click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nếu không cẩn thận thủ dâm ở nữ có thể ảnh hưởng tới sinh sản

0 46

Thủ dâm ở nữ và những điều chưa biết

Rất nhiều chị em khi lên các diễn đàn đều bày tỏ quan điểm lo lắng, xấu hổ vì hành vi thủ dâm của mình. Thế nhưng, cũng giống như các anh em khác, các chị em cũng có những ham muốn nhất định về mặt tình dục và thủ dâm là giải pháp giúp các chị em lên đỉnh an toàn mà không lo bị nhiễm các bệnh lây lan qua tình dục, không lo có thai ngoài ý muốn. Dù là cách giải tỏa bản thân nhưng chị em vẫn lo lắng việc thủ dâm có thể gây vô sinh hoặc thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản về sau này.

Thủ dâm mặc dù an toàn nhưng không phải không có nguy cơ gây bệnh.

Trên thực tế, chưa có một công trình nghiên cứu khoa học nào khẳng định thủ dâm có thể gây vô sinh ở nữ giới mà ngược lại, thủ dâm còn mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe cũng như tâm lý cho các chị em. Tuy nhiên, thủ dâm cũng giống như con dao hai lưỡi, thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản về sau này của các chị em nếu như thủ dâm với tần suất lớn hoặc là nghiện thủ dâm.

Thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản

– Thủ dâm sử dụng những vật dụng kém vệ sinh, bàn tay hoặc cơ thể không được vệ sinh sạch sẽ khiến niêm mạc âm đạo bị trầy xước, vi khuẩn dễ dàng xâm nhập và gây bệnh thông qua những vết tổn thương. Điều này có thể dẫn tới những bệnh viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng tới chất lượng thụ thai của người nữ sau này.

– Nếu thủ dâm quá nhiều hoặc nghiện thì thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản ở chỗ nó khiến tinh thần của người nữ trở nên mệt mỏi, uể oải, suy nhược tinh thần, suy giảm thể chất từ đó dẫn đến tình trạng khó thụ thai ở người nữ.

– Thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản khi người nữ bị nghiện thủ dâm và rơi vào trạng thái lãnh cảm sau khi lấy chồng. Người nữ không còn cảm thấy thỏa mãn cao độ từ người đàn ông của mình như khi thủ dâm. Do đó, chất lượng đời sống vợ chồng bị giảm sút, ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của phụ nữ.

Lạm dụng thủ dâm quá độ lâu ngày sẽ mất cảm hứng tình dục.

Thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản là một chuyện nhưng nó còn ảnh hưởng tới tâm lý. Nhiều bạn nữ khi nghiện thủ dâm sẽ rơi vào tình trạng sống khép kín, thu mình và có khả năng bị tự kỷ. Việc lúc nào cũng muốn bản thân được thỏa mãn sẽ dẫn tới việc bị nghiện tình dục nghiêm trọng.

– Ảnh hưởng đến tâm lý: Nhiều bạn nữ bị nghiện thủ dâm sẽ rơi vào tình trạng sống khép kín, thu mình hơn, thậm chí có thể dẫn tới bệnh nghiện tình dục rất nghiêm trọng.

Thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản chỉ khi người nữ không biết tiết chế bản thân và quá lạm dụng làm ảnh hưởng tới sức khỏe, ảnh hưởng tới sinh lý của mình. Việc thủ dâm không phải là xấu nhưng cần phải tiết chế và điều độ. Nếu lỡ bị nghiện thủ dâm, chị em có thể áp dụng một số cách như sau để giảm thiểu tình trạng này: nhận thức rõ thủ dâm ở nữ ảnh hưởng tới sinh sản như thế nào để biết cách điều chỉnh; tìm ra nguyên nhân gây thói quen thủ dâm; đối phó với cảm xúc ham muốn của bản thân; thu hẹp tần suất thủ dâm hàng ngày; thường xuyên tập thể dục và tìm cách khác ngoài việc thủ dâm để làm giảm ham muốn của bản thân.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos