click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nguy cơ vi khuẩn Hp kháng thuốc và các giải pháp điều trị mới

0 19

Làm gì khi biết bị nhiễm khuẩn Hp?

Chúng ta chỉ có duy nhất một cách là đến bệnh viện để làm các xét nghiệm để tìm ra vi khuẩn Hp. Không thể nhìn qua triệu chứng bất kì để có thể đánh giá một người có bị mắc vi khuẩn Hp hay không? Nếu như người thân của bạn bị nhiễm khuẩn, hy bạn có triệu chứng bị đau dạ dày thì nguy cơ có khuẩn Hp cũng rất cao. Khi biết đã bị nhiễm vi khuẩn Hp, bạn cũng nên biết đến những nguy hiểm do vi khuẩn Hp gây ra:

Viêm cấp tính niêm mạc dạ dày

Đa phần bệnh nhân khi mới nhiễm vi khuẩn Hp thì không có triệu chứng, chỉ có một số ít người bệnh trong giai đoạn nhiễm cấp tính thì có các biểu hiện lâm sàng như: đầy bụng, chán ăn, buồn nôn.

Viêm mạn tính niêm mạc dạ dày

Sau giai đoạn bệnh viêm cấp có triệu chứng hoặc là không có triệu chứng, nếu để lâu dài thì sẽ gây ra viêm mạn tính.

 

Loét dạ dày tá tràng

Loét dạ dày thường hay gặp ở những người trên 40 tuổi, vị trí của ổ loét thường gặp ở phía bờ cong nhỏ, nhất là ở vùng nối giữa thân vị và hang vị. Loét tá tràng ở độ tuổi từ 20-50 tuổi, thì vị trí ổ loét thường hay gặp tại phần đầu của tá tràng hay còn gọi là hành tá tràng. Loét dạ dày tá tràng gây ra các biến chứng như: chảy máu, chảy máu có thể sẽ xuất hiện tái phát nhiều lần.

Ung thư dạ dày

Nhiễm vi khuẩn Hp sẽ gây ra tình trạng viêm mãn tính tại vùng niêm mạc dạ dày, bị lâu ngày sẽ làm giảm đi và mất các tuyến bình thường của dạ dày. Thay vào đó là tổ chức xơ (viêm teo), niêm mạc bình thường thì được thay thế bằng biểu mô niêm mạc ruột (dị sản ruột). Hiện tượng viêm teo niêm mạc dạ dày và dị ruột gặp khoảng 50% trong số các trường hợp bị nhiễm vi khuẩn Hp. Tình trạng này lan tỏa sẽ dẫn đến bệnh ung thư dạ dày.

Các giải pháp điều trị vi khuẩn Hp kháng thuốc mới

Trong thời gian gần đây, Việt Nam đã áp dụng thành công một loại kháng thể đặc hiệu, có thể chống lại vi khuẩn Hp, là OvalgenHP. Loại kháng thể này có tác dụng ức chế vũ khí sinh tồn của vi khuẩn Hp, chính là men Urease, vì vậy, vi khuẩn Hp sẽ bị tiêu diệt dần và thải trừ ra ngoài. Đối với các chủng Hp kháng thuốc, thì OvalgenHP sẽ gây tổn thương màng tế bào vi khuẩn Hp, khiến cho chúng tăng sự nhạy cảm với kháng sinh và dễ dàng bị tiêu diệt bởi kháng sinh và axit dạ dày. Bởi vậy, OvalgenHP có hiệu quả diệt trừ ngay cả đối với các chủng vi khuẩn Hp đã kháng thuốc.

Một nghiên cứu tại Bệnh viên quân y 108 của Việt Nam khi ứng dụng GastimunHP trên cơ tể của bệnh nhân bị viêm dạ dày có vi khuẩn Hp đã cho kết quả vượt trội hơn so với nhóm không sử dụng GastimunHP. Nhóm người bệnh sử dụng các phác đồ kháng sinh thông thường thì chỉ có khả năng làm âm tính Hp trên khoảng 40% người bệnh, còn nhóm các người bệnh dùng phác đồ kháng sinh thông thường kết hợp cùng với chế phẩm có chứa OvalgenHP trong 1 tháng, thì kết quả diệt trừ thành công vi khuẩn Hp lên đến gần 80%. Liều dùng GastimunHP trong trường hợp kết hợp với phác đồ diệt trừ Hp là liều tấn công, 2 gói/ngày, chia ra làm 2 lần sau các bữa ăn, dùng liên tục trong vòng 30 ngày để mang lại các kết quả tối ưu nhất. Nếu sử dụng độc lập, thì GastimunHP cần phải sử dụng liều tấn công trong thời gian là 3 tháng liên tiếp. Các nhà khoa học cũng đã chỉ ra rằng, nếu sa khi đã điều trị hết vi khuẩn Hp, thì trẻ sẽ được sử dụng liều dự phòng với 1 gói/ngày, dùng trong 10 ngày/tháng, mang lại tác dụng ngăn ngừa và giảm thiểu được tối đa khả năng bị tái nhiễm Hp trở lại.

GastimunHP – luồng gió mới mang hy vọng chữa khỏi viêm dạ dày Hp

Kết quả này có thể được coi như là đang mở ra một bước tiến mới trong việc điều trị vi khuẩn Hp, đặc biệt là đối với trẻ em, vì đối tượng này thì rất nhạy cảm đối với các tác dụng bất lợi của thuốc, khó có thể thực hiện điều trị liên tục, hay lặp lại các pác đồ kháng sinh tiềm ẩn nhiều nguy cơ rối loạn tiêu hóa, kháng thuốc… Trong khi đó, GastimunHP gần như lại không gây ra bất cứ một phản ứng phụ bất lợi nào cho cơ thể.

Công trình nghiên cứu kháng thể OvalgenHP chống lại vi khuẩn Hp đã được cấp bằng sáng chế tại đất nước Nhật Bản, Hoa Kỳ, Châu Âu và được ứng dụng một cách rộng rãi những năm gần đây.

Chú ý: Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, người đọc cần cân nhắc trước khi áp dụng.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos