click here to find out more http://www.pornsocket.cc
sexyvideoshd.net
www.anybunnyvideos.com runaway girls.

Nguyên do ngực không phát triển ở tuổi dậy thì

0 20

1. Lý do tại sao ngực không phát triển ?

Tuổi dậy thì ở con gái thường ở tuổi 13 – 15 tuổi, khi con gái bước vào tuổi dậy thì bên cạnh những biến đổi khác của cơ thể thì ngực cũng bắt đầu phát triển. Tuy nhiên, một số bạn nữ đã 16 – 17 tuổi nhưng ngực vẫn nhỏ, lép “trước sau như một”.

Có nhiều nguyên do khiến cho ngực không phát triển ở tuổi dậy thì, có thể do mô vú nguyên thủy ngay từ khi còn là phôi phai đã phát triển không tốt, gây ảnh hưởng đến sự tăng sinh vú. Tuy ngực nhỏ/ lép nhưng các chức năng của buồng trứng bình thường, các cơ quan sinh dục ngoài và lông mu của nữ vẫn phát triển bình thường.

Một nguyên nhân khác có thể là do chức năng của buồng trứng không tốt, lượng Estrogen và Progestin giảm, phần mô hạch sữa không được kích thích đầy đủ nên kém phát triển và kèm theo triệu chứng như kinh nguyệt quá ít.

Các bạn nữ thường có tâm lý sợ béo, do vậy việc giảm ăn quá mức cũng là nguyên nhân khiến cho ngực không phát triển ở tuổi dậy thì. Khi cơ thể giảm xuống rõ rệt thì phần mô dưới da và mô đỡ vú đều giảm.

2. Ngực không phát triển có phải là bệnh ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, nếu bạn nữ đến tuổi dậy thì vẫn phát triển bình thường như: có hành kinh, lông mu, lông nách phát triển, khung chậu rộng ra, da mềm mại, mỡ dưới da bình thường, trọng lượng cơ thể tăng nếu ngực nhỏ thì không có vấn đề gì.

Tuy nhiên, nếu bạn nữ thấy ngực không phát triển ở tuổi dậy thì, không có những đặc trưng của nữ giới khi dậy thì như: không có lông mu, lông nách thì chứng tỏ cơ thể đã thiếu Estrogen buồng trứng và Androgen tuyến thượng thận, hoặc có thể là bệnh buồng trứng không phát triển hoặc tuyến tình dục không phát triển do bẩm sinh. Khi ấy, cần đến ngay bệnh viện khám cụ thể, xét nghiệm hormone máu và làm các xét nghiệm nhiễm sắc thể để sớm tìm được nguyên nhân điều trị.

3. Cách cải thiện tăng kích thước ngực:

Chế độ ăn giàu dinh dưỡng giúp tăng kích thước ngực.

Để có thể tránh tình trạng ngực không phát triển ở tuổi dậy thì và giúp trong vòng ngực phát triển một cách bình thường thì chế độ dinh dưỡng cũng cần phải được hết sức quan tâm, bạn nữ có thể bổ sung những loại thực phẩm sau để giúp tăng kích thước vòng một:

– Nho

Trong nho có chứa nhiều các loại vitamin có tác dụng ngăn ngừa ngực chảy xệ, có thể bóc vỏ, bỏ hạt rồi ép lấy nước, uống đều đặn hàng ngày để cải thiện nội tiết tố giúp tăng kích thước vòng ngực.

– Cà chua

Trong thành phần cà chua có chứa hàm lượng lớn vitamin E sẽ giúp thúc đẩy sự tăng trưởng và làm tăng độ đàn hồi của mô ngực. Ngoài ra vitamin B1 và C còn hỗ trợ cho quá trình hấp thu dưỡng chất trong cơ thể, giúp vòng một được cải thiện một cách tự nhiên.

– Đu đủ xanh

Đu đủ xanh có chứa chất làm tăng kích thước vòng một, loại quả này rất tốt cho các bạn nữ không phát triển ngực khi ở tuổi dậy thì. Loại chất này sẽ giảm dần khi đu đủ chín dần. Ngoài ra, đu đủ còn có khả năng phân giải protein, làm thúc đẩy quá trình hấp thụ protein của cơ thể. Do vậy, nếu kết hợp đu đủ xanh với các loại thịt sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Bình luận
Loading...

https://chudaihd.com/ mom has passionate sex with her grown son.
www.alledepornos.com
sex videos