click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nghiên cứu sốc: Nhuộm tóc làm tăng nguy cơ mắc ung thư vú

0 18

Tuy nhiên, Giáo sư Mokbel cũng cho biết, ông cần tiến hành thêm một số nghiên cứu trước khi đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất.

Có lẽ không quá khi nói nhuộm tóc là xu hướng làm đẹp chưa từng giảm nhiệt kể từ khi xuất hiện. Bất chấp các cảnh báo về tác hại của thuốc nhuộm tóc thì nhiều người vẫn đổ xô đi tìm kiếm những màu sắc độc lạ cho mái tóc của mình. Nhưng thông tin sau đây có thể khiến chị em phải suy nghĩ: “Liệu có nên đánh đổi sức khỏe của mình chỉ để lấy một mái tóc đẹp?”. Bởi các nhà khoa học Anh vừa cho biết, nhuộm tóc có thể tăng nguy cơ mắc ung thư vú.

Theo nghiên cứu mới của Giáo sư Kefah Mokbel, bác sỹ phẫu thuật ung thư vú tại Bệnh viện Princess Grace (London, Anh), phụ nữ thường xuyên nhuộm tóc có nguy cơ mắc ung thư vú cao hơn bình thường 14%. Tuy nhiên, Giáo sư Mokbel cũng cho biết, ông cần tiến hành thêm một số nghiên cứu trước khi đưa ra kết luận cuối cùng chính xác nhất. Đồng thời Giáo sư cũng khuyên rằng phụ nữ chỉ nên nhuộm tóc khoảng 5 lần trong 1 năm với các loại thuốc nhuộm tóc có thành phần tự nhiên có chiết xuất từ củ cải đường.

Các nhà nghiên cứu ở Phần Lan hay ở Mỹ cũng từng đưa ra những cảnh báo tương tự, tuy nhiên họ chưa dám chắc thuốc nhuộm tóc có phải là nguyên nhân trực tiếp gây ung thư vú hay không. Trong khi đó các nhà khoa học cho biết trong thuốc nhuộm chứa chất độc hại là Quantanium 15, chất này có thể giải phóng ra chất PPD, đây là một chất gây ung thư vú.

PPD là hợp chất có trong hơn 2/3 thuốc nhuộm hóa học, được biết là có độc tính đối với hệ miễn dịch, da, hệ thần kinh, hệ hô hấp, được phân loại là một chất độc và gây kích ứng nguy hiểm cho môi trường. Ngoài ra thuốc nhuộm tóc cũng chứa chất gây rối loạn nội tiết.

Nên khám sàng lọc ung thư vú ở đâu?

Xét nghiệm tại nhà Xander

Việc phát hiện ung thư vú từ sớm sẽ giúp ích rất nhiều trong quá trình điều trị và nâng cao tiên lượng sống. Nhưng phần lớn phụ nữ đều hiểu lầm các triệu chứng về ung thư vú, đặc biệt là những triệu chứng bề ngoài tưởng như không liên quan, xét nghiệm sàng lọc ung thư từ sớm có thể giúp chị em đưa ra phương án điều trị kịp thời, bảo vệ sức khỏe bản thân.

Xét nghiệm tại nhà – Xander cam kết:

Minh bạch tuyệt đối

Cam kết không chỉ định thừa. Chi phí hoàn toàn minh bạch. Tuyệt đối không có phụ phí, ẩn phí; chỉ tính phí dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Chuyên môn hàng đầu

Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành. Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy.

Dịch vụ tiện lợi

Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả tận nơi, thủ tục đơn giản và nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi. Ngoài ra kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website, tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos