click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nếu thường xuyên bị chuột rút ở tay, hãy nhớ làm theo các lời khuyên này

0 67

Hiện tượng này thường xuất hiện khi chúng ta già đi hoặc làm các công việc đòi hỏi cử động nhiều, lặp đi lặp lại ở tay và cổ tay. Hầu hết các cơn co thắt này có thể được điều trị tại nhà rất dễ dàng, nếu chúng không phải là trường hợp cấp cứu y tế và có nhiều cách khác nhau để ngăn ngừa chúng quay trở lại.

Các nhà nghiên cứu đã cùng nhau đưa ra một số mẹo để điều trị chuột rút ở tay ngay tại nhà và ngăn ngừa chúng trong tương lai.

1. Cho đôi tay nghỉ ngơi

Chuột rút tay chủ yếu là do lạm dụng hoặc do tay quá mỏi. Cách tốt nhất để ngăn chặn chúng là cho đôi tay nghỉ ngơi một thời gian bằng cách tránh bất kỳ cử động nào. Đặc biệt là khi công việc đòi hỏi phải làm rất nhiều công việc động tới tay như gõ, viết, vẽ tranh… Cố gắng cứ nửa giờ cho tay nghỉ ngơi một lần.

Đối với chuột rút đột ngột đến, nghỉ ngơi từ 15-30 phút. Tuy nhiên, nếu cơn co giật tay diễn ra trong một thời gian dài, có lẽ nên cân nhắc việc nghỉ ngơi vài ngày và nghỉ ngơi hoàn toàn.

Cho cả bàn tay và cẳng tay cũng như cổ tay nghỉ ngơi. Chỉ cần đặt cánh tay trên một chiếc ghế ngửa lòng bàn tay lên và để trong một vài phút cho đến khi bạn bắt đầu cảm thấy tốt hơn.

Nếu cơn đau kéo dài hơn 2 tuần, thì điều quan trọng là phải đến bác sỹ vì nó có thể là dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng hơn.

2. Ngưng các hoạt động gây đau

Bàn tay chuyển động quá mức không phải là rất khỏe mạnh. Khi ở trong một môi trường đòi hỏi phải làm rất nhiều cử động tay và khiến tay bị đau thì cần phải dừng lại.

Ngừng hoạt động lặp đi lặp lại ngay cả trong một thời gian rất ngắn có thể giúp giảm đau và giảm chuột rút. Điều quan trọng là phải nghỉ giải lao thường xuyên khi thực hiện các hoạt động này để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào và thậm chí là viêm gân.

Đây là danh sách các hoạt động có thể gây đau tay: Đánh máy, viết, làm vườn, chơi tennis, golf, chơi nhạc cụ, vẽ, nắm chặt một vật trong một thời gian dài, kéo căng các ngón tay.

3. Thực hiện một số động tác co duỗi tay

Đây có thể giống như một hình thức tập luyện ngắn cho bàn tay. Co duỗi thực sự giúp tay vận động và buộc chúng phải làm những động tác mà thường không làm để giữ sự cân bằng giữa những chuyển động lặp đi lặp lại.

Dưới đây là một số bài tập có thể làm để giảm đau:

Giữ lòng bàn tay thẳng lên và sau đó đưa đối diện và rất nhẹ nhàng đặt một lực theo hướng ngược lại. Cứ 10 giây thực hiện 2 lần trên mỗi bàn tay.

Giữ tay thẳng và đặt nó vào một bề mặt phẳng, sau đó bắt đầu ấn từ từ và nhẹ nhàng đặt thêm một số trọng lượng lên tay. Giữ trong ít nhất 60 giây và sau đó chuyển tay.

Ngoài ra, có thể kéo căng tay bằng cách nắm tay thành nắm đấm chắc chắn. Giữ ở vị trí đó trong ít nhất 60 giây và sau đó mở bàn tay và kéo căng một lần nữa.

4. Hãy thử xoa bóp bàn tay

Massage có thể là phương pháp điều trị hoàn hảo cho chứng chuột rút tay vì nó liên quan đến việc xoa nhẹ cơ bắp gây đau. Kéo căng cơ bắp và nhẹ nhàng chà xát để thư giãn. Khi một cơ bị căng, nó trở nên rất cứng và bằng cách xoa bóp nhẹ nhàng chúng ta giúp nó thư giãn và trở về trạng thái khỏe mạnh. Hãy thử làm điều đó bằng cách áp dụng áp lực nhẹ nhàng và xoa bóp vùng bị ảnh hưởng trong chuyển động tròn. Hãy cẩn thận hơn ở những khu vực có thể rất cứng.

Nếu bị đau cơ xung quanh cánh tay, hãy đặt trọng lượng lên lòng bàn tay và hơi cong cổ tay.

Hãy thử sử dụng dầu massage trên bàn tay để giảm đau nhức cơ bắp trước và sau bất kỳ loại tập thể dục nào.

Ngay cả khi chưa bao giờ bị chuột rút tay, hãy cố gắng xoa bóp đôi tay để tránh những cơn co thắt trong tương lai.

5. Chườm nóng hoặc lạnh

Áp dụng chườm nóng hoặc lạnh cho bàn tay. Cả chườm nóng và lạnh đều có thể giúp giảm đau. Sử dụng khăn ấm hoặc miếng đệm nóng trên cơ bắp đang bị căng để giúp thư giãn. Tắm nước ấm cũng có thể giúp giảm đau đáng kể.

Ngoài ra, xoa bóp cơ bị chuột rút có thể làm giảm sưng. Điều này là do nhiệt độ tái hướng dòng máu cũ đến phần còn lại của cơ thể và giảm nhiệt và viêm.

Hãy nhớ để đặt một miếng vải giữa da và dụng cụ chườm để bảo vệ da.

6. Giữ cho cơ thể đủ nước

Đôi khi, không thể tiêu thụ đủ nước vì quá bận rộn hoặc vì không có đủ phương tiện để uống đủ nước (thiếu cơ sở vật chất hoặc quên). Tuy nhiên, chuột rút tay có thể là dấu hiệu mất nước ảnh hưởng đến hoạt động của các cơ và khiến chuột rút.

Mặc dù tình trạng mất nước có nhiều khả năng xảy ra khi trời nóng, nhưng trời lạnh vẫn có thể phát triển nếu không có đủ lượng nước. Giữ ẩm rất quan trọng cho dù nhiệt độ nào để tránh chuột rút tay và các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng hơn.

Một số triệu chứng mất nước: Hơi thở hôi, da khô, nhức đầu, thèm ăn cho đồ ăn nhẹ có đường…

7. Uống vitamin

Trong một số trường hợp, chuột rút tay có thể xảy ra khi cơ thể thiếu một số chất dinh dưỡng cơ bản mà cần để hoạt động bình thường. Những chất dinh dưỡng quan trọng này là natri, canxi, magiê hoặc kali. Điều này thường xảy ra với những người tập luyện chuyên sâu, đang mang thai, bị bệnh thận hoặc rối loạn ăn uống hay đang trải qua hóa trị.

Hơn nữa, thiếu hụt vitamin B có thể trực tiếp hoặc gián tiếp dẫn đến chuột rút cơ bắp. Điều này có thể bao gồm thiếu hụt thiamine (B1), axit pantothenic (B5) và pyridoxine (B6). Tuy nhiên, vai trò chính xác của sự thiếu hụt vitamin gây ra chuột rút là không rõ.

Trước khi dùng bất kỳ loại thuốc hoặc chất bổ sung nào, hãy hỏi ý kiến bác sỹ. Điều này đặc biệt quan trọng nếu đang dùng các loại thuốc khác hoặc đang mang thai.

8. Xây dựng sức mạnh cho bàn tay và cẳng tay

Dùng một quả bóng căng có thể ép được và bắt đầu thực hiện các bài tập tay nhỏ để cung cấp thêm sức mạnh cho tay. Nên tập các bài tập tăng cường từ 2 đến 3 ngày mỗi tuần với 10 đến 15 lần bóp trên mỗi bàn tay.

Có 1 cách khác để tạo sức mạnh cho bàn tay là chơi các môn thể thao có liên quan đến việc ném hoặc bắt bóng. Hãy thử các môn thể thao như bắt, bóng ném, bóng rổ, bóng bàn hoặc tennis.

Cố gắng duỗi tay mỗi ngày, đặc biệt là trước và sau khi làm việc. Nếu thường xuyên phải dùng tay, có thể duỗi tay thường xuyên hơn để tránh bị chuột rút.

9. Cải thiện chế độ ăn uống

Chăm sóc cho cơ thể và sức khỏe tổng thể bằng cách thích ứng với lối sống lành mạnh đầy nước và chất dinh dưỡng. Cố gắng ăn các bữa ăn dinh dưỡng 3 lần một ngày để đảm bảo đang nhận đủ lượng magiê, kali, canxi và vitamin B.

Uống nước mỗi ngày và nếu luyện tập nhiều, hãy thử tăng lượng nước uống.

Nếu thiếu vitamin, hãy tham khảo ý kiến bác sỹ hoặc dược sĩ để giúp bổ sung chất vào chế độ ăn uống.

10. Sử dụng các vật có kích thước thích hợp phù hợp với bàn tay

Đôi khi giữ hoặc nắm chặt các vật quá nhỏ hoặc quá lớn có thể gây ra nhiều khó chịu và cũng có thể bị chuột rút tay. Để tránh điều này, hãy thử sử dụng các vật có kích thước phù hợp với bàn tay của mình.

Mặc dù đa số mọi người không chú ý đến kích thước của các vật thể họ đang sử dụng và liệu chúng có phù hợp với bàn tay của họ hay không nhưng điều này có thể có tác động rất lớn đến các cơ và khớp tay.

Để tránh điều này, hãy tìm kiếm các công cụ, thiết bị tập luyện, đồ dùng, dụng cụ sở thích và đồ gia dụng phù hợp với kích thước.

11. Thay đổi chuột máy tính

Nếu dành nhiều thời gian sử dụng máy tính thì có thể chuột máy tính đóng vai trò lớn gây chuột rút tay. Một số con chuột máy tính có thể gây đau cho tay trong thời gian dài.

Nhưng cũng có rất nhiều con chuột máy tính khác nhau trên thị trường và bằng cách làm nghiên cứu thích hợp, có thể tìm thấy con hoàn toàn phù hợp với bàn tay. Ngoài ra, hãy thử tìm một con chuột có thể thực hiện cuộn.

Hãy thử tìm một cái tiện lợi, đặc biệt là nếu bị chuột rút kinh niên và buộc phải sử dụng chuột máy tính trong một thời gian dài.

Theo Brightside

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos