click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên khám tổng quát ở bệnh viện nào?

0 55

Những bệnh viện khám sức khỏe tổng quát uy tín tại Hà Nội

Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội

Là bệnh viện trực thuộc trường Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội được thành lập vào năm 2007. Đây là bệnh viện đa khoa với đội ngũ y bác sĩ là các Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ và Bác sĩ… có trình độ chuyên môn cao, đảm nhận công tác khám và điều trị bệnh cũng như tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau cho người bệnh. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo tại nước ta.

Hiện nay, để có thể phục vụ được nhu cầu khám sức khỏe tổng quát của hầu hết bệnh nhân thì Bệnh Viện Đại Học Y Hà Nội đã cung cấp 4 gói dịch vụ như sau:

Gói khám cơ bản

Đây là gói khám nội khoa tổng quát, thông thường bao gồm các xét nghiệm cơ bản như: xét nghiệm đường huyết, xét nghiệm chức năng gan, thận, HbsAg, mỡ máu, acid uric …cùng các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh, tiến hành thăm dò chức năng cơ bản bao gồm các dịch vụ như siêu âm ổ bụng, X quang tim phổi và điện tim.

Chi phí gói khám: Nam 772.000đ- Nữ 742.000đ

Gói khám tổng quát

Đây là gói khám lâm sàng tổng quát bao gồm:

Nội khoa tổng quát

Tiến hành các kỹ thuật chẩn đoán hình ảnh

Thăm dò chức năng và các xét nghiệm cơ bản.

Trong đó thì gói khám lâm sàng tổng quát gồm: nội khoa tổng quát, tiến hành nội soi tai – mũi – họng, mắt, răng – hàm – mặt và sản phụ khoa.

Chi phí khám:

– Nam 1.142.000 VNĐ

– Nữ 1.232.000 VNĐ

Gói khám toàn diện

Đây là gói khám lâm sàng tổng quát, gồm cả chẩn đoán hình ảnh toàn diện và làm xét nghiệm toàn diện. Trong đó có gói chẩn đoán hình ảnh toàn diện gồm có chẩn đoán hình ảnh cơ bản, làm siêu âm tuyến giáp, siêu âm vú đối với nữ, xét nghiệm tế bào âm đạo đối với nữ và đo mật độ xương. Gói xét nghiệm toàn diện sẽ gồm có xét nghiệm cơ bản, làm xét nghiệm nhóm máu ABO, HIV, tiền liệt tuyến…

Chi phí khám:

– Nam: 2.591.000 VNĐ

– Nữ: 2.585.000 VNĐ

Gói khám chuyên sâu

Đây là gói khám lâm sàng tổng quát và chẩn đoán hình ảnh chuyên sâu cùng với xét nghiệm chuyên sâu.

Chi phí khám:

– Nam 3.138.000 VNĐ

– Nữ: 4.133.000 VNĐ

Bệnh viện Bạch Mai

Là bệnh viện đa khoa đầu ngành lớn nhất khu vực phía bắc, Bệnh viện Bạch Mai là nơi tập trung các giáo sư, phó giáo sư cùng các tiến sĩ đầu ngành của cả nước. Bệnh viện Bạch Mai được biết đến là một trong những bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt đầu tiên và lớn nhất Việt Nam, đồng thời cũng là một cơ sở y tế đầu tiên có tiến hành khám bệnh vào ngày thứ bảy và chủ nhật nhằm có thể giảm tải cho ngày thường. Giải pháp này nhằm đáp ứng nhu cầu cho cán bộ công viên chức, người lao động và học sinh – sinh viên.

Riêng đối với nhu cầu khám sức khoẻ để tầm soát các bệnh lý nguy hiểm cho cơ thể của mọi cá nhân/tập thể, hiện nay Bệnh Viện Bạch Mai cũng đáp ứng khám tổng quát định kỳ và tiến hành cấp giấy chứng nhận sức khoẻ các loại tại: Khoa khám bệnh và Khoa khám và điều trị bệnh theo yêu cầu tại bệnh viện. Cụ thể:

Khoa khám bệnh: Khoa này phục vụ từ những năm đầu thành lập bệnh viện . Lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Chủ nhật. Ngoài việc có nhiệm vụ là khám và điều trị bệnh nội trú, khoa còn đảm nhậm cả chức năng khám kiểm tra sức khoẻ định kỳ và cấp giấy chứng nhận sức khỏe các loại cho cá nhân, tập thể có nhu cầu khám bệnh.

Khoa khám bệnh theo yêu cầu: khoa này được thành lập từ năm 2007, lịch làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 và Thứ bảy. Khoa được thành lập nhằm đáp ứng khám sức khoẻ định kỳ cho các cơ quan, tập thể cùng những đối tượng có nhu cầu xuất ngoại. Bệnh nhân có thể đăng ký ngày giờ đặt khám và lựa chọn khám, điều trị theo yêu cầu bởi các Giáo sư, Phó giáo sư cũng như Tiến sĩ phụ trách tại khoa bằng phương pháp trực tuyến.

Những bệnh viện khám sức khỏe tổng quát tại Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh Viện Chợ Rẫy

Bệnh Viện Chợ Rẫy cũng là địa điểm khám sức khỏe tổng quát có uy tín bạn nên tham khảo. Bệnh viện này trực thuộc Bộ Y Tế, là bệnh viện đa khoa xếp hạng đặc biệt với chức năng khám và điều trị bệnh cho nhân dân các tỉnh thành phía Nam, trong cả nước cũng như cả người nước ngoài. Ngoài ra, bệnh viện cũng là cơ sở đào tạo và thực hành chính cho sinh viên Trường Đại Học Y Dược Thành Phố Hồ Chí Minh và sau đại học ngành y tế tại khu vực phía Nam.

Chi phí khám sức khỏe tổng quát tại Khoa Chăm Sóc Sức Khỏe Theo Yêu Cầu hiện nay là 125.000 đồng/lần; khám định kỳ cho cán bộ công nhân viên chức là 150.000 đồng/người. Riêng đối với khách hàng có nhu cầu lựa chọn bác sĩ, giá khám bệnh thường là 500.000 đồng/lần.

Đi khám tổng quát nữ bác sĩ sẽ kiểm tra những gì?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos