click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Người nhiễm HIV có quyền yêu không?

0 7

Người nhiễm HIV có quyền yêu không?

Câu trả lời của câu hỏi: “Người nhiễm HIV có quyền yêu không?” đã quá rõ ràng. Người nhiễm HIV cũng là một con người được sinh ra với một trái tim biết yêu thương như mọi người, do đó họ có quyền yêu và được yêu bất kỳ ai họ muốn. Ngược lại, chỉ có bạn – bạn có yêu họ hay không mới là vấn đề.

Hơn nữa, ngay cả những người bị nhiễm HIV, họ vẫn có quyền được kết hôn và tạo lập gia đình giống như bao người khác, khác ở chỗ là cần phải có đủ các điều kiện quy định tại Điều 9 Luật Hôn nhân và Gia đình (năm 2000).

Bệnh HIV còn có thể lây nhiễm qua quan hệ tình dục nên nếu bị nhiễm HIV thì bạn cần phải thông báo cho người chuẩn bị kết hôn với mình biết về tình trạng nhiễm HIV của mình.

Tại điểm B – Khoản 2 – Điều 4 của Luật Phòng chống HIV/AIDS đã quy định rất rõ ràng rằng người nhiễm HIV phải có nghĩa vụ thông báo kết quả xét nghiệm HIV dương tính của mình cho vợ/chồng hoặc cho người chuẩn bị kết hôn với mình. Sau khi được thông báo mà người đó vẫn đồng ý kết hôn thì cơ quan chức năng có thẩm quyền vẫn tiến hành các thủ tục pháp lý cần thiết, hướng dẫn và hỗ trợ đăng ký kết hôn theo quy định của pháp luật. Nếu sau khi được thông báo mà người đó không đồng ý kết hôn với bạn thì bạn cũng nên tôn trọng quyết định đó.

Thực tế mà nói, vì bệnh HIV là loại bệnh không có thuốc đặc trị, một khi lây nhiễm là chết và gây ảnh hưởng tiêu cực không hề nhẹ cho xã hội nên những người bị nhiễm HIV hay bị kì thị.

Quyền và nghĩa vụ của người nhiễm HIV

Người nhiễm HIV có quyền yêu không? Không những hoàn toàn có quyền yêu, người bị nhiễm HIV còn có đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ sau đây:

Người nhiễm HIV có quyền

– Sống hòa nhập với cộng đồng và xã hội.

– Được điều trị và chăm sóc sức khoẻ.

– Học văn hoá, học nghề, làm việc.

– Được giữ bí mật riêng tư khi có liên quan đến HIV.

– Có thể từ chối khám bệnh, điều trị bệnh khi đang điều trị bệnh HIV trong giai đoạn cuối.

– Các quyền khác theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Người nhiễm HIV có nghĩa vụ

– Thực hiện các biện pháp nhằm phòng ngừa lây nhiễm HIV sang người khác.

– Người nhiễm HIV nhất định phải thông báo về kết quả xét nghiệm và tình trạng nhiễm HIV dương tính của mình cho bạn đời hoặc cho người chuẩn bị kết hôn với mình.

– Thực hiện các quy định về việc điều trị bằng thuốc kháng HIV.

– Các nghĩa vụ khác theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.

Phòng, chống dịch HIV là trách nhiệm và nghĩa vụ của toàn xã hội, của từng gia đình và bản thân người nhiễm HIV. Cần tuyên truyền rộng rãi trong cán bộ, viên chức lao động và toàn dân, đảm bảo quyền của người nhiễm HIV đó cũng chính là bảo đảm quyền lợi của cộng đồng. Đây là biện pháp cơ bản, quan trọng trong phòng, chống, hạn chế lây lan của dịch bệnh.

Để làm được việc này, trước hết mỗi gia đình và người nhiễm HIV phải hiểu biết sâu sắc bản chất của đại dịch HIV, biết cách tự phòng bệnh cho bản thân và cho cộng đồng, biết cách tự chăm sóc cho mình và cho người thân khi bị nhiễm HIV.

Thông qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã biết câu trả lời chính xác của câu hỏi: “người nhiễm HIV có quyền yêu không?” rồi. Hơn nữa, bạn cũng đã được cung cấp cả thông tin về quyền và nghĩa vụ của người bị nhiễm HIV. Chúc bạn có một cuộc sống tốt đẹp và lành mạnh.

Dịch vụ xét nghiệm HIV chính xác đảm bảo giữ kín danh tính người bệnh

Với xét nghiệm HIV, hầu hết bệnh nhân đều giấu giếm, không muốn đến bệnh viện làm, một phần vì e ngại, không muốn công khai lý lịch cá nhân, sợ xã hội miệt thị, một phần vì bệnh viện nào cũng quá tải, mất thời gian chờ đợi đến lượt và ở bệnh viện có nhiều nguồn bệnh lây nhiễm có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vậy nên làm cách nào để xét nghiệm HIV không để lộ thông tin cá nhân mà cũng không cần đến bệnh viện?

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội.

Cách tính tổng giá xét nghiệm

  • Tổng giá = Phí xử lý mẫu xét nghiệm + Giá xét nghiệm + Phí km tăng thêm
  • Phí xử lý : 30.000đ
  • Phí km tăng thêm : 5.000đ x (n-5) với n là số km tính từ 300 Đê La Thành nhỏ tới địa chỉ lấy mẫu

* Giá gói xét nghiệm HIV ẩn danh của Xander được cập nhật ở cuối bài viết.

* Với khách hàng muốn xử lí mẫu tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, vui lòng liên hệ với hotline: (024) 73049779 / 0984.999.501 để được tư vấn cụ thể.

Địa chỉ: 300 Đê La Thành nhỏ, Đống Đa, Đống Đa, Hà Nội

Giờ làm việc: Thứ Hai – Thứ Sáu: 06:00 – 15:30; Thứ Bảy: 06:00 – 10:00

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos