click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nên tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu?

0 4

Mang thai là một hành trình vừa gian nan vừa kỳ diệu với phụ nữ. Chăm sóc một thai kỳ tốt sẽ giúp con khỏe mạnh. Và tiêm phòng trước khi mang thai là một việc cần thiết giúp bảo vệ an toàn cho cả mẹ và con trong quá trình mang thai và sau khi sinh. Nhưng cần tiêm phòng vaccine nào, nên tiêm phòng bao lâu trước khi mang thai là điều mà nhiều chị em đang thắc mắc. Bài viết này xin được cung cấp tới các chị em một số thông tin về việc tiêm phòng trước khi mang thai.

Tại sao cần tiêm phòng trước khi mang thai?

Trong thời kì mang thai, nguy cơ mắc các loại bệnh truyền nhiễm do virus, vi khuẩn thường tăng lên cao. Do sức đề kháng và sức khỏe của phụ nữ khi mang thai sẽ yếu hơn lúc bình thường, không có khả năng chống lại của tác nhân gây bệnh khi bị lây nhiễm. Hơn thế nữa, nếu thai phụ bị nhiễm khuẩn trong thời gian thai kỳ không chỉ có ảnh hưởng tới sức khỏe của bản thân mà còn lây truyền và gây nguy hiểm cho thai nhi. Cụ thể nếu, thai phụ bị nhiễm virus cúm sẽ có thể khiến thai nhi mang dị tật bẩm sinh. Theo lời khuyên của bác sĩ chuyên khoa sản, phụ nữ trong độ tuổi sinh sản nếu có kế hoạch mang thai nên đi tiêm phòng trước khi mang thai để tránh những rủi ro đáng tiếc. Một nghiên cứu gần đây cũng cho thấy rằng người mẹ trước khi mang thai có tiêm phòng vaccine sởi thì khi đứa trẻ sinh ra cũng có sẵn kháng thể miễn dịch với virus sởi. Việc tiêm phòng trước khi mang thai sẽ bảo vệ an toàn cho thai nhi khỏi các bệnh nguy hiểm và đảm bảo sức khỏe tốt cho các bà mẹ.

Tiêm phòng trước khi mang thai sẽ tốt cho sức khỏe của thai phụ và thai nhi trong giai đoạn thai kỳ

Thời gian tiêm phòng trước khi mang thai

Để tiêm phòng trước khi mang thai, các bạn cần thực hiện xét nghiệm máu để đưa ra đánh giá hàm lượng kháng thể và khả năng miễn dịch của cơ thể với từng các loại bệnh khác nhau. Các bác sĩ sẽ dựa trên kết quả xét nghiệm này để tư vấn các loại vaccine và liều lượng vaccine và nên tiêm phòng trước khi mang thai bao lâu với từng loại vaccine riêng biệt. Tùy theo từng loại vaccine khác nhau, có loại cần tiên phòng trước khi mang thai 1 tháng nhưng cũng có loại cần phải sau ba tháng tiêm phòng mới được mang thai. Đặc biệt một số loại vaccine phòng bệnh có thể tiêm ngay trong thai kì cũng không gây ra bất kì biến chứng nguy hiểm nào. Các bạn nên tuân thủ đúng các chỉ định tiêm vaccine bao lâu trước khi mang thai vì việc tiêm vaccine sẽ khiến bản thân bị nhiễm virus, nếu mang thai trong thời điểm virus vẫn tồn tại trong cơ thể sẽ khiến thai nhi gặp nguy hiểm. Nếu có mang thai trong trước thời gian quy định, các mẹ nên tiến hành khám sàng lọc trước sinh để loại bỏ dị tật sớm cho thai nhi.

Để đảm bảo an toàn, các chị em nên có kế hoạch tranh thai hợp lý trong thời gian tiêm phòng.

Các loại vaccine cần tiêm phòng trước khi mang thai

  • Vaccine tiêm phòng virus rubella
  • Vaccine tiêm phòng bệnh sởi
  • Vaccine phòng bệnh quai bị
  • Vaccine phòng bệnh thủy đậu
  • Vaccine tiêm phòng cảm cúm
  • Vaccine tiêm phòng ngừa ung thư cổ tử cung
  • Vaccine viêm gan B
  • Vaccine phòng uốn ván

Thực hiện tiêm phòng trước khi mang thai cho phụ nữ mà một điều cần thiết và quan trọng trong suốt giai đoạn mang thai. Một chú ý quan trọng khác khi thực hiện tiêm phòng trước khi mang thai là các chị em cần có một kế hoạch tránh thai hợp lý, an toàn trong thời gian tiêm phòng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos