click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên khám sức khỏe tổng quát cho công ty ở đâu?

0 41

Khám sức khỏe tổng quát bao gồm những gì?

Độ tuổi thích hợp để bắt đầu khám sức khỏe tổng quát là 18 tuổi trở lên. Tùy theo độ tuổi, gói khám sức khỏe tổng quát sẽ được thiết kế phù hợp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh. Theo đó, một gói khám tổng quát bao gồm:

  • Khám lâm sàng: Khám nội, khám mắt, tai mũi họng, răng hàm mặt, sản khoa, phụ khoa,…

  • Tiến hành chẩn đoán hình ảnh: Chụp X – Quang phổi, siêu âm ổ bụng để tầm soát các bệnh lý liên quan đến hoạt động của gan, thận, tử cung, lá lách, mật, tụy, …

  • Tiến hành các xét nghiệm: xét nghiệm máu tổng quát, xét nghiệm nước tiểu,…

Gói khám sức khỏe tổng quát này có thể thay đổi tùy thuộc vào từng cơ sở y tế mà khách hàng lựa chọn. Gói khám này sẽ giúp mọi người biết được tình trạng sức khỏe tổng quan của mình. Đây là gói khám tiết kiệm nhất và cung cấp đầy đủ những chỉ số cơ bản về sức khỏe con người.

Ảnh minh họa.

Nên khám sức khỏe tổng quát doanh nghiệp ở đâu?

Chất lượng dịch vụ y tế là tiêu chí đầu tiên các doanh nghiệp quan tâm khi lựa chọn cơ sở y tế để tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho nhân viên. Bên cạnh đó, vị trí địa lý cũng là một yếu tố đáng lưu tâm. Dưới đây, ViCare xin giới thiệu một số cơ sở y tế đáng tin cậy.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ: 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0243 5747 788

Lịch khám: Thứ 2 – Thứ 6: 6:30 – 16:30, Thứ 7: 6:30 – 12:00

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc trường Đại học Y Hà Nội, là cơ sở y tế có sự kết hợp chặt chẽ giữa điều trị bệnh và giảng dạy. Bệnh viện có đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao: Tiến sĩ, Bác sĩ Phạm Thị Bích Đào; Phó Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Công Hoan, Thạc sĩ, Bác sĩ Phạm Huy Tần,…

Hiện tại, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội cung cấp 4 gói dịch vụ như sau:

  • Gói khám cơ bản: xét nghiệm đường huyết, chức năng gan, thận, mỡ máu, … và các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng cơ bản như siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi, điện tim.

  • Gói khám tổng quát: nội khoa tổng quát, tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản.

  • Gói khám toàn diện: khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh toàn diện, xét nghiệm toàn diện.

  • Gói khám chuyên sâu: là gói khám lâm sàng tổng quát, chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu và xét nghiệm chuyên sâu.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc

Địa chỉ: 286 Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Điện thoại: 1900 558896

Giờ làm việc: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 17:00

Chính thức thành lập và đi vào hoạt động từ tháng 8 năm 2011, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc (thuộc tập đoàn Zinnia Corp) là một bệnh viện ngoài công lập được đánh giá cao về cả chất lượng khám và điều trị bệnh lẫn dịch vụ khách hàng. Bệnh viện có tổng diện tích sử dụng là khoảng 5.500m2 với hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng tiên tiến thế hệ mới nhất cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức.

Chất lượng khám và điều trị bệnh luôn là tiêu chí được chú trọng hàng đầu tại Bệnh viện Thu Cúc. Bên cạnh việc đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Thu Cúc còn quy tụ đội ngũ các bác sĩ giỏi trong và ngoài nước. Hầu hết bác sĩ tại đây đều là những người đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước. Đối với bác sĩ nước ngoài, không thể không kể đến đội ngũ 14 bác sĩ chuyên khoa ung thư hàng đầu Singapore như Phó chủ tịch Hiệp hội Ung thư Singapore, Trưởng Khoa Ung thư Bệnh viện Quốc gia Singapore… hợp tác điều trị ung thư ngay tại Bệnh viện Thu Cúc.

Là một bệnh viện Đa khoa, với sự kết hợp của đội ngũ bác sĩ giỏi theo từng chuyên khoa, và sự đầu tư đúng đắn của bệnh viện, trong thời gian qua, khoa khám bệnh, khoa Chẩn đoán hình ảnh, khoa Phẫu thuật thẩm mỹ và công nghệ cao, khoa Ngoại, Răng-Hàm–Mặt, Sản phụ khoa, khoa Điều trị… thường xuyên có những đột phá trong ứng dụng phương pháp mới vào quá trình điều trị cho bệnh nhân nhằm mang lại hiệu quả cao nhất trong công tác khám, tầm soát bệnh lý và điều trị cho người dân. Đầu năm 2014, khoa Ung bướu – Trung tâm Ung bướu Singapore đặt tại bệnh viện Thu Cúc ra đời đã mở thêm một con đường mới thể hiện quyết tâm của bệnh viện trong việc chinh phục những căn bệnh thế kỷ, mang lại cuộc sống bình an, lâu dài, và mạnh khỏe cho mọi người.

Bệnh viện Thu Cúc cũng đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng một môi trường văn hóa dịch vụ y tế khoa học, thân thiện và giàu tính nhân văn. Ngoài chuyên môn, mỗi thành viên tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc liên tục được trau dồi về văn hóa dịch vụ, tự bản thân cảm nhận và giữ gìn môi trường y tế văn minh, thấu hiểu và tôn trọng từng nhu cầu, mong muốn của người bệnh.

Đến với bệnh viện Đa khoa Quốc tế Thu Cúc, khách hàng sẽ được khám đầy đủ các chuyên khoa, đảm bảo tiêu chí về chất lượng theo Thông tư 14/2013/TT-BYT của Bộ Y tế về việc hướng dẫn khám sức khỏe. Mức chi phí khám sức khỏe của Bệnh viện Thu Cúc đưa ra cho các doanh nghiệp rất phù hợp. Bệnh viện làm việc tất cả các ngày trong tuần kể cả chủ nhật, từ 8 giờ đến 17 giờ.

Khám tổng quát tại bệnh viện Quân đội 108

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos