click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

[Dota 2] Necrophos – Pháp sư hoại tử

0 237

Truyền thuyết về Necrophos

Trong khoảng thời gian mà một bệnh dịch lây lan khắp mọi nơi, một tu sĩ theo thiên hướng ma thuật hắc ám ít người biết, có tên là Rotund’jere, nhận ra rằng mình được thăng cấp lên chức Hồng Y là nhờ các vị tu sĩ bậc trên đã chết do dịch bệnh.

Trong khi những người khác đều đi cứu trợ những người nhiễm bệnh, thì vị hồng y mới này lại lén ở lại nhà thờ Rumusque, bận rộn với việc tìm cách làm sao chiếm đoạt tài sản của các quý tộc bị bệnh sắp chết, hắn hứa hẹn cho họ những món quà tâm linh nếu họ đồng ý tặng hắn đất đai.

Khi bệnh dịch đã bị kìm hãm chỉ còn lại một ít ổ bệnh phức tạp, thì hành vi của hắn mới bị những đấng bề trên phát hiện, hắn đã bị kết tội dị giáo, bị bắt phải lao động trong vùng dịch và bị bỏ bùa phép khiến hắn nhiễm bệnh một cách chầm chậm và kéo dài. Nhưng họ đã ko tính đến khả năng miễn dịch tự nhiên của hắn. Rotund’jere đã mắc bệnh, nhưng thay vì tử vong, thì căn bệnh lại nuôi dưỡng sức mạnh của hắn, biến hắn ta trở thành 1 pháp sư dịch bệnh đích thực, một Giáo hoàng của Dịch bệnh.

Tự xưng là Necrophos, hắn đi khắp thế giới, lây lan dịch bệnh cho bất cứ nơi nào hắn đến, và năng lực khủng khiếp đó cứ mạnh dần lên mỗi khi có thêm một ngôi làng bị xoá sổ vì bệnh dịch.


Thông tin thêm

– Rotund’jere từng là 1 giáo hoàng làm việc trong Nhà thờ Rumusque, được cất nhắc lên chức Hồng Y rất nhanh, đến nỗi chính hắn cũng bất ngờ, cũng là nhờ những tu sĩ bậc trên đều chết vì dịch.
– Thay vì đi cùng những hồng y và các thành viên khác trong nhà thờ, Rotund’jere lại có âm mưu kiếm chác bằng cách lừa gạt các quý tộc và những thường dân kém hiểu biết đưa cho hắn tài sản và những thứ giá trị để lấy những món quà tâm linh. Ngay cả khi đã biến thành Necrophos, hắn dường như vẫn gieo rắc những lời dụ dỗ giả dối và thuyết giáo cho những vùng mà hắn đã tới, đôi khi hắn nhận được những thứ giá trị hoặc là nhận được chính những người nhiễm bệnh, họ hiến mạng sống của mình cho hắn “gặt” bằng lưỡi hái, có thể là họ muốn ra đi nhanh chóng ko vật vã như 1 sự cứu rỗi.
– Với tình trạng nhiễm bệnh nhưng lại ko chết của mình, Necrophos thực sự có thể đang ở ranh giới giữa sự sống và cái chết, có thể sử dụng linh hồn của các nạn nhân để qua lại giữa hai trạng thái đó.
– Rotund’jere có một cái lưỡi hái được 1 người thợ rèn âm phủ đúc cho hắn. Nó được tạo ra bằng cách dùng búa tra tấn các linh hồn để rèn cho chúng vâng phục, tạo thành hình dáng lưỡi hái như ý muốn.
– Rotund’jere có lẽ có một sở thích dùng các công cụ làm bằng direstone, vì chúng được cho là nhẹ và dễ đối trọng, rất lý tưởng để làm lưỡi hái.
– Mặc dù có vẻ ngoài khô héo và tính cách đen tối, Rotund’jere bảo rằng hắn luôn vui vẻ.
– Hắn ta có một tình cảm khá mãnh liệt với Pudge, luôn khen ngợi công việc của gã béo, ngay cả khi là kẻ thù. Thể hiện niềm vui khi cả hai là đồng đội, và thực sự là ko thể ghét được gã béo.
– Mặt khác, hắn ta tỏ thái độ cực kỳ khinh bỉ Omniknight, cho rằng anh ta “quá sạch sẽ”.
– Hắn ta tự xưng bằng rất nhiều danh hiệu, nào là “Necrophos”, rồi “Plague Mage” (pháp sư dịch bệnh), rồi “Pope of Pestilence” (giáo hoàng dịch bệnh), và cà “Dark Rot” (sự mục nát tối tăm).
– Rotund’jere bị Lady Onshu truy nã như một tội phạm. Lady Onshu hoặc Anshu là Nữ tư tế tối cao – người đứng đầu giáo hội Rumusque Faithful.
– Donte Panlin (Pango) rất ghét hành động của Rotund’jere, anh thề rằng sẽ tiêu diệt hắn ta.


Những câu thoại trong game

Đồng đội gặp Necrophos:

Monkey King: Eo! Che miệng lại mỗi khi ho đi, Necrophos. Ngươi làm ta buồn nôn. (Nhớ rửa tay và đeo khẩu trang nữa)

Kẻ địch giết Necrophos:

Ember Spirit: Bệnh dịch thanh tẩy bằng lửa.
Legion Commander: Ko bao giờ tin thứ đã chết.

Necrophos nói khi gặp đồng đội Pudge:

– Thật là vui khi ở cùng đội với anh, Pudge.

Necrophos nói khi giết các kẻ địch sau:

– Pudge: Ta thích công việc của ngươi, Pudge.
– Pudge: Ồ Pudge, ta thực sự chẳng thể ghét ngươi được.
– Omniknight: Omniknight, ngươi thực là quá sạch sẽ đi mà.
– Omniknight: Omniknight, có lẽ bây giờ ngươi sẽ hiểu ra.
– Omniknight: Ồ Omniknight, ngươi là cái mụn cóc vô dụng.
– Omniknight: Ngươi là một tên khốn bẩn thỉu, Omniknight.

Khác:

Oracle: Ta thấy một cái lưỡi hái nằm trong tay một kẻ tàn ác, kẻ sẽ chặt bay đầu năm người anh hùng.
– Legion Commander: Giữ chặt bộ râu vào.
– Necrophos: Ngươi bảo “Vui lên” là sao? Ta khá là vui vẻ mà.
– Arcana Pudge: Nếu ta đưa cái đầu ngươi cho Lady Onshu, có lẽ bà ấy sẽ để ta được yên.
Pangolier: Sẽ đến lượt của ngươi thôi, Necrophos. Ta sẽ chứng kiến nó.

Mấy thứ linh tinh:

– Necrophos có một cái tên phụ là “A Phoe Gyi” trong tiếng Miến Điện dịch ra là “một ông già”. Nó đọc lên cũng gần giống như “a fogey” cũng có nghĩa là cụ già cáu bẳn.
– Tên gốc trong dota1 của Necro là “Necrophiliac”, sau đó người thiết kế đã đổi tên thành “Necrolyte” (Hoại tử) khi nhận ra từ “Necrophiliac” có 1 nghĩa khác mang hơi hướng tình dục. (Tức là người thích giao hợp với xác chết.)
– Vào ngày 21/12/2013, Necrolyte lại bị đổi tên thành Necrophos, có lẽ là để tránh bản quyền với Blizzard. Từ “phos” trong tiếng Hi Lạp cũng có nghĩa là “light”, đó là kiểu chơi chữ phát âm. Khi “Necrophos” = “Necrolight” đọc như “Necrolyte”.

Nguồn: Người kể chuyện Dota 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos