click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

“Nguy cơ cao” khi mang thai là gì?

0 21

Những yếu tố có thể gia tăng nguy cơ cao trong thai kỳ

– Thai phụ quá trẻ hoặc già hơn 35 tuổi

– Thừa cân hoặc thiếu cân

– Có vấn đề trong những lần mang thai trước

– Có vấn đề về sức khỏe trước khi mang thai, ví dụ như cao huyết áp, tiểu đường, rối loạn tự miễn dịch, ung thư, và HIV.

– Mang thai đôi hoặc nhiều hơn.

Các vấn đề về sức khỏe cũng sẽ tăng lên trong thai kỳ và làm cho nó có nguy cơ cao như tiểu đường thai kỳ hay tiền sản giật.

Những phụ nữ có nguy cơ cao khi mang thai cần được chăm sóc thường xuyên hơn trong thai kỳ từ những bác sĩ được đào tạo đặc biệt. Chuyên viên y tế cho mẹ và thai nhi là bác sĩ chăm sóc riêng cho các phụ nữ mang thai có nguy cơ cao.

Nếu trường hợp của bạn được coi là mang thai có nguy cơ cao, có thể bạn sẽ phải lo lắng về sức khỏe của đứa con chưa chào đời của bạn và khó có thể tận hưởng thời gian mang thai của mình. Chia sẻ những băn khoăn với bác sĩ, bác sĩ có thể giải thích cho bạn về những mối nguy và những vấn đề thực sự. Hãy chắc rằng bạn làm đúng theo lời khuyên của bác sĩ. Ví dụ, nếu bác sĩ bảo bạn không cần lo lắng thì hãy nhờ chồng, các thành viên trong gia đình và bạn bè giúp bạn trong những tháng sắp tới. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi biết rằng bạn đang làm tất cả những gì mình có thể để bảo vệ đứa con chưa chào đời của mình.

Chi phí cho chăm sóc sức khỏe thai kỳ

Mang thai có thể rất căng thẳng nếu bạn lo lắng về việc chi trả cho các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn và của thai nhi. Với rất nhiều người phụ nữ, phần chi phí bội chi cho chăm sóc trước khi sinh và chuẩn bị cho đứa bé sắp chào đời thực sự vượt quá khả năng. Tin tốt là phụ nữ ở tất cả các bang có thể được hỗ trợ chi phí chăm sóc y tế trong quá trình mang thai. Mọi bang của Mỹ đều có các chương trình hỗ trợ. Các chương trình này cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế, thông tin, lời khuyên và các dịch vụ quan trọng khác cho một thai kỳ khỏe mạnh.

Bạn cũng có thể tìm kiếm sự giúp đỡ ở những địa điểm sau

– Bệnh viện địa phương hoặc trung tâm chăm sóc cộng động – Hãy yêu cầu được nói chuyện với nhân viên xã hội. Họ sẽ có thể nói cho bạn biết bạn nên đi đâu để được giúp đỡ.

– Các bệnh viên công – Một số nơi sẽ có dịch vụ khám miễn phí cung cấp dịch vụ chăm sóc miễn phí cho các phụ nữ cần giúp đỡ.

– Chương trình bảo vệ phụ nữ, trẻ sơ sinh và trẻ em – Chương trình quốc gia này có ở tất cả các tiểu bang. Nó cung cấp thực phẩm, chuyên viên dinh dưỡng và các dịch vụ chăm sóc cho phụ nữ, trẻ sơ sinh và trẻ em.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos