click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Trò chơi vương quyền – Người Rhoynar

0 141

Cùng với Tiền Nhân và người Andal thì Rhoynar chính là tộc người thứ 3 di cư từ Essos sang Westeros.

Sau khi Valyria đánh bại đế chế Ghis để trở thành vương quốc hùng mạnh nhất lục địa Essos, họ bắt đầu những cuộc chinh phạt mở rộng lãnh thổ về phía Tây. Người Rhoynar là tên gọi của một dân tộc tập trung cư ngụ dọc theo bờ con sông lớn Rhoyne ở phía Tây Essos. Một số thành phố trung tâm của họ bao gồm Ar Noy, Chroyne, Ny Sar. ..

Người Rhoynar có nước da màu nâu Ô-liu khá đặc trưng của dân vùng sông nước. Mọi hoạt động kinh tế của họ chủ yếu dựa vào con sông Rhoyne vì thế họ cũng chỉ tôn thờ một vị thần chính mà họ gọi là Đức Mẹ Rhoyne – tượng trưng cho dòng sông đã nuôi dưỡng họ.

Là “hàng xóm cũ” thân thiết của người Andal nhưng người Rhoynar có nhiều tập tục truyền thống rất khác biệt. Họ là một dân tộc hiếm hoi coi trọng sự bình đẳng nam nữ. Nếu con cả là nữ giới thì vẫn sẽ được hưởng quyền thừa kế như bình thường. Người đồng tính cũng được đối xử cởi mở hơn rất nhiều ở xã hội Rhoynar. Họ cũng không có vua và nữ hoàng, những người đứng đầu đều được gọi là “Vương tử” hoặc “Công nương”.
Những bằng chứng khác về sự văn minh của người Rhoynar còn ở việc họ chính là những người truyền dạy cách rèn sắt cho người Andal (chứ không phải như người Andal vẫn tự cho rằng thần thợ rèn đã truyền dạy cho) và phép thuật cũng rất phát triển ở đây. Những vị vương tử và pháp sư Rhoynar được coi là những bậc thầy về sử dụng sức mạnh của nước.

Khi người Valyria bành trướng thế lực ra khắp lục địa, người Rhoynar vẫn không hề run sợ. Họ tự tin rằng Đức Mẹ Rhoyne và dòng sông sẽ bảo vệ họ khỏi lửa rồng của những kẻ xâm lược. Và quả thật người Rhoynar không hề dễ khuất phúc một khi họ còn ở cạnh dòng sông của mình. Cuộc chiến giữa Valyria và Rhoynar kéo dài đằng đẵng trong 250 năm.

Vào giai đoạn khi cuộc chiến đi đến hồi kết, trong trận Volon Therys trứ danh, vương tử Garin chỉ với đội quân gồm 250.000 người đẫ đối đầu với một liên quân khổng lồ giữa Valyria và Volantis gồm hàng trăm ngàn quân và 3 lãnh chúa rồng. Garin và các pháp sư sử dụng ma thuật nước, đánh ngập các thành phố, giết chết 2 con rồng và đánh đuổi được con còn lại.

Người Valyria muốn sử dụng số lượng để áp đảo kẻ thù. Họ gửi đến 300 con rồng. Lần này may mắn không còn mỉm cười với người Rhoynar nữa. Quân đội của họ thất bại nhanh chóng. Vương tử Garin bị bắt sống. Cả thành phố bị lửa rồng tàn phá.

Truyền thuyết kể lại rằng, đêm đó, vương tử Garin đã dùng chút sức tàn của mình để tạo ra một lời nguyền lên quân địch. Một màn sương xám bao trùm cả thành phố và doanh trại khiến những kẻ xâm lược lăn ra chết vì một căn bệnh bí ẩn khiến da nạn nhân mọc những vảy xám như đá. Cho đến bây giờ, cả khu vực này đã trở thành một đống tàn tích với giống người đá kì dị sinh sống. Đây cũng là bắt nguồn của căn bệnh Vảy Xám quái ác.

Lại nói công nương Nymeria, người lãnh đạo còn lại của người Rhoynar, đã dẫn cả dân tộc mình (đa phần là người già, phụ nữ, trẻ nhỏ) lên 10.000 chiếc thuyền, giong buồm ra khơi để chạy trốn kẻ thù. Đoàn thuyền của họ cập bờ phía Nam của Westeros, chính là xứ Dorne. Tại đây, Nymeria đã kết hôn với lãnh chúa Mors Martell.

Trong 9 năm tiếp theo, Nymeria đã giúp chồng lần lượt đánh bại các gia tộc khác để nhà Martell vươn lên trở thành dòng họ cai trị toàn xứ Dorne. Người Rhoynar từ đó cũng trộn lẫn với người Dornish và đi theo tôn giáo Thất Diện Thần. Cho đến nay người Rhoynar vẫn rất có ảnh hưởng ở Dorne.

Chỉ một bộ phận vẫn giữ nguyên tín ngưỡng cũ thờ Đức Mẹ Rhoyne. Họ cố gắng giữ gìn dòng máu Rhoynar thuần chủng cũng như phong tục tập quán cũ bằng cách sống tách biệt trên những thuyền bè dọc sông Greenblood và tự gọi mình là “Những đứa trẻ mồ côi ở Greenblood”, có lẽ ý muốn gợi nhớ về đất mẹ đã mất của mình trong quá khứ.

Nguồn Epic
Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos