click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên cho trẻ đi khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 hay Nhi Đồng 2?

0 62

Khi nào thì cần đưa bé đi khám tại Bệnh viện Nhi Đồng

– Đa số bé bệnh vặt, viêm mũi họng, viêm hô hấp trên, tiêu chảy cấp, rối loạn tiêu hóa, cảm, sốt virus đều chữa dễ dàng gần nhà.

– Ngay cả sốt xuất huyết mấy ngày đầu, không nặng, tay chân miệng chưa biến chứng cũng chữa gần nhà và theo dõi tại nhà

– Đa số phụ huynh lo lắng mang bé đến bệnh viện lớn, nhiều khi nửa đêm nửa hôm mang đến bệnh viện lại không bị gì đáng lo.

– Đa số bệnh nhi tại phòng khám bệnh viện lớn đều điều trị được gần nhà

– Hiện nay các bệnh viện tỉnh phía nam có bác sĩ nhi cũng khá vì học từ Nhi Đồng 1, 2 về

– Các bệnh viện quận huyện thành phố cũng có bác sĩ của Nhi Đồng 1, 2 xuống phụ

– Nhiều phòng khám tư gần nhà cũng có bác sĩ nhi khoa và đa số bác sĩ khác cũng biết nhi khoa

– Đương nhiên là phụ huynh tìm phòng khám đáng tin cậy để theo dõi lâu dài cho bé

– Khám nơi quá đông thì chờ mệt, đi xa nhưng thường là do lo lắng quá.

Dấu hiệu nguy hiểm cần đưa trẻ đi khám ngay

– Đang bệnh mà li bì khó đánh thức: bé đang bệnh nào đó, ngủ li bì ngoài giờ ngủ, kêu thức dậy mở mắt nhìn xong ngủ tiếp

– Nôn ói tất cả mọi thứ: ăn vào nôn ngay, nôn liên tục không chứa gì trong bụng được. (Phụ huynh sau khi bé nôn không nên ép ăn hay uống sữa ngay)

– Tím tái: cái này thì ai cũng biết – ho nhiều khàn tiếng mà thở không nỗi – khó thở

– Co giật ở trẻ dưới 6 tháng hay trẻ trên 7 tuổi: trẻ khác có thể do giật vì sốt sau khi hạ sốt tươi tĩnh thì từ từ khám.

Nên cho trẻ khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 2?

Bạn đang phân vân nên khám ở Bệnh viện Nhi Đồng 1 hay 2. Tùy vào sự tìm hiểu của bạn cũng như sự mách bảo của gia đình họ hàng, bạn bè đã đưa con đi khám ở 1 trong 2 bệnh viện mà có những nhận xét khác nhau.

Có người thì nhìn chủ quan, xét về lịch sử hình thành, Bệnh viện Nhi Đồng 2 thành lập năm 1867, vậy là lâu đời hơn rất nhiều so với Bệnh viện Nhi Đồng 1. Xét về quy mô khám và điều trị bệnh, Bệnh viện Nhi Đồng 2 cũng nhỉnh hơn rõ rệt. Chỉ cần so sánh khuôn viên của 2 bệnh viện có thể thấy rõ bệnh viện nào tốt cho bệnh nhân hơn.Với máy móc và kĩ thuật hiện đại hơn so với Nhi Đồng 1, Bệnh viện Nhi Đồng 2 có thể cung cấp 1 dịch vụ y tế tốt nhất. Nhưng giá cả khám và điều trị bệnh thì Bệnh viện Nhi Đồng 1 tương đối rẻ hơn. Vì vậy nếu muốn khám những bệnh khó chữa, mau lành bệnh thì tới Bệnh viện Nhi Đồng 2 còn nếu sợ tốn kém thì Nhi Đồng 1 tương đối rẻ hơn.

Ngoài ra, việc khám ở bệnh viện nào không quan trọng chủ yếu là đội ngũ y bác sĩ có lành nghề, tâm huyết với bệnh nhân hay không. Nói đến chọn bệnh viện nếu như trong gia đình hay bạn bè bạn đã đưa con đi khám ở 2 bệnh viện này thì bạn nên tham khảo về cách điều trị, chuyên môn của bác sĩ và xin thông tin của bác sĩ có chuyên môn đó để đi khám, nếu là bác sĩ tại Nhi Đồng 1 thì đi khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 1, nếu là Nhi Đồng 2 thì đến đây.

Như vậy, việc lựa chọn bệnh viện Nhi Đồng để đưa trẻ đi khám cũng rất là quan trọng vì thế bậc phụ huynh nên tìm hiểu và hỏi thông tin những người quen để lựa chọn được Bệnh viện uy tín cho con bạn.

Thông tin 2 cơ sở Bệnh viện Nhi Đồng

Bệnh viện Nhi Đồng 1

Địa chỉ: 341 Sư Vạn Hạnh, 10, Quận 10, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3927 1119

Giờ khám:

  • Thứ Hai – Thứ Sáu: 07:00 – 11:00, 13:00 – 16:00
  • Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 – 20:00

Bệnh viện Nhi đồng 1 là bệnh viện chuyên khoa nhi, được xây dựng năm 1954 và chính thức hoạt động vào tháng 10 năm 1956 với 268 giường bệnh nội trú. Trải qua hơn 58 năm hoạt động, Bệnh viện chúng tôi ngày càng phát triển vững mạnh với quy mô 1.400 giường nội trú, hơn 1.600 nhân viên; Bệnh viện thu dung trên 1,5 triệu lượt khám và 95.000 lượt điều trị nội trú hàng năm. Hiện nay, chúng tôi tiếp nhận điều trị tất cả các trẻ bệnh từ mới sinh đến 15 tuổi ở thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh.

Khu nội trú tại bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa về nhi. Bệnh viện tập trung phát triển chuyên sâu vào các lĩnh vực sau: Hồi sức cấp cứu nhi, Sơ sinh, Bệnh nhiễm trùng và các dịch bệnh ở trẻ em, Phẫu thuật nhi và điều trị dị tật bẩm sinh có thể can thiệp hiệu quả (trong đó có tim bẩm sinh), Huyết học ung bướu. Khu khám và điều trị trong ngày với 55 phòng khám và 6 phòng mổ về cùng ngày. Bệnh viện có thể tiếp nhận số lượt khám bệnh lên đến 7.000 lượt bệnh nhi mỗi ngày. Các thế mạnh điều trị nhi của bệnh viện là hồi sức cấp cứu – chống độc, sơ sinh, phẫu thuật nhi đủ các chuyên khoa, phẫu thuật tim hở và can thiệp tim mạch kín, điều trị phẫu thuật ung bướu nhi, bệnh lý thận – nội tiết, bệnh lý nhiễm trùng và dịch bệnh ở trẻ em, tai mũi họng nhi và thính học, răng hàm mặt và phẫu thuật hàm mặt nhi, điều trị bệnh võng mạc ở trẻ sơ sinh non tháng. Các chuyên khoa hỗ trợ như vật lý trị liệu – phục hồi chức năng, âm ngữ trị liệu, tâm vận động, tâm lý trị liệu, dinh dưỡng lâm sàng và tiết chế, kiểm soát nhiễm khuẩn cũng là một trong những đơn vị đầu ngành về nhi khoa trong cả nước.

Bệnh viện Nhi Đồng 1.

Bệnh viện được xếp hạng là bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1, tuyến cuối về nhi khoa; do sở Y tế thành phố.Hồ Chí Minh trực tiếp quản lý; được Bộ Y tế phân công chỉ đạo tuyến cho khu vực Tây Nam Bộ, thực hiện đề án bệnh viện vệ tinh cho 3 tỉnh Long An – Cần Thơ – Cà Mau; là trung tâm đào tạo thực hành cho Đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y – Đại học Quốc gia thành phố.Hồ Chí Minh; Bệnh viện còn là cơ sở đào tạo y khoa liên tục do Bộ Y tế cấp mã đào tạo. Bệnh viện là nơi tiếp nhận sinh viên quốc tế đến tham quan, học tập chuyên ngành nhi khoa.

Bệnh viện cũng là một trung tâm hợp tác nghiên cứu lâm sàng về nhi khoa với các viện, bệnh viện đầu ngành trong cả nước, Tổ chức Y tế Thế giới, các đại học và viện nghiên cứu của các nước phát triển. Mục tiêu của Bệnh viện là đáp ứng nhu cầu khám và điều trị bệnh của trẻ em trong môi trường an toàn và thân thiện, với chất lượng chăm sóc cao và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, năng động có trình độ chuyên môn tương xứng với một bệnh viện chuyên khoa Nhi đầu ngành của khu vực phía Nam. Với một tập thể đội ngũ 1600 nhân viên nhiệt tình, năng động, có trình độ tay nghề giỏi và trang thiết bị y tế hiện đại, Bệnh viện đã đóng góp rất nhiều vào sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho các cháu bệnh nhi.

Bệnh viện Nhi Đồng 2

Địa chỉ: 14 Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08 3829 5723

Giờ khám: Thứ Hai – Chủ Nhật: 07:30 – 19:30

Bệnh viện Nhi đồng 2 tọa lạc tại số 14 Lý Tự Trọng – Phường Bến nghé, quận 1 – thành phố Hồ Chí Minh, là một trong ba bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại Việt nam, cùng với Bệnh viện Nhi đồng 1 phụ trách điều trị bệnh nhân nhi khoa và tham gia chỉ đạo tuyến cho các tỉnh/thành phía Nam, khu vực miền Đông Nam bộ, duyên hải miền Trung và Tây nguyên. Bệnh viện Nhi đồng 2 là một trong ba bệnh viện chuyên khoa nhi hàng đầu tại Việt nam, cùng với bệnh viện Nhi đồng 1 phụ trách điều trị bệnh nhân nhi khoa và tham gia chỉ đạo tuyến cho các tỉnh/thành phía Nam, khu vực miền Đông Nam bộ, duyên hải miền Trung và Tây nguyên.

Bệnh viện được bắt đầu xây dựng từ 1867 và bắt đầu nhận bệnh từ 1873. Ban đầu bệnh viện mang tên bệnh viện Hải quân, sau đó là bệnh viện Quân đội, phục vụ chiến tranh Đông Dương. Bệnh viện được chuyển giao cho chính phủ Việt Nam từ năm 1976. Từ 1- 6 – 1978 bệnh viện được giao nhiệm vụ khám và chăm sóc điều trị cho trẻ em và mang tên bệnh viện Nhi Đồng 2. Là bệnh viện hạng I, cùng với bệnh viện Nhi Đồng 1 phụ trách điều trị cho bệnh nhân thuộc thành phố và các tỉnh phía Nam. Từ 2-9-2006, bệnh viện đã đưa vào sử dụng khu điều trị mới sau hai năm xây dựng lại trên nền khu điều trị cũ đã sử dụng trên một trăm năm.

Hiện tại bệnh viện đang có dự án sữa chữa và xây dựng lại khu xét nghiệm vi sinh đạt tiêu chuẩn ISO 15189 của quốc tế do Đại học Oxford và Wellcome-Trust tài trợ. Bệnh viện Nhi đồng 2 là cơ sở thực tập và đào tạo sinh viên, Bác sĩ sau đại học của đại học Y Dược thành phố Hồ Chí Minh, đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh/thành phía Nam, cử nhân Quản trị bệnh viện của đại học Hùng Vương. Trong năm 2011, Bệnh viện Nhi đồng 2 được Bộ Y tế công nhận là cơ sở đào tạo về Nhi khoa của Bộ và cấp mã số đào tạo. Hàng năm áp dụng nhiều tiến bộ kỹ thuật y học của Thế giới vào trong chẩn đoán, điều trị và có nhiều đề tài nghiên cứu khoa học cấp nhà nước, cấp bộ và cấp cơ sở. Dù nhiệm vụ chính là công tác chuyên môn khám và điều trị bệnh, nhưng bệnh viện luôn hướng về cộng đồng, thường xuyên tổ chức nhiều đợt khám bệnh từ thiện và phát thuốc cho đồng bào vùng sâu, vùng xa như Gia Lai, Long An, Bình Dương.

Xem thêm:

  • Kinh nghiệm đi khám tại Bệnh viện Nhi Đồng 2

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos