click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Người mẹ trẻ đánh bại ung thư tụy nhờ thảo dược và ăn kiêng

0 12

Nguyễn Thị Hồng, 31 tuổi, trú tại xã Tân Kiên, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An vẫn sống khỏe mạnh, vui vẻ sau 4 năm điều trị ung thư tụy bằng thảo dược và ăn kiêng. Cùng xem chia sẻ của bà mẹ trẻ trong bài viết dưới đây.

Bị ung thư tụy cứ tưởng sót nhau thai

Đầu năm 2010, khi vừa sinh đứa con gái đầu 1 tháng thì tôi bắt đầu thấy bụng mình hay đau. Lúc ấy, tôi nghĩ chắc do sót nhau thai nên cũng không quan tâm mấy. Vài ngày sau đó, những cơn đau lại dữ dội hơn nên tôi đã đến bệnh viện Cần Giuộc để siêu âm. Tại đây, các bác sĩ cho biết ở đầu tụy tôi có một khối u và bảo tôi phải đi CT, sinh thiết ngay vì khối u rất to.

Tôi về nhà và cũng không nói ai biết về điều này, cứ cho con bú bình thường và chườm đá thường xuyên. Đến khi mẹ chồng hỏi về việc đi khám thì tôi mới tiết lộ rằng bác sĩ bảo có khối u phải đi CT ngay. Lúc ấy, me chồng tôi hoảng hốt nói chuyện này với chồng và giục phải đi khám lập tức. Hôm sau, chồng đưa tôi đến bệnh viện Chợ Rẫy chụp CT nhưng không được, họ hẹn ngày hôm sau đến. Vậy là hôm sau nữa tôi lại đến và mới có thể CT. Các bác sĩ thông báo khối u nơi đầu tụy rất lớn, kích thước 8 – 8,5 cm rồi nên phải mổ ngay lập tức.

Khi nghe tin tôi bị ung thư tụy, mọi người trong nhà ai cũng lo lắng và ôm tôi khóc mãi. Tôi cũng đã quyết định vào viện phẫu thuật nhưng bác sĩ bảo thành công của ca mổ không thể tiên lượng được, khoảng 50:50. Đồng thời, khi nhìn các ca phẫu thuật u đầu tụy khác, bác sĩ cứ mổ ra rồi lại đóng vết mổ vì không thể lấy được khối u tôi lại càng nghĩ rằng trường hợp của tôi không thể qua khỏi.

Thực sự lúc ấy tôi rất sợ, sợ khi vào mổ rồi nếu không thành công thì sẽ ra đi mãi mãi. Nếu tôi quyết định sống chung với bệnh tật, con gái nhỏ mình có thể bên mẹ thêm một thời gian nữa. Nghĩ vậy, tôi quyết định không tiến hành phẫu thuật. Mẹ tôi thì cứ suốt ngày khóc thương con gái phải gánh chịu bệnh tật. Nhưng tôi lại không thấy sợ gì cả, tôi lạc quan vui vẻ và động viên mọi người hãy an tâm, vui vẻ.

Khối u ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc những cơn đau bụng ngày càng nghiêm trọng hơn. Quyết định không phẫu thuật, tôi tìm đến thuốc giảm đau để có thể thoải mái hơn. Nhìn con gái, tôi lại cảm thấy cuộc đời này còn một giây phút nào đó cũng đáng quý. Tôi coi như chấp nhận cho số phận đưa mình đến đâu thì đến.

Cứ mỗi lần vào viện là bác sĩ lại bảo “mổ ngay’, “mổ ngay đi” để tránh bị di căn. Nghe cũng hoang mang, nhưng cuối cùng tôi vẫn quyết định không mổ. Bởi tôi nhìn thấy rất nhiều trường hợp khi phẫu thuật xong cũng bị di căn, mà đôi khi còn di căn nhanh hơn. Ung thư tụy thường ai cũng phát hiện khi ở giai đoạn muộn nên đành chấp nhận sống chung với nó mà thôi.

Để điều trị căn bệnh ung thư tụy cho tôi, cả nhà bắt đầu đi khắp nơi tìm các loại thuốc nam. Cũng trong năm đó, em gái tôi có đọc một bài báo viết về bài thuốc điều trị ung thư trên mạng của một bác sĩ người Mỹ gốc Việt. Nhà tôi bắt đầu xin số điện thoại từ tờ báo và liên hệ dần dần. Cuối cùng tôi cũng nhận được thông báo của bác sĩ và ông bảo tôi phải ra Hà Nội khám lại. Lúc ấy, tôi đành ngậm ngùi dứt sữa cho con và ra Hà Nội điều trị bệnh.

Sau hai tuần theo dõi, tôi bắt đầu lấy thuốc của bác sĩ đó về uống. Tôi cũng không rõ thành phần trong đó có những gì nhưng tôi hoàn toàn tin tưởng ông ấy. Chi phí cho mỗi tháng uống thuốc thảo dược cũng không cao lắm, tầm 4 – 5 triệu bao gồm cả thuốc bổ.

Thoát khỏi căn bệnh hiểm nghèo nhờ thảo dược và ăn kiêng

Tôi vẫn còn nhớ, phác đồ điều trị ung thư tụy của tôi lúc ấy chủ yếu là sử dùng thuốc có chứa thành phần thảo dược và ăn kiêng. Theo đó, tôi không ăn các loại thực phẩm có chứa nhiều chất như thịt heo, thịt bò, dầu đồng vật. Khẩu phần ăn của tôi chủ yếu là rau xanh và hoa quả. Đơn giản chỉ có vậy. Nói đến thịt, thịt bò tôi không dùng mấy cũng không sao nhưng lúc đó tôi lại thèm thịt heo. Nhiều lúc đang ngồi ăn cơm với gia đình tôi lại bê bát chạy đến một góc vì sợ mình không kìm được lại ăn thịt mất. Nhưng phải nói, với chế độ ăn như vậy bụng tôi đỡ tức hơn rất nhiều, người cũng thấy đỡ mệt mỏi.

Tôi vẫn kiên trì dùng thuốc thảo dược các loại cây cỏ, cân cần sen khoảng 11 tháng. Sau đó, khi đó tôi sờ vào bụng thì có cảm giác khối u của mình dần rắn lại và nhỏ như cái trứng ngỗng. Khi đi khám lại, bác sĩ ngạc nhiên bảo tôi uống thuốc gì mà khối u lại bị vôi hóa nhanh như thế. Tôi chỉ mỉm cười và nói mình chỉ dùng các loại cây cỏ, thảo dược mà thôi. Vì khối u bắt đầu rắn lại, khi nằm cũng cảm nhận được và hơi bị đau nên tôi quyết định phẫu thuật.

Sau khi mổ xong, tôi đi CT trở lại thì các khối u, hạch di căn đã không còn nữa. Một năm đầu, cứ 3 tháng tôi lại đến viện kiểm tra sức khỏe một lần nhưng đến khoảng tháng 8/2014 thì tôi không đi khám nữa. Thế nhưng tôi vẫn thấy trong người vẫn khỏe như thường. Thậm chí tôi có thể bê được vật nặng 10 – 20 ký mà không bị đau gì cả. Tôi đã thực sự chiến thắng được căn bệnh ung thư tụy sau 4 năm ròng rã.

Trên đây là câu chuyện của người mẹ chữa ung thư tuyến tụy thành công nhờ thảo dược và ăn kiêng. Mong rằng, những thông tin này sẽ giúp ích được cho những người đang điều trị ung thư tụy. Mặc dù đây là căn bệnh khó có thể phát hiện được ở giai đoạn đầu nhưng để chữa lành bệnh thì không gì là không thể.

Chú ý: Thông tin trong bài ch mang tính tham kho, người đc cn cân nhc trước khi áp dng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos