click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên khám bệnh tự kỷ cho trẻ ở đâu tại Hà Nội?

0 31

1. Trung tâm Phục hồi chức năng – bệnh viện Bạch Mai

Trung tâm Phục hồi chức năng – bệnh viện Bạch Mai được thành lập ngày 14/02/2005 và là đơn vị chuyên khoa đầu ngành tuyến trung ương. Trung tâm Phục hồi chức năng là cơ sở duy nhất của Việt Nam hiện nay hoạt động chuyên môn theo nhóm kỹ thuật phục hồi với đầy đủ các bác sĩ chuyên khoa phục hồi chức năng, điều dưỡng phục hồi chức năng, kỹ thuật viên vật lý trị liệu, kỹ thuật viên hoạt động trị liệu, kỹ thuật viên âm ngữ trị liệu.

Một trong những vị bác sĩ giàu kinh nghiệm và giỏi chuyên môn hiện đang thực hiện thăm khám, điều trị trẻ tự kỷ tại Trung tâm Phục hồi chức năng – bệnh viện Bạch Mai là GS.BS.Cao Minh Châu. Bác sĩ là một trong những bác sĩ đầu ngành về phục hồi chức năng, thần kinh của cả nước, hiện đang giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Phục hồi chức năng – bệnh viện Bạch Mai, Trưởng bộ môn Phục hồi chức năng, Đại học Y Hà Nội và là thành viên kì cựu của Hội Phục hồi chức năng Việt Nam.

Điện thoại: 0243 6290 737

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội

2. Khoa Tâm Bệnh – Bệnh viện Nhi Trung ương

Bệnh viện Nhi Trung ương là bệnh viện nhi khoa tốt nhất Việt Nam. Trong đó, khoa Tâm bệnh của bệnh viện là nơi cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ trẻ em có dấu hiệu rối loạn phát triển, nổi bật nhất là điều trị trẻ tự kỷ và chậm nói. Khoa đã xây dựng 11 quy trình dạy trẻ tự kỷ, 5 đề tài nghiên cứu khoa học về tự kỷ và tham gia báo cáo khoa học ở nhiều bệnh viện nổi tiếng khác.

Bệnh viện Nhi Trung ương

Khoa Tâm bệnh của bệnh viện đã triển khai sử dụng các bài kiểm tra đánh giá hành vi cho những trẻ có rối loạn phát triển, trong đó có tự kỷ để dễ dàng theo dõi tiến triển bệnh của bé và giúp cho việc đánh giá được chính xác, hiệu quả.

Chương trình khám bệnh tự kỷ cho trẻ sẽ giúp trẻ định hướng cá nhân về ngôn ngữ và giao tiếp bằng cử chỉ điệu bộ và bằng tranh, điều hòa vận động cảm giác, dạy các kỹ năng tự lập sinh hoạt, chơi tương tác đôi và sinh hoạt nhóm về vận động, trò chơi, thể dục, âm nhạc, giao tiếp bằng hệ thống trao đổi tranh (PECS). Các bác sĩ tại khoa sẽ kết hợp tư vấn, dạy mẫu cho phụ huynh quan sát để việc điều trị trẻ tự kỷ có thể được thực hiện kết hợp ngay tại gia đình.

Điện thoại: 0246 2738 532

Địa chỉ: 18/879 La Thành, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội

(image)

3. Trung tâm điều trị Tâm bệnh & Tự kỷ – Bệnh viện Vinmec

Chính thức đi vào hoạt động từ ngày 07/1/2012, Vinmec là thương hiệu trong lĩnh vực y tế do tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Vingroup đầu tư và phát triển, được đầu tư nhiều trang thiết bị hiện đại, có quy mô 600 giường, 32 chuyên khoa cùng 03 trung tâm hỗ trợ chuyên ngành với công nghệ cao.

Ngày 05/05/2014, bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec chính thức đưa Trung tâm điều trị Tâm bệnh & Tự kỷ đi vào hoạt động. Chức năng chính của Trung tâm là khám, đánh giá tâm lý và điều trị trẻ tự kỷ, chậm nói, tăng động, chậm trí tuệ, rối loạn hành vi cảm xúc…

Bệnh nhân nhi được chính đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, thấu hiểu tâm lý khám bệnh tự kỷ cho trẻ.

Điện thoại: 0243 9743 556

Địa chỉ: 458 Minh Khai, phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ hai – thứ bảy từ 08:00 đến 17:00

4. Trung tâm Sao Mai

Trung tâm Sao Mai được thành lập ngày 11/12/1995 trực thuộc Hội Cứu Trợ Trẻ Em Tàn Tật Việt Nam, do Bác sĩ chuyên khoa tâm thần Đỗ Thuý Lan sáng lập. Trung tâm là một tổ chức xã hội phi lợi nhuận, cung cấp các dịch vụ tư vấn, phát hiện, can thiệp sớm, chăm sóc trẻ khuyết tật trí tuệ và trẻ tự kỷ bằng sự kết hợp hài hòa giữa y tế và giáo dục. Trung tâm có trụ sở rộng rãi, khang trang, các trang thiết bị đầy đủ phục vụ cho khám đánh giá – chẩn đoán, dạy và học.

Trung tâm áp dụng các biện pháp điều trị tâm lý các trường hợp trẻ tự kỷ bằng phương pháp phân tích hành vi ứng dụng ABA, phương pháp trị liệu – giáo dục cho trẻ tự kỷ và trẻ có khó khăn về giao tiếp TEACCH, hệ thống giao tiếp bằng cách trao đổi tranh PECS, hoạt động trị liệu bằng âm nhạc, trị liệu ngôn ngữ, trị liệu tâm vận động, trị liệu giác quan, trị liệu mỹ thuật, trị liệu tâm lý, trị liệu nước, trị liệu hoạt động, trò chơi không định hướng, các câu chuyện xã hội,… đem lại kết quả cao trong việc điều trị của trẻ.

Điện thoại: 0243 5578 135

Địa chỉ: 6 ngõ 9 Hoàng Đạo Thúy, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ hai – chủ nhật từ 08:00 đến 19:30

Trên đây là 4 cơ sở khám bệnh tự kỷ cho trẻ uy tín tại Hà Nội để bạn tham khảo. Trẻ tự kỷ thường kém về nhận thức và ngôn ngữ, việc phát hiện ra bệnh tự kỷ trong khoảng thời gian trẻ từ 18 tháng đến 3 tuổi được xem là rất quan trọng vì can thiệp càng sớm thì càng đạt được hiệu quả chữa bệnh cao.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos