click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên thắt ống dẫn tinh ở bệnh viện nào tại Hà Nội?

0 37

Thắt ống dẫn tinh là gì?

Thắt ống dẫn tinh là biện pháp tránh thai đáng tin cậy hơn bất cứ biện pháp nào. Đây cũng là biện pháp dễ dàng và giá rẻ hơn biện pháp tương tự ở nữ giới – thắt ống dẫn trứng, một phẫu thuật nhằm thắt ống dẫn trứng ở nữ giới, ngăn không cho trứng gặp tinh trùng.

Tuy nhiên, không có phẫu thuật nào thành công 100% cả. Với một tỉ lệ rất nhỏ, nhưng đôi khi phẫu thuật thắt ống dẫn tinh cũng sẽ không có hiệu quả. Trước khi tiến hành phẫu thuật, trao đổi với bác sĩ về ưu và nhược điểm của phẫu thuật. Từ đó, bạn có thể xác định được liệu đó có phải là biện pháp tránh thai thích hợp với mình không.

Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh giúp tránh thai như thế nào?

Tinh trùng được sản xuất và lưu trữ ở tinh hoàn. Các tinh hoàn ở bên trong một túi gọi là bìu. Tinh trùng sẽ di chuyển qua ống dẫn tinh để hòa với dịch tiết ra từ tuyến tiền liệt để tạo nên tinh dịch. Trong khi xuất tinh, tinh dịch sẽ di chuyển từ niệu quản ra ngoài dương vật và vào trong âm đạo cơ thể người phụ nữ.

Thắt ống dẫn tinh đồng nghĩa với việc tinh trùng không thể hòa trộn với tinh dịch nữa và trong tinh dịch sẽ không có tinh trùng. Khi tinh dịch được giải phóng vào cơ thể phụ nữ sẽ không mang theo tinh trùng. Như vậy trứng sẽ không được thụ thai.

Phẫu thuật tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh được tiến hành tại bệnh viện. Bạn sẽ được giữ tỉnh táo trong suốt quá trình phẫu thuật. Nếu bạn muốn, bạn có thể được tiêm thuốc mê và ngủ trong khi phẫu thuật. Với cả 2 cách, bạn đều sẽ được tiêm thuốc tê ở bìu để không cảm thấy đau.

Với thủ thuật thắt ống dẫn tinh thông thường, bác sĩ sẽ tạo một hoặc hai vết cắt ở bìu để chạm tới ống dẫn tinh. Sau đó, bác sĩ sẽ cắt ống dẫn tinh và thắt nút lại. Vết cắt ở bìu sẽ được khâu lại sau khi việc thắt ống dẫn tinh kết thúc.

Ngày nay, thắt ống dẫn tinh có thể được thực hiện mà không cần dùng dao. Phẫu thuật không dùng dao sẽ làm giảm nguy cơ gặp các tác dụng phụ như chảy máu hoặc đau đớn. Trong suốt quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ cảm nhận ống dẫn tinh qua bề mặt da bìu và giữ nó ở đúng vị trí. Sau đó, bác sĩ sẽ tạo một lỗ rất nhỏ ở một bên bìu và kéo ống dẫn tinh ra ngoài để cắt hoặc buộc lại và sẽ được đưa lại về vị trí cũ. Cũng không cần phải khâu vết thương vì lỗ nhỏ được tạo ra sẽ tự lành lại.

Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh rất hiệu quả trong việc tránh thai. Chỉ có 2/1.000 phụ nữ mang thai trong năm đầu tiên bạn tình của họ làm phẫu thuật này.

Sau phẫu thuật

Khoảng 2 tháng sau phẫu thuật, bạn sẽ tới khám lại để xem có còn tinh trùng trong tinh dịch hay không. Việc này được gọi là xét nghiệm tinh dịch. Bạn sẽ cần phải kiểm tra cho đến khi đạt mốc 3 tháng hoặc 20 lần xuất tinh. Trong suốt thời gian này, bạn vẫn nên sử dụng một biện pháp tránh thai dự phòng như dùng bao cao su hoặc màng ngăn âm đạo để tránh thai.

Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh rất hiệu quả để tránh thai, nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Tinh trùng có thể vẫn có trong ống dẫn tinh trong những tuần sau phẫu thuật. Bạn phải đợi cho chúng không còn nữa trước khi tiến hành quan hệ tình dục mà không có biện pháp bảo vệ.

Ai nên tiến hành phẫu thuật thắt ống dẫn tinh?

Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh thích hợp cho nam giới đã xác định chắc chắn rằng họ không muốn có con nữa. Nếu bạn thay đổi ý định, phẫu thuật thắt ống dẫn tinh cũng có thể tháo ra được nhưng sẽ lại phải tiến hành một thủ thuật khác. Phẫu thuật nối lại ống dẫn tinh là một phẫu thuật phức tạp hơn và không phải lúc nào cũng thành công.

Nam giới bị nhiễm trùng những vùng xung quanh bìu nên đợi để phẫu thuật sau khi tình trạng nhiễm trùng đã được điều trị khỏi. Phẫu thuật thắt ống dẫn tinh không phải là một ý kiến hay với những nam giới có các rối loạn đông máu, tinh hoàn ẩn hoặc có các khối u ở tinh hoàn.

Địa chỉ thắt ống dẫn tinh an toàn

Có thể lựa chọn các phòng khám nam khoa uy tín để thực hiện tiểu phẫu này. Mặc dù đây là phương pháp hết sức đơn giản nhưng trong y học chỉ một lỗi nhỏ có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng. Vì thế, lựa chọn địa chỉ uy tín cũng là điều rất quan trọng.Tại Hà Nội, bạn có thể thực hiện thắt ống dẫn tinh tại các Bệnh viện đa khoa quận/ huyện hoặc các Bệnh viện Đa khoa lớn dưới đây.

Bệnh viện Bạch Mai

Là đơn vị y tế đầu tiên tại Việt Nam được Bộ Y tế công nhận đạt chuẩn Bệnh viện đa khoa, Bệnh viện Bạch Mai sở hữu quy mô lớn với 1400 giường bệnh cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường đại học lớn trong và ngoài nước. Với những thế mạnh vượt trội cả về năng lực chuyên môn, hệ thống cơ sở vật chất, tỷ lệ tử vong của bệnh nhân tại bệnh viện rất thấp, chỉ dao động từ 0.8 – 0.9%. Do đó, số lượng người đến khám và điều trị bệnh ngày càng gia tăng và tình trạng quá tải tại bệnh viện là điều tất yếu. Cùng ViCare tham khảo những kinh nghiệm khi đi khám bệnh tại Bệnh viện Bạch Mai để tiết kiệm thời gian và tránh tình trạng chờ đợi mòn mỏi.

Từ khi mới thành lập, bệnh viện Bạch Mai đã chủ trương hoạt động theo phương hướng phát triển chuyên sâu tất cả các chuyên ngành về nội khoa. Trong đó, bệnh viện sẽ tập trung đẩy mạnh 7 lĩnh vực chính bao gồm:

– Tim mạch

– Hồi sức – cấp cứu – chống độc

– Thần kinh

– Y học hạt nhân và ung bướu

– Chẩn đoán hình ảnh

– Hoá sinh

– Vi sinh

Tất cả các lĩnh vực đều hướng tới trang bị đầy đủ trang thiết bị, máy móc hiện đại và đội ngũ giáo sư, bác sĩ có trình độ khoa học – kĩ thuật sánh ngang với các nước trong khu vực và quốc tế.

Địa chỉ: 78 Giải Phóng , Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3869 3731

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 06:30 – 12:00, 13:30 – 18:00

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội

Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa sâu về sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản và vô sinh hiếm muộn cho cả nam và nữ. Bệnh viện được đầu tư bài bản với cơ sở hạ tầng khang trang, sạch đẹp, trang thiết bị đồng bộ, hiện đại. Đội ngũ chuyên môn cơ hữu tốt và có sự hợp tác chuyên môn chặt chẽ với các cơ sở Y tế hàng đầu như bệnh viện Phụ sản Trung ương, trung tâm Công nghệ Phôi Học viện Quân y, Hosrem, hợp tác quốc tế với các Trung tâm IVF châu Âu, Úc và các nước khu vực.

Đặc biệt bệnh viện trang bị phòng Labo hỗ trợ sinh sản labo IVF với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay cùng đội ngũ bác sĩ lâm sàng và chuyên viên phôi học được đào tạo bài bản trong và ngoài nước, đã thực hiện thành công hàng ngàn chu kỳ TTTON IVF với tỷ lệ thành công rất cao, tương đương các Trung tâm IVF lớn trong nước và khu vực.

Địa chỉ: Lô 01-08A, 431 Tam Trinh, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 0243 6343 636

Địa chỉ: Thứ Hai – Chủ Nhật: 08:00 – 12:00, 13:30 – 17:30

Nếu bạn có Bảo hiểm Y Tế, tốt nhất nên thực hiện ở nơi đăng kí khám và điều trị bệnh ban đầu để được Bảo hiểm Y Tế chi trả.

Xem thêm:

  • Thắt ống dẫn tinh thì tinh trùng đi đâu?

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos