụ nữ Việt Nam nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung đa số đều sở hữu chiếc mũi tẹt, đường nét mũi thô kệch nên khuôn mặt không được hiện đại, thanh thoát. Đồng thời, chính quan điểm về nhân tướng học, quan điểm về thẩm mỹ đã khiến cho rất nhiều chị em đã đưa ra quyết định đi nâng mũi với hi vọng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số, giúp bản thân tự tin và gặp được nhiều hạnh phúc hơn.

Vậy nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số như lời đồn?

Theo rất nhiều chuyên gia nghiên cứu về tướng số, với mỗi người có thể cải tạo một số bộ phận trong vận mệnh của mình nhưng phần đa sau khi phẫu thuật thẩm mỹ đều có vận mệnh không tốt, chỉ có số ít là vận mệnh được tốt lên. Nguyên do là bởi không phải nhà phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có thể hiểu được nhân tướng học, nhận thức của họ về cái đẹp và cái phất của họ trong tướng học là không đồng nhất. Do đó, nhiều bác sĩ tiến hành nâng mũi đảm bảo được cái “đẹp” nhưng lại không đảm bảo cái “phát” nữa. Chính điều này đã khiến nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số.

Trên thực tế, nhu cầu làm đẹp ai cũng có và đó không phải là điều gì xấu nhưng nhiều người lại đi phẫu thuật thẩm mỹ chỉ đơn giản là vì muốn theo số đông. Những người này lại không hiểu rằng, mỗi người sẽ có gen khác nhau, do đó có sự lành dữ tương ứng, xương cốt và tướng mạo đều từ gen di truyền mà ra, nếu đổi thành tướng mạo của người khác sẽ tương ứng với gen không có sự tương đồng nên sẽ làm cho vận khí bị đảo loạn.

Chưa kể, có rất nhiều ca nâng mũi đã thất bại khiến cho khuôn mặt không những đẹp hơn mà còn phá hủy đi dung nhan. Để có thể phẫu thuật nâng mũi đòi hỏi phải có số tiền lớn, chịu đựng cơn đau nhưng lại phải chịu hậu quả không lường, nhiều người sau khi nâng mũi thất bại đã sống không bằng chết. Vì mù quáng nâng mũi nên khiến bản thân hối hận cả đời, vận mệnh cũng từ đó chuyển biến đột ngột.

Ý kiến cho rằng nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số cũng không hẳn là sai trong nhiều trường hợp. Có nhiều cô gái nâng mũi thành công nhưng vận mệnh lại không như ý, hôn nhân tan vỡ, thân thể và sức khỏe bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Thế nên, nhiều cô gái sau khi nâng mũi thân thể nếu không có vấn đề thì hôn nhân cũng gặp trục trặc một cách khó hiểu.

Trong nhân tướng học, những cô gái mũi tẹt có tướng vượng phu, sống mũi mà cao lại cắt giảm đi vận khí của chồng. Thực tế, chưa có một nghiên cứu cụ thể nào chứng minh được nâng mũi sẽ khiến cho vận khí của mỗi người trở nên tốt hơn nhưng những bằng chứng về biến chứng hậu nâng mũi thì chúng ta đã nhìn thấy rất rõ.

Như vậy, nâng mũi có ảnh hưởng đến tướng số đúng theo một nghĩa nào đó và tùy thuộc vào từng quan điểm sống và niềm tin của mỗi người. Do đó, trước khi nâng mũi, chị em cũng nên tham khảo ý kiến của bác sĩ thẩm mỹ, lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín để thực hiện, đừng vì tiếc tiền mà khiến cho bản thân mình phải chịu nhiều thiệt thòi.

Địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín

Tại Hà Nội

1. Thẩm mỹ viện Kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam được chuyển giao công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ của Hàn Quốc và có sự hợp tác với đất nước kim chi này. Nhờ đó các trang thiết bị phẫu thuật hiện đại, tiên tiến với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm từ Hàn Quốc. Chính điều này đảm bảo sự chuyên môn, tay nghề cho việc nâng mũi được đảm bảo.

Công nghệ nâng mũi tại đây được đánh giá cao về chất lượng, độ chuẩn xác và đây là một trong những thẩm mỹ viện có thế mạnh, nhất là nâng mũi S Line 3D. Công nghệ nâng mũi ở Kangnam có ưu điểm là khách hàng có thể xem trực tiếp dang mũi mình sau khi phẫu thuật và khách hàng có thể yêu cầu tùy chỉnh kích thước, dáng mũi theo ý mình. Sau đó mới tiến hành phẫu thuật.

Chi phí phẫu thuật nâng mũi có mức giá dao động từ 10 đến 50 triệu tùy từng loại hình nâng mũi.

– Địa chỉ: 38 Nguyễn Du, Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Điện thoại: 096 899 97 77

– Thời gian làm việc các ngày trong tuần: 8:00 đến 18:00

2. Thẩm mỹ viện Thu Cúc

Địa chỉ:

Cơ sở 1: 55A Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh

cơ sở 2: 170 Trần Phú, Phường 9, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh

Cơ sở 3: Số 159 Khánh Hội, Phường 3, Quận 4, Tp.Hồ Chí Minh

Thời gian làm việc: 7h00 tới 18h00 từ thứ 2 tới chủ nhật

Các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Thu Cúc : Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi S line Nâng mũi Liftderm S, nâng mũi bọc sụn, thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi ,sửa mũi.

Chị em tới Thẩm mỹ viện Thu Cúc nâng mũi sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu chuyên môn về thẩm mỹ phục vụ. Tại đây, trang thiết bị thẩm mỹ hiện đại, tiên tiến, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

2. Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW được chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc cùng các trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm nên có khả năng xử lý mọi dáng mũi, tạo dáng mũi thon gọn phù hợp với khuôn mặt. Bên cạnh đó các vật liệu được nhập khẩu từ Hàn Quốc bảo đảm an toàn, hiệu quả cao cho chiếc mũi tồn tại lâu dài.

Mức giá nâng mũi dao động từ 12 đến 40 triệu tùy từng loại. Vì vậy các bạn dễ dàng lựa chọn hình thức nâng mũi phù hợp với yêu cầu và khả năng tài chính.

Cơ sở tại Việt Nam:

44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM

141 – 143 Lê Thị Riêng, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos